Dự án thiết kế nội thất cho tòa nhà Midtown, Denver

Lấy một trang từ Playbook Phát triển Khu phố Truyền thống, ngôi nhà 2 đến 3 phòng ngủ này nhắm mục tiêu đến một phân khúc ngày càng tăng của những người mua nhà mới có tính nhạy cảm hơn so với bố mẹ. Được thiết kế cho một sự phát triển của 1.300 ngôi nhà ở bên ngoài Denver , nó có tính năng sắp xếp theo chiều dọc phù hợp với tỷ lệ tương đối hẹp của các cộng đồng và các lối vào và nhà bếp ưu tiên sự tiện lợi và kết nối trực quan với cảnh quan đường phố.

cửa lưới chống muỗi ở hà nội

midtown

Với mái tóc dưới 2.000 bộ vuông, bố cục của tòa nhà tiến triển theo kiểu tuyến tính từ nhà bếp đến phòng tuyệt vời cho phòng ngủ / phòng học và tiện ích cho nhà để xe phía sau bị che khuất khỏi chế độ xem phố. Không gian nội thất được định hướng về phía sân vườn giống như sân giữa với hàng rào và vỉa hè của ngôi nhà liền kề. Trên lầu, cầu thang ngang tạo ra hai khu riêng biệt: ở phía trước của ngôi nhà, bộ phòng ngủ chính, bao gồm một khu vực góc ngồi với kính ba mặt; ở phía sau, một phòng ngủ thứ hai với bồn tắm riêng. Kiến trúc sư Steven James, một kiến ​​trúc sư Steven James nói: "Một kế hoạch tổng thể được tách ra thành một số phòng khách thứ cấp trên phòng ngủ thứ hai.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Tòa nhà tìm kiếm một điểm ngọt ngào về phong cách giữa chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa truyền thống. Ban giám khảo dự đoán sản phẩm hoàn thiện sẽ được hưởng sự hấp dẫn rộng rãi, ca ngợi ngoại thất "hấp dẫn", nội thất nắng ấm, và kế hoạch sàn "rất sáng tạo".

Trên trang web Dự án này cân bằng mật độ, sự riêng tư, và ánh sáng ban ngày bằng cách sử dụng kính khắc trong các cửa sổ đối mặt với một sân bên cạnh. Tấm mờ trong cửa nhà xe thừa nhận ánh sáng ban ngày và biến nhà để xe vào một chiếc đèn lồng khổng lồ vào ban đêm.

cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger