Dự án thiết kế nội thất cho tòa nhà 77H, Washington

Sự phát triển nhanh chóng trong khu phố NoMA đang phát triển nhanh của Washington DC - được đặt tên theo vị trí phía Bắc đại lộ Massachusetts - 77H hỗ trợ mục tiêu của thành phố đối với một cộng đồng sử dụng hỗn hợp, sử dụng hỗn hợp và quá cảnh, đồng thời thay thế một khu công nghiệp bị tàn phá một lần. Dự án bao gồm 303 căn hộ trên hai tầng bãi đậu xe dưới tầng và một căn hộ Walmart rộng 76.000 feet vuông - khu vực đầu tiên mở tại Quận.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

dự án 77h washington

 

Nhiệm vụ chính của nhóm thiết kế đã pha trộn thẩm mỹ của dự án với các cấu trúc khu phố hiện có. Họ tạo ra một ngoại thất để bắt chước các mặt tiền và chi tiết bằng gạch của các tòa nhà gần đó, đặc biệt là Văn phòng Ấn bản lịch sử liền kề. Các tòa nhà đã được khử trùng, các cửa sổ sâu, mái vòm và các thanh nẹp bằng đá kết hợp hoàn hảo với các công trình xung quanh và truyền đạt tính toàn vẹn thiết kế hiếm khi được nhìn thấy trong các dự án đa dạng.

Với tấm kính lớn và khớp thép, góc phía tây nam của tòa nhà cung cấp một điểm đối lập nổi bật với sự nắng nóng liên bang. Họ hoan lạc để tiết lộ tiền sảnh Walmart và các tiện ích căn hộ bao gồm một bể bơi trên tầng mái tuyệt vời và sảnh tiếp khách, trung tâm thể dục và hai sân trong. "Cách mà họ can thiệp vào khoảng sân là tuyệt đẹp," một thẩm phán đã ca ngợi.

cửa lưới chống muỗi nào tốt

Nhóm xây dựng phải đối mặt với một kế hoạch đòi hỏi, phức tạp bởi những khó khăn của các trang web nhỏ mà yêu cầu phân phối vật liệu thông qua cẩu tháp và dàn dựng trong một khối thành phố hẹp. Nhà phát triển và nhà xây dựng đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo mối quan hệ làm việc mượt mà không chỉ với Walmart và các quan chức thành phố, mà còn là một trường trung học tư thục lân cận khu vực. Họ đã cho phép quản trị viên trường phê duyệt quyền trên một số mặt tiền của tòa nhà. Các thành viên của ban giám khảo đã nói rằng công việc nặng nhọc, lập kế hoạch và ngoại giao của họ đã được trả giá, "thành công rất tốt".

cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger