Dự đoán xu hướng thiết kế hàng đầu của Zillow

Có nhung về để thực hiện một sự trở lại? Theo Dự báo Xu hướng Trang chủ của Zillow Digs , đây có thể là một trong những xu hướng thiết kế nóng nhất cho nội thất trong nhà trong năm tới.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Dự báo, phân tích dữ liệu từ một cuộc khảo sát các chuyên gia thiết kế nội thất và phân tích các bức ảnh phổ biến trên Zillow Digs, dự đoán rằng nhung, nhẫn kim cương, đá cẩm thạch trắng và thanh tích hợp sẽ là xu hướng thiết kế nhà lớn nhất năm 2017.

dự đoán xu hướng thiết kế

"Thiết kế nội thất vào năm 2017 sẽ mang lại sự ấm cúng và thoải mái cho ngôi nhà", Kerrie Kelly, chuyên gia về thiết kế gia đình của Zillow Digs cho biết. "Chủ nhà sẽ bắt đầu xấu hổ vì những kiểu dáng công nghiệp quá cay đắng và lạnh. Thay vào đó, họ sẽ kết hợp các loại vải sang trọng như nhung và những viên đá quý giàu có vào nhà của họ để làm cho nó cảm thấy dễ tiếp cận hơn và chào đón".

Dưới đây là những gì đang nóng và những gì không cho năm 2017.

Bốn xu hướng hàng đầu:

1. Velvet 

Velvet dự kiến ​​sẽ tạo ra một sự bùng nổ lớn trong thiết kế nội thất vào năm tới, đặc biệt là trong các loại vải và kết cấu để ném gối, ghế bọc và rèm cửa.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

2. Màu sắc Đá Màu sắc 

tươi sáng, bão hòa như xanh ngọc lục bảo hoặc sapphire xanh sẽ xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật và đồ đạc, mang lại sự phong phú cho ngôi nhà.

3. Đá Marble Đá cẩm thạch 

trắng và xám nhạt sẽ là một trong những xu hướng thiết kế lớn nhất của năm 2017 và sẽ là sự lựa chọn phổ biến cho bàn, sàn và bàn.

4. Các quầy bar xây dựng 

Các chủ nhà sẽ muốn có một giải pháp tích hợp cho các thiết bị cocktail và các khu vực chỗ ngồi nhỏ, đặc biệt là những người thích trang trí và tổ chức các bữa tiệc cổ điển. Đối với một số, quầy bar được xây dựng sẽ là trọng tâm của ngôi nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Nội dung:

1. Đồ nội thất công nghiệp 

Trong khi Zillow nói rằng các khía cạnh của xu hướng thiết kế công nghiệp như gạch lộ sẽ vẫn có mặt vào năm 2017, chủ nhà sẽ bắt đầu nhút nhát khỏi những đồ đạc đôi lúc khó chịu hoặc không thực tế. Thay vào đó, thẩm mỹ thiết kế năm 2017 sẽ chuyển sang "steampunk", được miêu tả là "một sự kết hợp độc đáo của sự sang trọng lấy cảm hứng từ bang Victoria với các loại vải da và vải sang trọng, như nhung, kết hợp với các nét giống máy giống như một sự xoắn hiện đại".

2. Cool Grays 

Các chuyên gia dự đoán chủ nhà sẽ thử nghiệm nhiều hơn và chào đón các màu sắc tươi sáng hơn trong nỗ lực để làm cho không gian của họ cảm thấy được cá nhân hóa hơn.

3. Trích dẫn Nghệ thuật Tranh luận 

nghệ thuật xu hướng là một mốt nhất thời sẽ bị lãng quên một cách nhanh chóng. Thay vì trang trí bằng lời nói hay những câu nói cliché, chủ nhà sẽ bắt đầu đưa các tác phẩm nghệ thuật gợi nhớ lại màu sắc và kết cấu tìm thấy trong tự nhiên.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger