Home hợp tác với Luxury Residences tại Crystal Cove

Công ty Home mới đã công bố một dự án hợp tác với RH, Restoration Hardware về các tính năng thiết kế nội thất cho các căn hộ sang trọng của nó tại hai khu vực gần đây đã giới thiệu các khu vực trong Crystal Cove trên bờ biển Newport ở Nam California.

home hợp tác

Khu nhà ven biển của Coral Canyon và Coral Crest sẽ là công trình cuối cùng được xây dựng tại Crystal Cove, công ty The Irvine của công ty nằm trên những ngọn đồi phía trên Vườn Tiểu bang Crystal Cove trên đoạn đường chính giữa Corona del Mar và Laguna Beach.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Tháng trước, NEW HOME đã ra mắt sáu ngôi nhà mẫu được thiết kế bởi Meridian Interiors - ba ở Coral Canyon và ba ở Coral Crest - với các đồ nội thất, đồ tắm, gương và ánh sáng từ các bộ sưu tập của RH.

New Home nói rằng những người mua tại Coral Canyon hoặc Coral Crest có cơ hội để làm việc với các nhà thiết kế RH để mua sắm các tiện ích như phần cứng tắm, tủ phần cứng, đồ gỗ ngoài trời RH cũng như lựa chọn đồ nội thất và phụ kiện thông qua dịch vụ Thiết kế RH Atelier của công ty .

Trưởng phòng Tiếp thị của NEW HOME, Joan Marcus-Colvin, phát biểu trong một thông cáo báo chí: "RH là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất trong đồ nội thất cao cấp, vì vậy để hợp tác với họ trong việc thiết kế một số căn hộ tốt nhất của chúng tôi là một sự phù hợp tự nhiên". "Chúng tôi rất tự hào về phản ứng mà chúng tôi nhận được tại Coral Canyon và Coral Crest và chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ của chúng tôi với RH trong các cộng đồng cao cấp trong tương lai."

cửa lưới chống muỗi không ray

Tại Coral Canyon, NEW HOME đang giới thiệu 28 căn hộ được Inspired của Địa Trung Hải thiết kế bởi Bob White, người sáng lập Forest Studio ở Laguna Beach. Nằm dọc theo điểm đông bắc của Crystal Cove, các căn hộ có tầm nhìn toàn cảnh sườn đồi cũng như khung cảnh đại dương nhìn ra Abalone Point. Coral Canyon có các kế hoạch mở tầng một tầng, từ 3.782 đến 5.990 feet vuông không gian sống với tối đa năm phòng ngủ và 5 phòng tắm. Giá bắt đầu từ $ 4 triệu.

Coral Crest là một khu vực có hàng rào bao quanh 27 ngôi nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Robert Hidey Architects và nằm trên đỉnh cao nhất phía Tây Bắc của Crystal Cove. Coral Crest của Mediterranean, Italianate và Santa Barbara kiến trúc kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại và thanh lịch lý tưởng cho việc thu thập và giải trí. Các ngôi nhà có diện tích từ 4,962 đến 7,318 feet vuông của không gian sống với tối đa sáu phòng ngủ và sáu và một nửa phòng tắm. Giá bắt đầu từ $ 5 triệu.

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger