Giải pháp chiếu sáng cho ngôi nhà

Như Deryl Patterson đã giải thích trong Phần 1 của blog Light Up their Lives của chúng tôi, ánh sáng là yếu tố quyết định cho người mua 55 người mà bạn không thể bỏ qua. Chúng ta thường nghe rằng chìa khóa để chiếu sáng tuyệt vời là phân lớp, nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Làm thế nào mà cụ thể liên quan đến 55-cộng với người mua? Và những vấn đề về chiếu sáng nào khác phải được xem xét? Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cách đạt được ánh sáng ngoạn mục, thực tế đáp ứng nhu cầu của người mua người lớn hoạt động.

giải pháp chiếu sáng

Chiếu sáng theo lớp Nhiệm vụ, xung quanh và Accent

Nhiều lớp nguồn sáng, chẳng hạn như đèn có thể kết hợp với đèn và đèn chiếu sáng công việc, thiết lập không khí trong phòng cũng như cung cấp cho người mua trên 55 người với khả năng nhìn thấy rõ hơn. Điều này cũng giúp với sự tỉnh táo, do đó cải thiện chu kỳ giấc ngủ hàng ngày.

cửa lưới chống muỗi hà nội

Giữ cầu thang và Cầu thang An toàn

Để tránh ngã và tăng độ an toàn tổng thể của ngôi nhà, cầu thang trong nhà và cầu thang ngoài trời cần được chiếu sáng. Để phát triển đủ ánh sáng trong các khu vực này, hãy thêm một số đèn bước có chiến lược cũng như ánh sáng trên cao.

Phòng ngừa mạnh mẽ

Hãy suy nghĩ trước về cách người mua trên 55 người có thể sử dụng mỗi không gian và làm cho ánh sáng dễ sử dụng nhất có thể. Ví dụ: chi tiết đơn giản nhưng chu đáo khi di chuyển công tắc ánh sáng sang bên ngoài của phòng tắm hơn là bên trong cho phép người mua trên 55 người điều khiển các phòng vào ban đêm. Hoặc cố gắng xác định các khu vực có lưu lượng truy cập cao hơn và sử dụng các điều khiển tự động bị chuyển động kiểm duyệt, đảm bảo rằng ánh sáng sẽ được bật khi cần thiết.

Glare-Free là cách để được

Trong đôi mắt lão hóa, ánh sáng phân tán trong mắt gây ra một sự nhạy cảm tăng lên ánh sáng chói và mất khả năng để xem chi tiết tinh tế ở mức độ ánh sáng thấp hơn. Ánh sáng có thể được giảm với mức độ ánh sáng đồng nhất và mức ánh sáng phù hợp khi bạn đi du lịch qua nhà. Ngoài ra, tránh xa các yếu tố có thể gây ra chói lòa như sàn đánh bóng cao hoặc sơn bóng cao.

cửa lưới chống muỗi không ray

Sử dụng ánh sáng tự nhiên làm lợi thế

Nếu có ánh sáng ban ngày, hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên . Bất cứ khi nào có thể, ánh sáng tự nhiên nên được đưa vào không gian từ nhiều nguồn (cửa sổ trần nhà, cửa sổ, vv). Ánh sáng ban ngày không chỉ thấm vào không gian với ánh sáng cần thiết mà còn cung cấp sức khoẻ đáng kể và những lợi ích tinh thần cho người lớn NEXTadventure.

Duy trì sự phù hợp với nhiệt độ

Khi sử dụng nhiều nguồn ánh sáng, điều quan trọng là phải giữ nhiệt độ và độ sáng trong tâm trí, như một sự khác biệt nhỏ sẽ được nhấn mạnh trong đôi mắt lão hóa. Di chuyển từ không gian sáng hơn sang những nơi tối hơn có thể tạo ra một chương trình chiếu sáng có hiệu quả cao cho nhiều mắt, nhưng không phải để mắt "trưởng thành" hơn. Trong thực tế, cách bố trí này của ánh sáng mạnh mẽ đôi khi có thể mất phương hướng rất.

Giữ Độ Tương phản màu

Khi mắt của mắt, độ tương phản trở nên khó phân biệt. Bằng cách sử dụng độ tương phản màu hoặc tương phản ánh sáng / tối trong sàn nhà, đồ đạc và hoàn thiện, người mua 55 người cảm thấy thoải mái hơn với phong trào của họ trong nhà.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Hãy chắc chắn kiểm tra các giải pháp chiếu sáng và các ý tưởng thiết kế khác trong Triển lãm Trang chủ NEXTadventure tại Triển lãm Nhà Xây dựng Quốc tế 2017 ở Orlando, Fla.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger