Giải thưởng lớn dành cho dự án thiết kế kiến trúc Russell Cottage

Looney Ricks Kiss, kiến ​​trúc sư Darrell Russell phải ghen tị với tất cả các đồng nghiệp của mình ở Memphis , Tenn., Nơi ông làm việc và sống 19 năm với vai trò hiệu trưởng trong công ty tư duy tiến bộ. Anh ấy vẫn còn với LRK, nhưng hồi đầu năm nay anh ấy đã phát hiện ra điều gì sẽ là về tưởng tượng của bất kỳ ai khi công ty của anh ấy mở một văn phòng tại cộng đồng panhandle Florida của Rosemary Beach. Đó là nơi Russell vừa tình cờ đã thiết kế và xây dựng một ngôi nhà nghỉ mát hai tầng duyên dáng. Anh nhanh chóng rút căn nhà trên bãi biển ra khỏi chương trình cho thuê của cộng đồng khu nghỉ mát, đóng gói đồ nội thất chiết trung từ ngôi nhà của anh ở Memphis, và bắt đầu sống cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

giải thưởng lớn dành cho dự án russell

"Thật tuyệt vời", thành phố Union, Tenn, có nguồn gốc từ giọng Nam rộng lớn của mình. "Tôi đã nói với một người gần đây," Tôi đã không được hạnh phúc vì tôi đang học đại học. " Không khí trong lành, hải sản tuyệt vời, và có rất nhiều khách du lịch mỉm cười xung quanh có vui vẻ! "

Nhà kiểu nông thôn rộng 1.800 foot vuông lấy cảm hứng từ Tây Ấn Ấn Độ của ông tích cực làm nổi bật những rung động tốt của mặt trời, cát và những thú vui đơn giản. Từ hàng rào cát bụi và hàng hiên hai tầng ra phía trước đến hiên màn hình trần thiếc, ngôi nhà của Russell đã có những gì nó cần để có được giải thưởng Home of the Year năm nay.

Vẻ đẹp của thiết kế của ông là sự đơn giản của nó. Hướng dẫn được thiết lập bởi Rosemary Beach, một công trình được thiết kế bởi công ty Miami Duany Plater-Zyberk, được gọi cho một ngôi nhà hai tầng nhỏ với một yếu tố dọc được xây dựng trên lô 78-by-47-foot. Russell nhận ra rằng một kế hoạch sàn quen thuộc - ngôi nhà của chính ông ở Memphis - sẽ, với một số tinkering, cho vay chính nó đến rất nhiều nhỏ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

"Tôi thực sự thích kế hoạch sàn, nhưng tôi phải thực hiện một số thay đổi để nó có thể được sử dụng như một nhà nghỉ", Russell nói. "Kiến trúc không giống như thiết kế nội thất nơi bạn có thể xây dựng mô hình sau khi giả lập." Đây là một cơ hội cho Russell để có một đâm khác tại một yêu thích cũ.

Ông đã thêm porches vào phía trước và phóng đại mái nhà, mặc bây giờ trong galvalum để gợi ý tin, một trụ cột của những gì ông gọi là "cổ điển Florida Cracker" phong cách. Russell đã biến một bãi đỗ xe ở Tennessee thành một mái hiên có màn che ở Florida. Và anh ta chỉnh sửa mọi thứ từ trong ra ngoài khi nó đến vật liệu.

"Ý tưởng là ngoại thất sẽ trông đơn giản và một chút lịch sử, trong khi nội thất sẽ là một kết hợp của các yếu tố đương đại và kết cấu truyền thống và vật liệu", Russell nói.

Bên trong, sàn nhà là đồ gốm cổ "chìm". Các bức tường của hộp đơn giản được hoàn thành với bảng thông tuôn được bao phủ trong một màu xanh / xám / xanh mờ vết; các bức tường phân chia được thực hiện trong bảng thạch cao sạch sắc nét với các chi tiết bằng gỗ đơn giản. "Tôi muốn để chiếc hộp như thể nó đã từng là một căn nhà cũ", Russell nói. "Bên trong, tôi muốn tất cả các bức tường được sắc nét hoặc sôi nổi."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Russell đã sử dụng nhôm mạ kẽm tôn trong những gì ông cho là "những nơi vui vẻ": trên một bức tường góc cạnh được chia sẻ bởi nhà bếp và hành lang ở tầng dưới; trên trần nhà; trên tường ướt của phòng bột. Nhưng một cách sử dụng đặc biệt sáng tạo trên tầng hai là thực tế nhiều như kỳ quái. Ông đã bao phủ một bức tường với các vật liệu như thiếc, thêm một số móc, và pha chế một mosaic vẫn còn sống bên dưới vỏ, tác phẩm điêu khắc cua, và đá vôi bị hỏng. "Tôi thiết kế nó như là một nơi để mọi người treo quần áo và khăn tắm ướt để mọi thứ có thể nhỏ giọt vào khảm thay vì trên sàn nhà," Russell nói. "Mọi người thích nó."

Không cần phải nói, mọi người thích ghé thăm Russell trong ngôi nhà đơn giản nhưng vô cùng thú vị của anh ấy. Đó có thể là một vấn đề khi đó là nơi ở toàn thời gian của bạn, do đó, kiến ​​trúc sư đã thực hiện các bước để hạn chế sự di chuyển của loài chim tuyết. Không lâu sau khi di chuyển về phía nam, ông đã chuyển đổi nhỏ nhất trong số ba phòng ngủ trên lầu thành một văn phòng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger