Hình nền đẹp để làm phong phú căn phòng

Trong khi được coi là một xu hướng thiết kế nhà ngày xưa cho một số năm, hình nền đã trở lại chậm nhưng chắc chắn để thiết kế nội thất nhà.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

Giờ đây, vật liệu dễ lắp đặt có thể được sử dụng để tạo ra những bức tường thú vị giống với gạch hoặc bê tông lộ ra cho khách hàng muốn có một kiểu dáng công nghiệp mang tính thẩm mỹ hoặc mang lại một thành phần năng động cho căn phòng với các mẫu trang trí trang nhã.

hình nền đẹp trang trí phòng

Chìa khóa để sử dụng hình nền trong một căn phòng được thiết kế cẩn thận là để đảm bảo nó làm phong phú không gian, nhưng không chỉ huy tất cả các tiêu điểm. Nhà thiết kế Bobby Berk của Bobby Berk Interiors & Design nói về bộ sưu tập hình nền mới nhất của ông với Tempaper, hình nền nên được "lấy cảm hứng từ các hình thức đơn giản, rằng khi lặp đi lặp lại sẽ tạo ra các mẫu tuyệt đẹp có thể kết hợp với bất kỳ số lượng thẩm mỹ và ngoại hình khác nhau. Tôi tập trung vào một bảng màu trung tính cho phép hình nền để tăng cường không gian của bạn, nhưng không bao giờ vượt quá. "

Từ những viên gạch giả hoặc đá cẩm thạch giả tạo đến những mẫu hình hình học và những bức tranh tường nghệ thuật đầy phong cách, năm công ty sản xuất giấy dán tường này cung cấp các bộ sưu tập thiết kế mới, cung cấp cho khách hàng những bức ảnh pop họ đang tìm kiếm trong một căn phòng mới được tân trang lại.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Bobby Berk, Kết nối trong Rửa Trắng

Trong mùa thứ hai, công ty Tempaper hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng Bobby Berk để tạo ra một dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bộ sưu tập này bao gồm một bản in lấp lánh với thiết kế bằng vàng trên trắng hoặc đen trắng, thiết kế "Kết nối" được lấy cảm hứng từ việc kết nối các dấu chấm, và một thiết kế đơn giản trong các màu hồng hoặc trắng hoặc rửa trên màu trắng.

Hình nền Murals 

Các hình nền kết cấu làm cho bức tường sáng bằng giấy dễ nhìn như vật liệu xây dựng đích thực. Các bài báo kết cấu này bắt chước một số tài liệu bao gồm gạch, bảng gỗ, đá cẩm thạch, bê tông, da và nhiều thứ khác.

Aimée Wilder

Bộ sưu tập mới của Phantasmagoria của Aimée Wilder được lấy cảm hứng từ những viễn cảnh của thiên hà, những cuộc phiêu lưu trong rừng, và những chuyến du lịch sa mạc. Dòng này cung cấp các mẫu trong tất cả mọi thứ từ cảnh rừng và báo in GETETAH để di chuyển vũ trụ và hình khỉ sa mạc hoàn chỉnh với xương rồng để nắm bắt cảm giác của phương Tây. Mỗi dòng có nhiều lựa chọn màu khác nhau.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Znak và Dutch

Hình nền mô đun độc đáo này từ Nhà sản xuất Znak và họa sỹ người Hà Lan, Aldo Kroese, là một hình nền cho phép chủ nhà hoặc nhà thiết kế tạo ra kiểu dáng của riêng mình. Giấy Tách vinyl có thể bị rách và sắp xếp theo một hình dạng lặp lại của hình dạng giọt sương. Che phủ thiết kế trên một bức tường màu hiện có thêm một yếu tố năng động thêm.

Giấy hương vị 

Giấy Hương thơm dựa trên Brooklyn là một lựa chọn khác cho các chủ nhà tìm kiếm một tờ giấy có kết cấu. Đường kết cấu "tự nhiên" mang các yếu tố thiên nhiên vào nhà với hình nền bằng gỗ và cuộc sống thực vật. Để có một cách thú vị để làm nổi bật không gian, công ty có một vài sản phẩm có kết cấu cả vật chất và thị lực mà bạn có thể cảm nhận được, giống như kiểu Giày dép với vẻ lộng lẫy.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger