Dự án thiết kế nội thất khu giải trí

Một số người cho rằng thử nghiệm thực sự của băng thông chức năng của một gia đình là một bữa tiệc, và InSync Home được xây dựng để xử lý ngay cả những lỗi lớn nhất. Âm thanh được phân phối, ánh sáng tâm trạng, và đồ dùng nhà bếp chuyên nghiệp mặc dù môi trường vật lý có lợi cho việc giao tiếp với mọi người theo cách nào đó - có thể là bữa tối ngày lễ gia đình lớn, một giờ cocktail thân mật, hoặc bash vào mùa hè với bạn bè.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

khu giải trí


Sự tiến bộ đầy cảm hứng của các lĩnh vực xã hội đan xen nhau ở cốt lõi của ngôi nhà làm cho nó trở nên có thể. Đối với những dịp ưa thích, một khu vực ăn uống chính thức kết nối với phòng giữ đồ gia vị và ngồi ngay bên kia sảnh từ một chai rượu vang có kiểm soát nhiệt độ. Các bữa tiệc sau bữa ăn và cuộc sống hàng ngày được thực hiện dễ dàng bằng thiết kế chất lỏng trong khu vực trong nhà / ngoài trời bình thường của gia đình. Hệ thống Nana Wall Systems có thể thu lại được trong phòng gia đình tầng một lần đầu tiên hoàn toàn, mở ra tầng đầu tiên cho một hiên ngoài trời ngoài trời rộng rãi và sàn bơi.

"Đây là cách Florida sống", Goehring nói. "Điều bắt buộc đối với các kết nối giữa phòng trong nhà và ngoài trời nên liền mạch." Với TV màn hình phẳng, lò sưởi bằng đá cẩm thạch, bếp mùa hè và màn hình lỗi có thể thu vào, sân ngoài trời được che phủ sẽ mang lại cảm giác dễ chịu.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger