Giải pháp thiết kế tốt nhất cho người mua trên 55 tuổi

Hôm nay 55 thị trường đã thay đổi đáng kể từ những gì nó được sử dụng để được. Những cộng đồng này trước đây từng được coi là nhà ở của người cao niên, nhưng với lối sống lành mạnh, tích cực của Baby Boomers ngày nay, 55 nhà ở không phải là bất cứ điều gì gần với nhà ở nhàm chán, theo định chế của nhà ở cao niên.

giải pháp thiết kế tốt nhất

Người mua người lớn hoạt động đang có thời gian trong cuộc đời. Họ là những đứa trẻ cuối cùng rời khỏi nhà và họ đang khám phá lại mình là ai và họ muốn cuộc sống của họ trông như thế nào - và họ có tiền để làm như vậy. Nhân khẩu học này kiểm soát 70% thu nhập dùng một lần ở Hoa Kỳ Trong khi nhóm này chắc chắn có các khoản tiền để mua một ngôi nhà mới, họ cũng không cần nó, mua nhà mua một cách tùy ý.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

"Với Baby Boomers, 47% trong số họ có thể mua nhà, nhưng chỉ có 36% là người mua", Lita Dirks của nhóm thiết kế Lita Dirks and Co. cho biết trong một bài trình bày tại Triển lãm Nhà Xây dựng Quốc tế ở Orlando tuần này.

Lý do chính cho những người mua sắm này không đưa ra quyết định cuối cùng là mua sản phẩm, đó là nơi người xây dựng có thể học một vài thủ thuật để giành được khách hàng. Ở đây, Dirks mô tả một vài cách khác nhau để làm như vậy:

Làm cho nó sôi động - vì đây là một sự mua sắm tùy ý cho họ, nó sẽ trở nên nhiều hơn về yếu tố "wow". Điều gì sẽ làm cho họ yêu một ngôi nhà? Đi xa hơn và xa hơn trong việc thiết kế và hoàn thiện, với những đường chạm tay hoặc những lối vào lớn và những điểm nổi bật của màu sắc thật là tuyệt vời để gây ấn tượng cho những người mua sắm với tất cả các khả năng. Cung cấp cho họ một cái gì đó mới mà họ không nghĩ đến, và có khả năng không nhận được trong không gian sống hiện tại của họ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Bao gồm một phòng Flex - những người mua này cuối cùng đã đuổi theo sở thích của mình sau những năm tháng đuổi theo bọn trẻ. Trong khi thị trường trên 55 tuổi thích giải trí và cần các phòng nghỉ, không gian flex là một cách tuyệt vời để kết hợp sử dụng cho văn phòng, phòng yoga, phòng ngủ và phòng ngủ phụ. Trong bài trình bày, Dirks đặc biệt đề cập đến các loại giường Murphy cao cấp có thể chuyển đổi từ ghế ngồi hoặc kệ sách sang một chiếc giường thoải mái khi cần thiết.

Lưu trữ - Mọi người có thể thu thập được nhiều mặt hàng trong 55 năm, do đó, họ cần không gian để đặt tất cả. Whie họ đang thu hẹp khoảng cách, họ sẽ không từ bỏ một số tài sản quan trọng. Bao gồm (và làm nổi bật với các công cụ tiếp thị) bất cứ nơi nào mà khách hàng này có thể lưu trữ các mặt hàng của họ, từ những tủ quần áo lớn trong nhà bếp để đi bộ trong tủ quần áo. Ngoài ra, nhà bếp nên có một số bộ sưu tập "collectables" cho các mặt hàng tinh xảo hơn như rượu china hoặc đặc sản.

Sống ngoài trời để kết hợp trong nhà - tối đa hóa không gian nơi những người mua có thể giải trí là chìa khóa, có nghĩa là mở rộng cuộc sống ngoài trời để được nhiều hơn một đi-to. Một không gian toàn bộ không khí được che phủ là tốt nhất, với khu vực sinh hoạt, nhà bếp và ăn uống riêng biệt, giống như một không gian sống trong nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Người cao tuổi tại nơi - Điều quan trọng nhất là làm cho tuổi già trở nên dễ dàng mà không rõ ràng. Những người mua này không muốn xem xét hoặc được nhắc nhở rằng thị lực hoặc hông của họ có thể không được như chức năng như trước đây. Thêm chạm như ánh sáng bổ sung với cửa sổ phụ, dải đèn LED gắn dưới và các thiết bị chuyển mạch ánh sáng phát sáng. Ngoài ra, giảm thiểu cầu thang. Phòng ngủ chính ở tầng một là một vật dụng cần thiết, không thể thương lượng cho người mua này. Tất cả cuộc sống chính phải ở tầng một, nhưng cầu thang thì OK nếu nó là phòng ngủ phụ cho khách hoặc nơi cất giữ thêm.

Tùy chỉnh - Một lần nữa, người mua này cần căn nhà này để cảm thấy như nó đã được thực hiện chỉ cho họ để làm cho họ muốn nạo vét. Một số khu vực dễ dàng để tùy chỉnh thêm bao gồm kích cỡ và loại đảo, tiện nghi phòng flex như giường ngủ hoặc trung tâm vui chơi giải trí, và lựa chọn cho các phụ kiện nhà bếp như các sản phẩm dành cho thú cưng, không gian làm việc chuyên dụng hoặc kho chứa rượu.

Bảo trì thấp - chú ý đến chi tiết là chìa khóa để giữ sự bảo trì. Người mua này đã sẵn sàng để tận hưởng chính mình sau nhiều năm duy trì một hộ gia đình. Tránh các thiết kế mái cho phép lá lộn xộn và sử dụng các bề mặt bền hơn như laminate thay vì gỗ cứng và thạch anh thay vì đá granite. Gạch lớn hơn cũng loại bỏ lượng vữa cần thiết, giữ vệ sinh tối thiểu.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger