Dự đoán Xu hướng thiết kế nhà 2018

Tự hỏi những ngôi nhà phong cách sẽ trông như thế nào trong năm tới? Theo Pantone, các màu quyền quay xu hướng dự báo, chủ nhà ở bí quyết sẽ được nhấp nháy một số rìa và đi học và óng ánh vào năm 2018.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

Tuần này tại Triển lãm Quốc tế về Đồ gia dụng và Đồ gia dụng, ông  Leatrice Eiseman , giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone, đã giới thiệu những tiết mục trang trí nhà cửa sẽ là những cơn thịnh nộ trong năm tới.

dự đoán xu hướng 2018

Và chúng tôi đang có xu hướng lắng nghe, bởi vì các folks tại Pantone-trước đây chỉ được biết đến Màu sắc của năm, sau đó phân ra thành các dự báo màu sắc theo mùa và bây giờ là các xu hướng thiết kế nhà chung chung hơn - dường như biết những gì họ đang nói đến .

Trường hợp tại điểm? Họ chạm trán vào mũi với ít nhất một trong hai dự đoán của họ về Màu sắc của Năm , Màu hồng của Quartz, màu hồng nhạt phổ biến mà các phiên bản có biệt danh là "Tumblr pink" hoặc "màu tím ngàn năm" đã xâm chiếm thời trang, nội thất và thiết kế đồ hoạ . Chỉ trong tuần này, Tạp chí New York báo cáo về " Tại sao Pink Millennial từ chối đi Xa ."

Vì vậy, điều lớn tiếp theo là gì, Pantone? Đây là sáu xu hướng nhà mà nó dự đoán sẽ tăng lên hàng đầu, và các sắc thái chắc chắn sẽ nóng trong năm tới. Một loạt các chuyên gia cũng chia sẻ những lời khuyên về cách kết hợp những xu hướng này vào nhà của bạn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Nhà thiết kế nội thất Larina Kase của Philadelphia cho biết: "Chúng ta sẽ thấy hình học trong mọi thứ từ ngói trên backsplashes để hình nền để tường nghệ thuật  . Tập trung vào một bức tường đơn, hoặc thực sự đi cho nó bằng cách phác thảo toàn bộ phòng ăn hoặc phòng tắm của bạn. Bạn cũng có thể bắt đầu nhỏ với gối hoặc ném trong bản in hình học.

Nhà văn Michelle Gage của Homepolish cho biết: "Các tin nhắn về hàng gia dụng đã trở nên phổ biến trong một thời gian gần đây . "Nó sẽ ngày càng trở nên phổ biến, theo cách mà tất cả chúng ta truyền thông trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó sẽ là một sự bổ sung cho một câu chuyện của căn phòng và sống nhờ vào những nét chạm trán nhỏ hơn như gối và nghệ thuật".

Xử lý gỗ

Sự hiện diện của công nghệ, đặc biệt là một năm kể từ bây giờ, sẽ khiến chúng ta thèm muốn những yếu tố tự nhiên như gỗ hơn bao giờ hết. Kase hy vọng sẽ nhìn thấy gỗ ở những nơi bất ngờ như trần nhà và những bức tường.

Cô nói thêm: "Các loại đồ dùng tiện dụng như đèn và chậu cho cây là những nơi tuyệt vời cho gỗ tự nhiên. Bát gỗ chạm khắc bằng tay mang lại một yếu tố tự nhiên, đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Fringe

Gage nói: "Fringe sẽ là một xu hướng nóng trong nhà. Chúng tôi hiện đang nhìn thấy nó trong gối trang trí ném và chăn, nhưng Gage nói để giữ cho mắt của bạn ra cho xu hướng này trên đồ gỗ nhỏ miếng như bàn chân và hăng.

"Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi bắt đầu nhìn thấy nó trên màn cửa. Tôi cũng có thể đứng sau một số đồ đạc ánh sáng rìa!" cô ấy nói.

Kim loại

Một xu hướng khác đang tăng lên và được dự định thực hiện cho đến năm sau đó là việc kim loại neo đậu căn phòng. Kase nói kim loại có thể đóng một vai trò chi phối hơn, với đồ nội thất như bàn cà phê và bàn ăn. Hãy thử bù đắp một ghế sofa bọc truyền thống với một bàn tất cả các kim loại.

"Các yếu tố kim loại bằng tay trên vải và nghệ thuật sẽ thêm một sự tinh tế nghệ thuật", Kase nói.

Nhà thiết kế nội thất Annie Elliot cũng cho biết thêm rằng các loại vải kim loại không còn nguy hiểm.

"Hầu hết các phòng đều cần một chút lấp lánh, và một cái gối bằng sợi chỉ bằng vàng có thể là cách để đạt được nó", cô nói. "Chúng ta đang nhìn thấy tỏa sáng nhờ các phụ kiện bằng kim loại và trân châu như gối, đèn, thậm chí cả các mặt bàn nhỏ".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Màu cam

Đây là phong cách mới nhất của nhóm.

Lizzie Grover , giám đốc sáng tạo của Hutch, một nguồn tài nguyên thiết kế nội thất cho hàng ngàn năm cho biết: "Xu hướng trào phất là một trong những yêu thích của chúng tôi . "Chúng tôi rất thích chiêm ngưỡng tất cả các bàn và đồ trang trí lộng lẫy." (Ví dụ, bảng bên cạnh của ABC Home & Carpet.)

"Thật không may xu hướng này vẫn còn khá dưới radar và đắt tiền," cô nói thêm. "Chờ cho xu hướng này để có được giá cả phải chăng hơn trước khi bạn thưởng thức."

Bây giờ, hãy lót một bức tường phòng tắm hoặc backsplash bằng ngói lụa, hoặc để các phụ kiện nhỏ hơn như bàn bên, đồng hồ, hoặc gối bóng.

Gage nói: "Sẽ không có bất kỳ xu hướng nào thoát khỏi xu hướng này. "Đó sẽ là bước đi mới của Lucite, nó đã có thời điểm." Cô ấy nhìn thấy giao diện cập nhật này trong cà phê và các bảng bên.

Màu sắc cường độ cao

Tất nhiên, quyền lực về màu sắc có gì đó để nói về những sắc thái chắc chắn sẽ nóng trong năm tới.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Eiseman nói: "Màu sắc mạnh mẽ dường như là một ứng dụng tự nhiên của lối sống và quá trình suy nghĩ của chúng ta vào những ngày này. Cô đã chưng cất xu hướng màu sắc thành tám nhóm, một trong số đó được gọi là TECH-nique, một bảng màu được cho là tôn vinh công nghệ. Màu sắc bao gồm màu xanh dương, xanh lục, xanh lá cây, màu tím, được bổ sung bởi các tông màu ngọc lam của quả hạnh ngọc lam và hồng nóng, trắng và sương mờ.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger