Dự án thiết kế nội thất cho nhà trên đường Cherry

Một thẩm mỹ đương đại là hiện đại. Kiến trúc sư Charles Moore biết điều này quá rõ ràng. Là hiệu trưởng của công ty Alexandria, Va., Công ty của ông, Moore đã cải tạo nhiều ngôi nhà thấp gót ở khu vực Bắc Virginia và đưa họ vào thế kỷ 21. Lần này, đó là bungalow 2 phòng ngủ của gia đình anh ta được điều trị.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

nhà trên đường cherry


Moore đã tiếp cận dự án này từ một vị trí của sức mạnh. Nhà kiểu nông thôn rộng 1.100 foot vuông năm 1922 của ông nằm trong một khu phố nơi ông đã cải tạo 10 ngôi nhà trong bán kính ba khối, vì vậy ông biết lãnh thổ. Ông cũng kiên định trong các mục tiêu dự định của mình: “Chúng tôi muốn giữ hàng hiên trước và các phòng phía trước,” ông nói. "Chúng tôi muốn [nhà] trông giống nhau, chỉ lớn hơn."

Để kết thúc, Moore chạm vào từng inch của ngôi nhà. Gấp ba lần kích thước ban đầu, anh phần lớn để lại không gian sàn ban đầu còn nguyên vẹn, nhưng mở rộng phía sau của ngôi nhà, đập ra phía bên phải với một nhà bếp mở rộng nhưng sắp xếp hợp lý, và thêm một cấp độ thứ hai với bốn phòng ngủ và hai phòng tắm đầy đủ. Moore giải thích: “Chúng tôi đã sử dụng mặt gỗ tuyết tùng [sơn], thêm cửa sổ mới và thay thế hệ thống cơ khí”.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Nội thất bây giờ cảm thấy tươi sáng và thoáng mát, nhờ 65 cửa sổ và một bảng màu đơn giản của màu sắc ánh sáng millwork và màu sơn vui vẻ. "Nó thực sự là một ngôi nhà hiện đại về tổ chức của nó, các hình thức đơn giản, và sự phong phú của ánh sáng tự nhiên", Moore nói. Mặc dù ngôi nhà lớn hơn nhiều so với bản thân cũ của nó, nó là khá nhiều phù hợp với các ngôi nhà lịch sử lớn hơn khác trong khu phố. “Chúng tôi từng có ngôi nhà nhỏ nhất trong khu nhà,” Moore nói đùa. Bây giờ nó chỉ là một trong những đẹp nhất.

HIDE AWAY Các gác mái thường là một không gian chết mà đi bỏ qua, nhưng kiến ​​trúc sư Charles Moore tìm thấy một sử dụng thông minh cho nó trong bungalow cải tạo của gia đình ông. Thay vì một khu vực lưu trữ điển hình, Moore biến gác mái thành một căn phòng ba mặt đứng trên sườn mái nhà và phục vụ như một studio riêng. Nó được truy cập thông qua cầu thang kim loại mở trong hội trường chính tầng hai, giúp lọc ánh sáng trong nhà. "Đó là một cách tốt đẹp để nắm bắt một không gian tầng ba, và nó mang lại ánh sáng vào cầu thang chính," Moore nói. Mặc dù nó có cửa sổ trên ba mặt, cấu trúc không thể nhìn thấy từ lề đường và chỉ có thể nhìn thấy một chút từ phía sau của ngôi nhà, tạo ra một khóa tu riêng.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger