Giải pháp ngăn chặn côn trùng vào nhà của bạn

Nếu côn trùng cắn đang ngăn bạn thưởng thức boong tàu của mình, hãy xem xét các giải pháp này có sẵn cho bạn. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng các lựa chọn thay thế này để bạn không lãng phí tiền của mình vào các sản phẩm kém chất lượng.

giải pháp ngăn côn trùng vào nhà

Lớp vỏ bọc côn trùng đòi hỏi một số cấu trúc trên không để treo lưới chống muỗi. Nó có thể đơn giản như một chiếc ô, pergola, mái hiên, hoặc thậm chí một khung tạm thời làm từ 2-3 ”PVC. Ngoài ra, nó có thể phức tạp hơn, như xây dựng một phòng màn hình hoặc ít nhất một mái che.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Ngoài ra, còn có các giải pháp khác như phun hóa chất hoặc quạt điện có vị trí chiến lược để tạo ra một rào chắn gió cho những côn trùng cắn chỉ bay trong không khí ban đêm. Trước khi bạn đầu tư, chúng tôi muốn giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến.

Ô lưới

Lưới ô có thể có giá từ $ 17 đến $ 800, nhưng với sản phẩm này, bạn sẽ nhận được số tiền bạn trả. Lưới rẻ hơn không thể chịu được bất kỳ lượng gió nào và rất mong manh.  Bug Umbrella bán một chiếc ô dù rất chất lượng cao sẽ kéo dài trong nhiều năm. Ngoài ra nó có nhiều tính năng thông minh giúp dễ dàng cuộn lên và lưu trữ khi không sử dụng.

Tấm chắn màn hình mái hiên

Một mái hiên cũng sẽ cung cấp bóng râm, nhưng nếu tìm cách để kèm theo một mái hiên với lưới chống muỗi,  không  mua mái hiên có thể thu vào. Các mái hiên có thể thu vào yêu cầu loại bỏ hoàn toàn lưới mỗi khi nó được rút lại. Càng nhiều lưới được bảo đảm cho gió, càng có nhiều nỗ lực và thời gian để tháo và phục hồi vỏ bọc, kéo dài tới 45 phút. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt mái hiên cố định. Các tấm màn chống muỗi tùy chỉnh có sẵn với các đầu grommets mà "zip tie" vào thanh trên cao.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Màn hình Pergola

Một pergola có một mái nhà mở. Khi xem xét thiết kế, hãy nhớ rằng cần phải có một "con dấu" ở phía trên của rèm cửa để ngăn chặn muỗi tìm đường vào. Một số thiết kế pergola có hình dạng kỳ lạ với những chiếc bè xếp chồng lên nhau khiến chúng không thể bịt kín. Hãy tìm các bề mặt buộc phẳng, sạch sẽ. Trong hình thức đơn giản nhất, rẻ nhất của nó, tất cả những gì thực sự cần thiết để treo tấm lưới chống muỗi là một hộp trên cao. Nếu làm cho hộp ra khỏi gỗ, hãy xem xét tuyết tùng, mà kéo dài miễn là gỗ áp lực xử lý nhưng nặng ít hơn nhiều.

Bộ công cụ Gazebo

Nhiều cửa hàng cải thiện nhà cung cấp gazebos nhôm với bộ dụng cụ màn hình. Mặc dù gazebos có thể trông ấn tượng trên sàn phòng trưng bày, hầu hết sẽ không vượt qua bài kiểm tra chính: để dựa vào cột hỗ trợ để xem liệu nó có bị lung lay hay “giá đỡ” hay không.  Yardistry  làm cho một gazebo rất đẹp đó là cấu trúc vững chắc. Các mô hình tốt hơn ban đầu đắt hơn, nhưng sẽ kéo dài lâu hơn và mang lại nhiều giá trị hơn trong thời gian dài.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Thường thì những gazebos đi kèm với màn chống muỗi như một phần của bộ, nhưng nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra chất lượng của mạng như nhiều là giấy mỏng giấy và sẽ chỉ kéo dài một hoặc hai năm. Quan trọng nhất, lưới thay thế cho một số mô hình hầu như không thể tìm thấy, mặc dù những gì các cửa hàng có thể nói. Lưới thay thế thường được thực hiện trực tuyến và / hoặc được đánh dấu là “hết hàng”. Tin tốt là có các công ty sẽ tùy chỉnh các tấm thay thế có chất lượng cao hơn, nhưng chúng có thể có giá 600 - 1.000 đô la.

Tạo một hộp trên cao đơn giản

 Điều này có thể được làm bằng gỗ hoặc 2-3 ”PVC. Tránh PVC đo hẹp hơn vì nó sẽ quá không ổn định và chảy xệ như mì. Nếu hộp được gắn vào nhà, bạn có thể vào bao vây ngay khi bạn mở cửa. Một số công ty cung cấp các bảng tùy chỉnh giá cả phải chăng và lưới che phủ trên cao cũng sẽ tránh côn trùng bay.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Quạt điện

Điều này là đáng ngạc nhiên hiệu quả nếu được thực hiện một cách chính xác. Muỗi là loài khủng khiếp khủng khiếp, như hầu hết các loài côn trùng cắn. Mục tiêu của bạn là để bao quanh mình với một bức màn của không khí mà sẽ giữ côn trùng cắn đi. Nó không phải là một giải pháp hoàn hảo vì người hâm mộ có thể cần phải được đặt rất cụ thể cho điều kiện của bạn, và mục tiêu giả của người hâm mộ có thể làm cho cuộc trò chuyện khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một vài người hâm mộ gia đình, nó chắc chắn là giá trị một thử.

Sáng tạo

Như đã đề cập trước đó, kiểm tra ngăn cản bạn rút lại mái hiên. Tuy nhiên, chủ nhân của mái hiên có thể thu vào này đã tạo ra một "hộp lộn ngược" và đặt nó vào giữa các cột dọc. Kết quả là, khoảnh khắc họ bước ra khỏi cửa sau, họ đang ở trong một không gian được bảo vệ. Kể từ khi mái hiên là bên dưới bao vây màn hình boong, họ có thể rút lại mái hiên bất cứ khi nào họ chọn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 7

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger