Dự án thiết kế nội thất Elexan Lofts

Nhiều dự án kết thúc để được lofts, nhưng chúng thường được xây dựng như là cấu trúc hoàn toàn mới thay vì khắc ra khỏi các tòa nhà công nghiệp đã tồn tại từ trước. Trước đây là nhà của một nhà máy sản xuất đồ nội thất và nhà kho, dự án Alexan Lofts phù hợp với định nghĩa thực sự của một gác xép. Nhưng để rút ra người chiến thắng giải thưởng này, các kiến ​​trúc sư phải tấn công một sự cân bằng tinh tế giữa chuyển đổi và bảo quản.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

dự án alexan loft

Công ty đồ nội thất ban đầu bao gồm sáu tòa nhà được xây dựng giữa năm 1880 và 1920. Bởi vì các phương pháp xây dựng đã thay đổi đáng kể trong thời gian đó, hầu như tất cả các cấu trúc đều khác nhau theo một cách nào đó. “Công nghệ đã thay đổi rất nhiều khi bốn tòa nhà đầu tiên được đóng khung gỗ và thứ năm và thứ sáu được làm bằng bê tông,” kiến ​​trúc sư David Hensley nói. "Ngoài ra, chiều cao tầng thay đổi, các cơ sở kết cấu khác nhau, và các mẫu cửa sổ thay đổi."

Với thông tin này trong tay, nhóm thiết kế đã quyết định sử dụng càng nhiều cấu trúc ban đầu càng tốt để bảo toàn tính toàn vẹn kiến ​​trúc. Kết quả là, 244 đơn vị cho thuê có hơn 100 mặt bằng sàn, trần nhà lộ ra ngoài và sàn bê tông màu.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Hensley nói: “Chúng tôi duy trì các tầng thông cổ - dày gần 3 inch - gạch lộ ra ngoài, và các cột thông trung tâm rộng 12 và 14 inch vuông”. Nhóm nghiên cứu đã loại bỏ tất cả các cửa sổ hiện có nhưng thay thế chúng bằng các đơn vị thép đắt tiền để phù hợp và duy trì một nhân vật công nghiệp. Các nhà thiết kế cũng cắt lỗ ở một số tầng để tạo ra các đơn vị hai tầng.

Những gác xép này có thể được sinh ra từ các cấu trúc lịch sử, nhưng chúng bao gồm các tiện nghi mà người dân mong đợi trong một căn hộ hiện đại, bao gồm tủ gỗ, gạch men và mặt bếp bằng đá granite.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger