Dự án thiết kế nội thất cho nhà Papali Wailea

Ghép nối thiết kế trang web sáng tạo với kiến ​​trúc đơn giản, hiệu quả và bạn có thể chạy cùng một kế hoạch nhà 24 lần mà không xuất hiện đơn điệu. Khu nghỉ mát lush túi này trên đảo Maui chứng minh nó.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

papali waile

Biệt thự 10 mẫu Anh không phải là bờ sông, nhưng mỗi căn hộ đều có tầm nhìn ra đại dương, nhờ vào việc xếp hạng theo từng bậc (tên "papali" ở Hawaii là "hàng loạt các vách đá"). Các ngôi nhà đơn dành cho gia đình với những mái nhà nông cạn được bố trí trên bốn "băng ghế" leo xuống sườn đồi với khoảng cách dài 16 foot giữa chúng. Kết quả là những căn nhà trên tầng thượng có được tầm nhìn không bị che khuất bởi mái nhà của những người hàng xóm bên dưới.

Mặc dù khí hậu nhiệt đới, A/C là tùy chọn trong những ngôi nhà kiểu lanai, và đôi khi là không cần thiết. Các lỗ cửa sổ và quạt trần mở rộng tạo ra sự thông thoáng tự nhiên, và cửa sổ phòng ngủ làm tăng không khí nóng vào một mái nhà ở giữa, nơi nó bị cạn kiệt thông qua cửa sổ cuối của cửa sổ. Các tấm pin năng lượng mặt trời được giấu kín trên mái nhà kho chứa nước nóng trong gia đình, và cửa sổ tầng hầm chứa nhiều ánh sáng tự nhiên, giảm tiêu thụ điện.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà đông

Mỗi căn hộ 4,150 feet vuông của tổng cộng khu vực sinh sống bao gồm ba phòng ngủ riêng biệt (tốt cho khách truy cập) và 1,150 feet vuông lanai hoặc không gian sân ngoài trời.

Kiến trúc sư Ed Weinstein giải thích: "Kế hoạch có một phiên bản trái và phải, nhưng cũng là kế hoạch tương tự 24 lần. "Tiêu chuẩn hóa dấu chân và các dạng mái cho phép chúng ta bảo vệ quan điểm, và việc loại bỏ các cầu thang và hành lang thông thường làm cho ngôi nhà trở nên lớn hơn. Chúng tôi cung cấp ba gói hoàn thiện nội thất, và mỗi người mua đã thuê nhà thiết kế nội thất của họ, vì vậy các ngôi nhà nhìn rất khác nhau ở bên trong. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hải dương

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger