Dự báo màu sắc của năm tới

Mặc dù các dự báo chính xác về màu sắc hình thành các nhà tiên đoán ngành công nghiệp chính không khớp chính xác nhưng tất cả đều đồng ý rằng các sắc thái tự nhiên sẽ chiếm ưu thế trong xu hướng màu sắc trong thiết kế vào năm tới. Những lời tiên đoán từ đại dương xanh đến lô hội đối với màu xanh ngọc lục bảo và thậm chí là một chùm sorbet chanh như một giọng điệu nổi bật tất cả củng cố màu sắc từ những nơi mà mọi người cảm thấy thư giãn hoặc cảm giác bình tĩnh đang đứng đầu danh sách. Các chuyên gia dự đoán màu sắc cũng cho biết xu hướng làm tăng mối quan tâm toàn cầu về việc bảo tồn các yếu tố chính như nước hoặc cây cối. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

dự báo màu sắc của năm tới

Hai dự báo chính từ Tập đoàn Tiếp thị Màu sắc (CMG) và Pantone. CMG là một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức các cuộc họp dự báo màu sắc trên khắp thế giới sau đó chuyển dữ liệu đó thành các màu sắc thị trường cho các nhà sản xuất. Nhóm của họ hình dung sự tái sinh của việc sử dụng màu xanh trong nội thất gia đình và không gian khác trong vài năm tới. Theo công ty, CMG lựa chọn màu xanh trung bình gợi nhớ bầu trời trong lành hoặc biển nhiệt đới có cảm giác ổn định và phục hồi. Chủ tịch của CMG, Mark Woodman, cho biết: "Màu xanh tươi và xanh thật này có thể tràn đầy năng lượng vì nó có thể làm dịu. 

Pantone cung cấp quan điểm của công ty về xu hướng màu sắc và hướng tới xu hướng thời trang và sắc đẹp cũng như đồ nội thất gia đình và sơn màu. Trong năm 2013, nó được gọi là màu xanh ngọc lục bảo là màu đi tới hiển thị trên đường băng, móng tay, và các bức tường nổi. Hiệu ứng màu sắc của Pantone đã chọn một màu ngọc quý phong phú, hấp dẫn toàn cầu và mang lại cảm giác rõ nét, đổi mới và trẻ hoá, theo lời của giám đốc điều hành Leatrice Eiseman trong dự báo màu. 

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Ngoài các nhóm định hướng xu thế, các nhà sản xuất sơn cũng thuê các đội tiếp thị để tiên đoán tương lai cho các bảng màu phổ biến. Sherwin-Williams đã chọn một màu xanh lá cây màu xanh nhạt gọi là lô hội là màu sắc của năm. Aloe harkens trở lại các pastels hiện đại, an toàn giữa thế kỷ đã được trong thời trang sau Thế chiến II, nhưng công ty chào hàng phiên bản của nó như là có tông edgier. Jackie Jordan, giám đốc tiếp thị màu sắc, miêu tả sắc thái đó là "không có màu nâu nhạt thông thường nào là funky và quyến rũ, dửng dưng và tự do."

Benjamin Moore cung cấp vô số các màu xanh xám trong các lời tiên tri của bảng màu cho năm 2013, nhưng đã chọn cho một chùm chanh tương phản như màu sắc của năm. Công ty đề nghị màu vàng nhạt như một màu lý tưởng để mang lại tất cả các pasts minty và blues bão hòa sẽ được xuất hiện trong các sản phẩm trang trí nội thất trong năm tới. Thông báo của Benjamin Moore nói rằng chanh chanh "bổ sung gần như bất kỳ bảng màu nào và cung cấp một yếu tố thống nhất cho không gian đa dạng".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger