Dự án thiết kế nội thất cho nhà Moderno, Cape coral

Các thẩm phán của chúng tôi đã hoan nghênh cách tiếp cận này đến ngôi nhà sang trọng này. Nó đạt được tất cả của thanh lịch một trong những mong muốn của một nơi cư trú nhìn ra một đường thủy dài, nhưng mà không có một cảm giác lãng phí. Kiến trúc sư Dan Sater nói: "Có rất nhiều người mua ở Châu Âu, và chúng tôi biết rằng họ muốn có một cái nhìn rõ ràng hơn.

cửa lưới chống muỗi

dự án moderno

Thích nghi với hình bánh hình rộng hơn ở phía trước, hẹp hơn ở phía sau-thiết kế giảm thiểu tác động của một nhà để xe ba chiếc xe bằng cách cuốn nó ra khỏi nhà. Bên trong, cách bố trí hiệu quả bỏ qua truyền thống bằng cách loại bỏ các không gian chính thức không được sử dụng như phòng ăn và phòng khách. Phòng tiền sảnh, nhà bếp / khu vực ăn uống, học tập, và tổng thể gói bao gồm một phòng tuyệt vời trung tâm; mỗi không gian chính được ghép nối với một phòng ngoài trời tương ứng có thể nhìn xuống đường thủy. Cuộc sống hàng ngày diễn ra ở tầng một với các khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên.

Hơn bất kỳ phòng nào khác, khóa tu tổng thể mô phỏng sự thích nghi thoải mái trong nhà ở ngoài trời. Chiếm một cánh toàn bộ, được che khuất bởi một khu vườn riêng phía trước và một phòng khách ngoài trời được che phủ với lò sưởi ở sau, cách chỗ ở một hồ bơi nhỏ và spa. Một hiên nhà với phòng khách rộng 20 bộ tới 16 feet với nhà bếp ngoài trời đối diện với hồ bơi.

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Sater đã dành rất nhiều thời gian để lựa chọn nguyên vật liệu và các sản phẩm, hầu hết đều là của Mỹ. "Nội thất được làm cẩn thận", một thẩm phán cho biết. "Họ bị gài bẫy, mặc dù đây là một ngôi nhà trị giá hàng triệu đô la."

Trên trang web

Để đảm bảo tuổi thọ ở khí hậu ẩm ướt của Florida, người xây dựng muốn toàn bộ ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông, kể cả sàn ngoài trời. Điều đó tạo ra một số thách thức cho câu chuyện thứ hai phần. Kiến trúc sư Dan Sater cho biết: "Một phần của nó không trực tiếp lên các bức tường của tầng một. "Chúng tôi sử dụng thiết kế chùm tia chật hẹp, vì vậy hệ thống sàn của sàn được đặt vào phía bên của dầm, điều này cũng giúp chúng tôi đối phó với những hạn chế chiều cao."

cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger