Giai đoạn trung tính với màu sắc của Pops

Trung tính là một sự lựa chọn tự nhiên! Từ grays mềm đến hoa oải hương khói, neutrals đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn trong đồ nội thất, nghệ thuật, sơn, phụ kiện và nhiều hơn nữa. Những nơi ẩn náu yên bình của những âm thanh bị tắt tiếng là một sự lựa chọn thông minh hơn cho nội thất của người mua 55 người. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế làm cho trang trí trung tính rực rỡ cho người mua baby-boomer.

màu sắc của pops

Thêm một Pop of Color

Không thể phủ nhận hiệu ứng nâng cao tâm trạng diễn ra bằng cách kết hợp một số màu nâng cao vào một thiết kế trung hòa. Ví dụ: gối màu hồng sáng tạo ra cảm giác sạch sẽ, sạch sẽ của bộ đồ giường bằng vải lanh trắng và thêm phần bánh pizza và kích thước mà không làm "overdoing" nó. Mặc dù thế hệ người mua này có thể đã lớn lên với đồ nội thất hạng nặng và màu sẫm màu hơn (Ai có thể quên đi thảm trải sàn bơ bơ tường), họ đang tìm kiếm trang trí sạch sẽ và êm dịu, nhưng cùng lúc xuất hiện tính cách của NEXTadventure .

cửa lưới chống muỗi hà nội

Bold, Not Boring

Nếu một phòng trung lập bị thiếu "cái gì đó", hãy nghĩ khác đi. Gối ngựa bằng vải ngựa vằn hoặc ghế bên hoa truyền thêm tính cách cho một thiết kế trong khi vẫn giữ được bản chất dịu nhẹ của các tông mềm. Kiểu dáng này tạo ra cơ hội hoàn hảo cho người mua trên 55 người để trưng bày các mặt hàng họ có thể mua được từ du lịch hoặc gia đình qua nhiều năm trong khi vẫn duy trì ngôi nhà hài hòa.

Ngược lại là Vua

Nếu một kế hoạch trung lập đang đi lạc hướng vô trùng, thêm vật liệu tương phản có thể là một cách dễ dàng và hiệu quả để cung cấp cá tính. Trộn gỗ tự nhiên với đá cẩm thạch và kim loại tạo ra một cảm giác đương đại hơn và bằng cách sử dụng tương phản ánh sáng / tối trong sàn, đồ đạc và kết thúc người mua NEXTadventure cảm thấy thoải mái hơn khi họ di chuyển qua nhà.

cửa lưới chống muỗi xếp

Hãy để nó tỏa sáng! 

Một bảng màu trung tính tạo ra sự tự do để lấp lánh thiết kế và, như đã thảo luận trong bài báo "Ánh sáng lên Sống của họ" , ánh sáng là yếu tố quyết định cho người mua 55 người vì nó phải phục vụ cho đôi mắt "trưởng thành" hơn. Với một sự quyến rũ vô tận, một đèn chùm tinh thể nhỏ giọt tinh thể tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ và phản ánh rất nhiều ánh sáng phía trên. Tuy nhiên, đảm bảo rằng chớp mắt được giữ ở mức tối thiểu.

Tông của Texture

Không bao giờ đánh giá thấp khả năng của cấu trúc để biến đổi! Khi người lớn hoạt động không muốn hy sinh sự thoải mái và chức năng cho thời trang, kết cấu là một cách sáng tạo để thể hiện phong cách. Các yếu tố kiến ​​trúc, đồ đạc, trang trí, ván sàn, tường phủ và hàng dệt là những nơi lý tưởng để chơi với vô số các họa tiết độc đáo.

cửa lưới chống muỗi nào tốt

Không loại bỏ "nồng nàn" nóng nảy như quá lạnh! Hãy chắc chắn để xem làm thế nào một kế hoạch thiết kế trung tính chiếu vào năm 2017 NEXTadventure Trang chủ để tạo ra một thiên đường yên tĩnh cho các chủ nhà đang hoạt động dành cho người lớn.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger