Giải thưởng dành cho các dự án thiết kế nội thất đặc biệt

Đây là một số giải quyết vấn đề xã hội tuyệt vời: Một học khu ở Santa Clara đã xuất huyết giáo viên tiểu học, với tỷ lệ tiêu hao đã tăng 300 phần trăm, phần lớn là do thiếu nhà ở giá rẻ.

giải thưởng thiết kế nội thất đặc biệt

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

Là một giải pháp, nhà phát triển và kiến ​​trúc sư đã tạo ra một khu chung cư 40 căn hộ. Kiến trúc sư Stan Braden của KTGY Group lưu ý rằng nó cung cấp nhà ở cho thuê hấp dẫn, giá cả phải chăng cho giáo viên.

Tuy nhiên, đây không phải là các hộp nhàm chán. Ngoại thất theo phong cách Victoria có cảm tình với nội thất đơn giản, được chiếu sáng tốt . Cảnh quan cộng đồng , cầu và khu vực chung tạo nên mối liên hệ giữa người dân. Khi các đơn vị được cung cấp lần đầu tiên, một cuộc xổ số đã thu hút hơn 100 giáo viên nộp đơn xin 40 đơn vị.

Các căn hộ có diện tích từ 722 đến 1,170 feet vuông và cho thuê từ 650 đô la đến 1.090 đô la, thấp hơn một nửa giá thị trường. Chúng được xây dựng dựa trên ngân sách và đúng tiến độ, một phần nhờ việc sử dụng đất thặng dư do khu học chánh tặng và 100% vốn hóa thông qua tài trợ được miễn thuế.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Somerville, Mass.

Chi phí trung bình của một ngôi nhà một gia đình ở Somerville đã đạt 420.000 đô la, xa tầm với của nhiều người mua. Vào thời điểm dự án này được xây dựng cách đây một năm, chỉ có khoảng 8 phần trăm các đơn vị ở Somerville đủ tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn HUD.

Wheatland Street Giá cả phải chăng Housing Design do Joseph Luna biên soạn với mật độ 32 đơn vị mỗi mẫu Anh, dự án này đã chuyển đổi một nhà máy sản xuất bộ phận đàn piano cũ thành tám đơn vị dân cư giá cả phải chăng, đủ ánh sáng, bao gồm một căn hộ studio, một phòng ngủ , một - phòng ngủ , và ba, ba phòng ngủ đơn vị. "Chúng tôi đã nhận được một số khoản tài trợ của HUD," Luna ghi nhận, "nhưng đây là những đơn vị có thu nhập, chủ sở hữu bị thu nhập, không phải là nhà ở Phần 8. Ở mặt trước, chúng tôi lấy bức tường xuống nền móng và xây lại, nhưng chúng tôi giữ cấu trúc khối bê tông còn nguyên vẹn trên phần lớn phần còn lại của thiết bị. Một bức tường mà chúng tôi đã bổ nhiệm, một bức tường khác mà chúng tôi chỉ phủ một khung gỗ và đứng về phía. "

Charlotte , NC

Trong 30 năm qua, khu vực xung quanh đường 8 và Alexander ở Charlotte , NC, đã "phát triển thành một khu ổ chuột đổ nát", theo kiến ​​trúc sư David Furman. Với sự ra đời của căn nhà phố sáu đơn vị này, khu phố có một nâng cấp rất cần thiết, phù hợp với ý định của Cơ quan Nhà ở địa phương. Cơ quan đã xây dựng một quan hệ đối tác công / tư và kế hoạch tổng thể bằng cách sử dụng 41 triệu đô la tiền trợ cấp.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

8 & Alexander Townhomes Khái niệm: Phục hồi đường phố bằng cách cung cấp các đơn vị được trợ cấp một phần cũng thu hút người mua ở mức giá thị trường. Các thiết kế bao gồm cổng vòm phía trước nơi mọi người có thể vừa thư giãn và giữ một mắt trên đường phố. Đằng sau các đơn vị, sân riêng và bãi đỗ xe nhỏ cung cấp cho người dân sự riêng tư cần thiết.

Có giá từ 87.000 đến 130.500 đô la, các đơn vị có kích thước từ 1.080 đến 1.425 feet vuông, và có giá 68 đô la mỗi foot vuông, đặt chúng trong tầm với của nhiều người mua có thu nhập thấp hơn.

Dinh thự Baker Thành phố Park, Utah

Baker Residence Ngoại thất tiến bộ về phong cách của căn nhà tùy chỉnh rộng 5,800 foot vuông này kết hợp một mái nhà thùng, mái lợp kẽm đứng, tường đá và gỗ gụ đứng về phía hiệu ứng ấn tượng trong cách giải thích hiện đại tinh nghịch của một cuộc nhập thất trên núi. 

Waterstone Residence

Boulder , Colo, ngôi nhà thông minh có diện tích 3.970 foot vuông này có lưới điện phức hợp nông trại nông thôn và xe tải ở các góc cạnh và sân trong hiện đại để thu hút những người làm tổ trống.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Waterstone Residence Các không gian công cộng hướng về phía núi trong khi thu hồi các phong cách địa phương như silo và chuồng. Việc phát các tài liệu nhấn mạnh sự tăng trưởng bổ sung hữu cơ của trang trại truyền thống. Ngoài việc giành được một giải thưởng tập trung đặc biệt cho bên ngoài của nó, dự án cũng giành được cho nhà bếp của mình. Các khung cấu trúc tiếp xúc và mối quan hệ cổ áo cho phép khối lượng đầy đủ chiều cao và thêm hình ảnh động cho một nhà bếp khác, mát mẻ. Điểm nhấn của sơn màu nâu nhạt và nội thất phong phú làm ấm các thiết bị bằng thép không gỉ, bàn thạch anh Ý, và sàn đá phiến.

Santaluz Casitas, Lumina

Tour du lịch bất kỳ thị trấn nước, và bạn sẽ lưu ý rằng nhiều faccedil bên đường phố, quảng cáo của người đẹp lần lượt của thế kỷ là khá đơn giản.

Santaluz Casitas Tiếp cận cùng một ngôi nhà với nước, họ sẽ lấy hơi thở của bạn. Đó là ý tưởng đằng sau faccedil, ade của nhà sản xuất theo phong cách Santa Barbara rộng 2.180 foot vuông này. Với một bức tường thấp bao quanh sân trước của nó, ngôi nhà quay mặt tốt nhất của nó đối với sân golf.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

River House Bath Springs, Tenn

Khu nghỉ dưỡng ven sông rộng 1.500 foot vuông này giới thiệu khái niệm về sự riêng tư và sinh hoạt cho những người cư ngụ trong nhà cũng như những người ở hiên: Mái hiên cách tầng nhà chính 21 inch để cho phép tầm nhìn không bị cản trở từ bên trong.

River House Các bức tường bên ngoài hiên bên góc cạnh đẩy hiên từ 4 feet đến 10 feet, chủ sở hữu affording riêng tư từ hàng xóm ở một bên. Các trụ cầu bê tông, siding xi măng sợi, và một mái nhà Galvalum làm cho ngôi nhà thứ hai này trở thành một cinch để duy trì.

Dinh thự Gunnison Quận Gunnison, Colo

Một ngôi nhà mới hoặc một trang trại gia súc làm việc? Thật khó để nói nguồn gốc của nhà đất kiểu Tây cũ này.

Gunnison Residence Với công trình xây dựng khung gỗ và mộng gỗ, đá sa thạch Colorado , và đá xếp chồng lên nhau, ngôi nhà kết nối dễ dàng với môi trường của nó và cung cấp một liên kết lãng mạn với quá khứ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Moss Brook Estates North, The Nelson

Thiết kế ed là một showpiece thanh lịch, bên ngoài của nhà sản xuất 3,417 foot vuông này tái khám phá phong cách truyền thống lớn với cửa kính nhập chì, sơn sắt rèn sơn, và một cửa sổ transom. Các cửa chớp có màu sắc sâu, cân đối làm nổi bật vữa trát vữa và cắt hạnh nhân. Cầu thang ba tầng bên trong dẫn đến một gác xép riêng và mái vòm tạo ra mặt tiền tinh tế, tạo nên một chút nội thất đầy ánh sáng .

Dinh thự Fisher

Fisher Residence Một lô đất hẹp đòi hỏi một giải pháp theo chiều dọc cho căn nhà tùy chỉnh rộng 6.500 foot vuông này. Bên ngoài ấn tượng tự hào có cửa sổ rộng rãi đứng đầu bởi nhô ra tinh tế và sự kết hợp ấm áp của đá Laminate bản địa, tuyết tùng màu đỏ, và vữa.

Dinh thự riêng, Bồn tắm trong nhà / ngoài trời

Các kỹ thuật mượn từ nghề thủ công xây dựng bằng thuyền hàng trăm năm tuổi giúp phòng tắm 10-by-10 này lớn hơn và hiệu quả hơn trên diện tích nhỏ của nó. Thiết kế phòng tắm melds đường cong, shiplap tếch siding, sàn đá phiến , và đá giảm để cung cấp các cảm giác kinh nghiệm của tắm ngoài trời.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

La Grange, Texas

Ý thức sinh thái có thể đánh giá cao việc sử dụng sáng tạo và mở rộng các đối tượng cứu hộ trong ngôi nhà tùy chỉnh rộng 3.000 foot vuông này. Bồn tắm chính, với các bài viết và dầm tay cầm tay và tay cầm được chế tác từ những vật liệu sắt hàn được phát hiện ở Mexico, ấm áp và nghệ thuật. Các phòng rửa bằng đá Canterra được chạm khắc bằng tay được đặt thành một tấm thép tấm 1/2 inch trên đỉnh một giá đỡ bằng gỗ tái chế.

Volamoura tại Lakewood Ranch

Phòng trưng bày của nhà sản xuất này thể hiện kiến trúc ấn tượng với trần thùng. Ánh sáng mặt dây chuyền và đèn pha giấu đằng sau khuôn vương miện cung cấp nhiều ánh sáng, trong khi cửa sổ hình vòm cho biết thêm sự quan tâm trực quan đến một khu vực thường bị bỏ qua.

The Madison tại SoHo

Giá cho thuê thị trường với sàn lát bàn màu đen trắng, tủ quần áo phong, thiết bị màu đen và trần nhà lộ ra ngoài. Sự khác biệt duy nhất trong các đơn vị này bao gồm khả năng tùy chỉnh màu sơn của người thuê nhà, tạo ra "loại kem cho thuê" để kiếm tiền.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Sống Cùng III Tokyo

Nhiều màu sắc và loại chi tiết lớp gỗ và trật tự thành một kế hoạch mở sàn hiện đại. Sử dụng gỗ như một kết cấu thông qua trần nhà trong phòng ăn , nơi vách thạch cao nhường chỗ cho những tấm gỗ tự nhiên và nhân tạo.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger