Giải thưởng watermark 2007 - 1748 Winchester

Khu hậu trường nơi có thể bị xáo trộn trong các bữa tiệc - tất cả đều là cơn thịnh nộ trong ngôi nhà sang trọng trên những lô đất lớn. Nhưng tăng gấp đôi lên không gian ẩm thực không phải là một lựa chọn trong căn nhà nhà phố mảnh mai này chỉ rộng 19 feet. Mặc dù các chủ sở hữu đã vui vẻ để bỏ một phòng ăn chính thức ủng hộ một nhà bếp mở với chỗ ngồi hòn đảo bình thường, lộn xộn vẫn còn một mối quan tâm. Khái niệm về việc có các món ăn bẩn trên màn hình khi giải trí (hoặc thậm chí trong một bữa ăn tối ngày thứ hai yên tĩnh cho hai) dường như ít hơn hương vị.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

1748-WINCHESTER


Một sự khác biệt có thể là cửa bỏ túi. Phụ kiện đơn giản này, được Studio Dwell Architects sáng tạo áp dụng một cách sáng tạo, mang lại chức năng tối đa cho không gian nhà bếp, đồng thời tăng tính thương hiệu theo phong cách của nó. Hòn đảo trung tâm đẹp đẽ, với mũ trùm đầu bịt lõm, bồn rửa mặt, dải công nghiệp, ván lót gỗ, tạo nên sự thiết lập hoàn hảo cho nấu ăn như là một sự kiện quan sát. Nhưng một khi bữa ăn đã sẵn sàng, những chiếc chảo và chảo có vỏ bọc, chẻ ngọn có thể được lấy ra khỏi hiện trường và tránh nhìn. Một căn nhà thích hợp bên cạnh lò nướng, máy rửa chén, tủ đựng tủ lạnh, và bồn rửa chén có thể được đóng lại bằng cửa gỗ veneer trượt khi đến lúc ăn cơm.

Kiến trúc sư Mark Peters, kiến ​​trúc sư Mark Peters, nói: "Khách hàng có hương vị rất hiện đại, và họ thích những dòng sản phẩm sạch sẽ, nhưng họ cũng nhận ra điều đó không nhất thiết phải như thế nào trong suốt thời gian đó. "Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra làm thế nào để làm cho một khu vực họ có thể đóng cửa, trong khi để phía bên kia có thể làm được."

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Những căn nhà hàng xịn, theo bản chất của giải phẫu của họ, thường cảm thấy mờ và tối ở bên trong, nhưng không phải là một. Các bức tường bằng thủy tinh mờ, được khảm bằng giấy gạo, ở cả hai đầu của hốc tường cho phép ánh sáng tự nhiên thâm nhập trong khi giấu lộn xộn. Ở phía bên ngoài của nhà bếp, có ba cửa lớn vượt ra ngoài cửa (mở rộng trong khi hai cửa cách nhau hai lần) tạo lối đi bộ dài 12 foot lên một sàn gỗ ván gỗ rộng rãi nằm trên tầng gara. Sàn hào rộng rãi này khai thác sự phơi bày phía Nam và làm cho không gian nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

"Về bản chất, đây là một nhà bếp khá chuẩn với một bức tường phía sau và một hòn đảo", Peters nói. "Cửa trượt đưa nó lên một mức độ khác, nhưng sự nhấn mạnh vẫn còn trên sự đơn giản. Không cần phải tạo ra một tình huống phức tạp khi một cái gì đó sạch hơn sẽ thành công hơn. "

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger