Sản phẩm nổi bật
Cửa lưới chống muỗi lùa
700.000 VNĐ
650.000 VNĐ
Cửa lưới chống muỗi không ray
1.500.000 VNĐ
1.400.000 VNĐ

Giới thiệu về cửa lưới Hải Phát

Cập nhật: 19/10/2017
Lượt xem:2011
Công ty Cửa Lưới Hải Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý Đại Lý, quý Khách Hàng.

Cửa Lưới Hải Phát là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt các dòng cửa lưới hàng đầu hiện nay. Luôn sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại nhất, với công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm cửa lưới đa dạng về mẫu mã, độ thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm bền lâu, đạt chất lượng quốc tế.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hải Phát được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, lưới được làm từ sợi nhựa polyme mềm dẻo, bản động 20mm dễ xếp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sữa hoặc vân gỗ cao cấp dày 1.2mm, các phụ kiện nhựa màu trắng sữa rất phù hợp với khung nhôm, khung nhựa làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của không gian hiện có. Cửa còn đảm bảo không cho các loại côn trùng vào nhà, giúp lưu thông ánh sáng và không khí cực tốt, hưởng thụ không khí từ thiên nhiên, tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng quạt máy, điều hòa nhiều. Không sợ độc hại vì cửa không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Với mục tiêu liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ mới, hoàn thiện về dịch vụ hậu ãi, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức tốt nhất.

Trân trọng được hợp tác dùng quý đại lý, khách hàng!
HOTLINE: 0941 20 04 92