Dự án thiết kế nông trại tươi sạch

Khi kiến ​​trúc sư Michael Lomont đặt ra một địa chỉ đường cho gia đình trẻ của mình trong cộng đồng nông nghiệp một lần này ở mũi phía đông đảo Long, anh ta đã trả ít hơn một nửa số tiền đó - 1,3 triệu USD bao gồm cả đất đai, công trường và chi phí xây dựng - và kết thúc bằng một ngôi nhà hoàn toàn mới. Ngôi nhà dài 3,000 feet vuông mà anh thiết kế và xây dựng trên diện tích 1,25 acre, chỉ cách bãi biển nửa dặm, là một nơi đầy cảm hứng với chất lượng zen. Và nó cũng xanh.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

nông trại tươi sạch


Liêu tả những gì Lomont gọi là "chủ nghĩa hiện đại theo khu vực," ngôi nhà đơn giản là hai hình thức cơ bản. Phòng ngủ được đặt trong một cấu trúc hai tầng, gabled, bằng gỗ mạ gợi lên tính thẩm mỹ của các quán gần đó. Không gian công cộng được bố trí luân phiên trong một khối lượng vuông góc của vữa bê tông, định hướng cho năng lượng mặt trời thụ động sưởi ấm và làm mát. Vào mùa đông, năng lượng mặt trời được thu được thông qua kính cường tráng dọc theo một bức tường phía nam và giữ lại trong các sàn bê tông đúc ở phòng gia đình. Xanh mái mái nhà (trồng với sedan lâu năm) trên các phần bằng phẳng của mái nhà hấp thụ ánh nắng mặt trời và cung cấp thêm một lớp cách điện.

Hãy đến mùa hè, nhiều tính năng giống nhau này cung cấp các chức năng khác. Các mái nhà màu xanh lá cây, bù đắp từ mái nhà khoảng 6 inch, đệm nhà từ nhiệt. Trên mặt gờ, một đường nối đứng, mái nhôm tráng kẽm (được tái chế hoàn toàn vào cuối tuổi thọ 70 năm của nó) làm giảm ánh sáng mặt trời. Một mái hiên có mái che hướng vào phía tây cung cấp không chỉ bóng mát, nhưng điện: Nó đứng đầu bởi một hệ thống bảng điện quang điện 4-kilowatt tạo ra điện đủ để điều hòa không khí vào mùa cao điểm. Ngôi nhà được xây dựng với cách điện thổi để đạt được giá trị cách nhiệt tối đa.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Một bảng màu đơn giản, tự nhiên đi xuyên qua từ bên ngoài vào bên trong. Nhiệt bluestone được sử dụng cho ván lát trong sân vườn xuất hiện lại trong lò sưởi nổi bật của căn phòng trong gia đình (được làm từ tấm dày 6-foot dài 3 inch). Không giới hạn cửa sổ và cửa ra vào, kính tạo thành bức tường rèm bên trong, mang lại ánh sáng cho cầu thang trung tâm (đối diện trang, dưới, bên trái). Khu vực được thu hoạch, gỗ sồi trắng xi măng là vật liệu được lựa chọn cho cabinetry lắp sẵn trong nhà, cũng như sàn gỗ.

"Các tầng được hoàn thành với dầu tung, không màu vàng như polyurethane", Lomont, một kiến ​​trúc sư với kiến ​​trúc Stelle Architects, Bridgehampton, NY cho biết. "Dầu thân thiện với môi trường và an toàn đến nỗi nó thường được sử dụng trên các bảng cắt. Điều này rất quan trọng bởi vì con tôi dành nhiều thời gian trên sàn nhà. Ngoài ra, sửa chữa rất dễ dàng bởi vì bạn không phải dải sàn nhà. Tất cả những gì bạn làm là chuẩn bị khu vực với một chút cát nhẹ và sau đó áp dụng dầu. Nó bảo trì rất thấp. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger