Hợp tác thiết lập khung cho quá trình thiết kế mới

Khi chúng ta suy nghĩ về việc một ngôi nhà sẽ được sẵn sàng như thế nào, chúng ta sẽ nghĩ đến những nét vẽ trên nền xanh trên giấy. Chúng tôi nghĩ về những kẻ trong mũ cứng di chuyển đất xung quanh và đổ bê tông. Chúng tôi nghĩ đến những người trồng cây cảnh đặt cỏ tươi trên bãi cỏ trước và trồng cây bụi. Chúng tôi nghĩ về người mua nhà tiềm năng đang lái xe từ từ và tưởng tượng ra một cuộc sống ở đó. Chúng tôi nghĩ họ nhận được chìa khoá. Sau đó, và chỉ khi đó, chúng ta mới nghĩ đến nhà thiết kế nội thất, được đổ xuống với các mẫu vải và sơn mẫu.

hợp tác thiết lập khung

Điều gì sẽ thay đổi nếu kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất có cơ hội làm việc hợp tác từ ngày đầu tiên? Các kết quả sẽ khác nhau như thế nào? Nhà trông như thế nào nếu nó được lên kế hoạch cùng nhau trong và ngoài?

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Nhập Trang chủ NEXTadventure.

Sự hợp tác giữa toàn bộ đội đã xảy ra ngay từ ngày đầu tiên trong kế hoạch của nhà NEXTadventure tại Esplanade tại Canyon Ranch ở Orlando , Fla. Nhà NEXTadventure là một ngôi nhà mô hình tương lai về phía trước thể hiện sự lãnh đạo tốt nhất trong ngành công nghiệp, tất cả đều hợp tác một dự án. Chúng tôi đã bắt đầu với một kiến ​​trúc sư đội đa ngành, nhà thiết kế nội thất, người xây dựng, kỹ sư cảnh quan, các nhà cung cấp - và chúng tôi đã thiết kế ngôi nhà thực sự độc đáo.

Khi chúng tôi bắt đầu với những điều tốt đẹp nhất và sáng nhất trong một nhóm, những ý tưởng hay sẽ trở thành những ý tưởng tuyệt vời. Mọi người đều chân thành với khách hàng, và tất cả mọi người đều có quyền sở hữu trong các kết quả. Các thành viên trong nhóm liên tục tự hỏi mình, "Đây có phải là điều mà tôi rất thích? Còn bạn của tôi thì sao? "

Cách tiếp cận này đã ảnh hưởng đến kiến ​​trúc của chúng ta như thế nào?

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bởi vì các nhà thiết kế nội thất làm việc rất mật thiết với chủ nhà, họ có những ngón tay của họ về cách mọi người đang sống cuộc sống hàng ngày của họ. Trong nhà NEXTadventure, nhóm nghiên cứu tại Lita Dirks & Co. đã ưu tiên phát triển các khu vực chuyển đổi không gian linh hoạt có thể được cấu hình lại tại một thời điểm thông báo. Một phòng ngủ phụ tùng trở thành một khu nhà với một vài miếng đồ nội thất mô-đun. Một khu vực cubby có thể nhanh chóng trở thành một phòng thủ hoặc một nghiên cứu.

Một ảnh hưởng khác từ thế giới của thiết kế nội thất là tăng cường kết nối giữa các không gian sống trong nhà và ngoài trời. Nhà bếp di chuyển ngoài trời, trong khi mặt trời di chuyển trong nhà. Sự phân chia giữa trong và ngoài trở nên gần như liền mạch.

Hợp tác là tiêu chuẩn ngành công nghiệp mới?

Mọi người làm việc trong ngôi nhà của NEXTadventure đều có cảm hứng từ quá trình này. Mỗi người trong nhóm đều rất tự tin vào sự tiến triển của dự án. Nếu ai đó có ý kiến ​​mạnh mẽ về điều gì đó, thì có một nơi cho tiếng nói đó. Khi nền kinh tế tiếp tục phát triển cùng với công nghệ, kế hoạch hợp tác nhà ở thực sự có thể bắt đầu trở thành tiêu chuẩn.

cửa lưới chống muỗi không ray

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger