In ấn kỹ thuật số mang lại sản phẩm nội thất nhà

Bạn muốn có một sàn nhà, hình nền hoặc thiết kế rèm riêng trong nhà bạn, nó là duy nhất và hoàn hảo cho sở thích của bạn? Ngay cả khi ngân sách của bạn cho điều này là rất nhỏ?

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

 

In kỹ thuật số, cùng một công nghệ mà máy in phun trong văn phòng tại nhà của bạn sử dụng, đang làm điều này có thể.

nội thất in ấn

Đó là cách mạng hóa ngành công nghiệp dệt, gạch ngói và trong quá trình mở ra thế giới của thiết kế tùy chỉnh cho bất cứ ai - bây giờ bạn có thể tự thiết kế các sản phẩm này. Nó không còn quá đắt và bạn có thể có các kỹ năng thiết lập cần thiết để thiết kế công việc ban đầu.

Một kiến ​​thức sâu về kỹ thuật sản xuất, thuốc nhuộm, vải, sợi, giấy, thủy tinh và mực - chuyên môn mà thường mất một năm thiết kế chuyên nghiệp để có được - không còn là điều kiện tiên quyết. Bạn chỉ cần biết cách sử dụng máy tính cá nhân và cách tải lên tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh gốc của riêng bạn lên trang web của nhà sản xuất. Để tùy chỉnh cung cấp trực tuyến của nhà sản xuất, bạn chỉ cần thao tác những gì xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Bạn liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất, thực hiện đơn đặt hàng trong vài ngày hoặc vài tuần.

Một điểm cộng với in kỹ thuật số cho các sản phẩm nội thất gia đình: Không yêu cầu tối thiểu. Bạn có thể đặt hàng chỉ cần vải cho màn cửa cho một cửa sổ, hình nền cho một bức tường, gạch lót sàn cho một mục nhập trước hoặc vật liệu với số lượng nhỏ hơn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Làm thế nào có thể một phiên bản sửa đổi của máy in phun khiêm tốn làm tất cả điều này?

In kỹ thuật số đã biến đổi quy trình sản xuất truyền thống. Ví dụ, với vải in, bạn có thể thay thế một nhà máy sản xuất lớn và nhiều thiết bị với một máy in phun kỹ thuật số cỡ lớn với kích thước của một khối lập phương 8 feet trong một khu vực về kích thước của một nhà để xe ba xe.

Quá trình in ấn chính nó đã được sắp xếp hợp lý. Bạn không còn cần phải chạy riêng cho từng màu, thường in nhiều màu các loại vải đắt hơn; Thay vào đó, tất cả các màu sắc có thể được in cùng một lúc. Bởi vì máy in hiệu chỉnh màu sắc trước khi quá trình in bắt đầu, nhà sản xuất không cần phải tiêu tốn nhiều diện tích để đạt được màu sắc chính xác.

Làm thế nào là khó khăn để tận dụng những cơ hội trực tuyến?

Khi tôi thử dùng tay "trang trí kỹ thuật số", tôi nhanh chóng nhận ra rằng sẽ mất một ít thời gian để học hỏi cách của tôi, và kết quả sẽ không xuất hiện trong một tạp chí trang trí nội thất. Nhưng họ sẽ được thấm nhuần cái gì mà không một chuyên gia nào có thể đưa ra: Họ sẽ là cái mà tôi tạo ra.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Tôi thiết kế vải (với giá từ 17,50 đô đến 38 đô la một sân) và hình nền trên trang spoonflower.com , trang web duy nhất mà tôi tìm thấy có cả hai lựa chọn này. Nó không phải là khó để tạo ra một mẫu đơn giản, vẽ tay đã được làm đẹp mắt và tải nó lên trang web. Phần thực sự khó khăn đã tạo ra một miêu tả bằng lòng khi nó lặp đi lặp lại trên tường hoặc trên ghế sofa, không cắt đầu ở vị trí sai hoặc tạo ra một số hình ảnh chói lòa khác.

Những sai lầm của người mới bắt đầu của tôi đã rõ ràng ngay lập tức bởi vì trang web cho biết mô hình hình nền được đề xuất (từ 5 đến 7,50 đô la mỗi chân) sẽ tìm trong một phòng có đồ đạc hay trên trang web của chị, roostery.com , làm thế nào mẫu vải sẽ trông trên một cái gối hoặc như một tấm thảm địa điểm. Người mới làm quen có thể tìm ra cách làm cho nó hoạt động được, nhưng đối với hầu hết mọi người, con đường dễ dàng hơn sẽ là để tùy chỉnh một thiết kế đã được cung cấp.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với ít lựa chọn hơn, minted.com (với $ 32 đến $ 34 một sân) cung cấp một thực đơn giới hạn. Đối với hầu hết các mẫu vải gần 600 được đặc trưng trên phần MintedHome, bạn chỉ có thể thay đổi một màu (thường là nền), và các lựa chọn thường được giới hạn trong bốn hoặc năm. Trang web này cung cấp các bản xem trước bằng điện tử cho mỗi màu và mỗi ứng dụng, bao gồm cả các lớp phủ bằng vải phủ, ném gối, khăn trải bàn, màn và sân. Xem trước của màn treo khi nhìn thấy từ khắp căn phòng là đặc biệt thông tin, vì nhiều mẫu trông khá khác nhau khi nhìn từ xa.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Đối với những người thích mạo hiểm hơn, weaveup.com (với giá từ $ 17.99 đến $ 39.99) cung cấp tùy chọn tùy chỉnh gần như không giới hạn cho 10.000 thiết kế vải của nó. Không chỉ bạn có thể thay đổi 12 màu trong cùng một khuôn mẫu, nhưng mỗi màu cũng có thể là bất kỳ một trong hơn 1.600 mà bạn chọn từ bánh xe màu xuất hiện trên màn hình với mẫu được tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm kích thước lặp lại. Bởi thời gian tôi đã thay đổi tất cả 11 màu sắc và lặp lại "Batik Vibration", kết quả thu được rất ít tương tự như thiết kế ban đầu của BB Kolanz mà tôi coi nó là một "Salant ban đầu."

Spoonflower không cung cấp tùy chọn tuỳ chỉnh cho hơn 350.000 mẫu vải và hình nền trên trang web của mình, nhưng nó sẽ chuyển tiếp một yêu cầu thay đổi màu sắc theo một mẫu đặc biệt cho người thiết kế, người thường sẽ thực hiện việc này miễn phí.

Tôi chỉ tìm thấy một nhược điểm ở đây. Ba trang web này cung cấp nhiều hướng dẫn trực tuyến và blog. Và Spoonflower đã xuất bản Sách Hướng dẫn Spoonflower rất hữu ích (2015, Stewart, Tabori & Chang, $ 27.50), nhưng không có lựa chọn để kết nối với một người thực nếu bạn bị mắc kẹt.

Ngược lại, hai trang web gạch mà tôi khám phá, imagesintile.com , có trụ sở tại Joplin, Missouri, và MIPA của customcoloursystem.it ở Modena, Italy, là rất dễ tiếp cận với khách hàng của họ, có lẽ bởi vì họ cung cấp dịch vụ độc đáo mà không thể dễ dàng xử lý Trực tuyến.

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gạch của MIPA vẫn được làm bằng tay, sử dụng kỹ thuật đục thủy tinh phát triển cách đây hơn một thế kỷ. Nhưng bạn chọn mẫu ngói và màu sắc tại trang của MIPA, chọn giữa năm mẫu sàn, 80 mẫu ngói riêng và 29 màu truyền thống và đương đại. Khi bạn chọn mỗi màu cho một gạch đơn lẻ, trang web cho thấy toàn bộ tầng trong mẫu đó và những màu đó sẽ trông như thế nào. Các phản hồi ngay lập tức đã được khá hữu ích khi tôi cố gắng để tạo ra một cái nhìn cân bằng mà không có một màu thống trị tất cả những người khác.

Mặc dù phổ biến ở Châu Âu, gạch terrazzo của MIPA sẽ là mới đối với hầu hết người Mỹ. Chúng được làm bằng những viên đá cẩm thạch nhỏ và những viên đá khác tạo nên bề mặt hoàn thiện mịn màng với vẻ bề ngoài không bình thường.

Tôi "thiết kế" hai mẫu gạch trong các nhóm màu khác nhau, mà MIPA sản xuất và gửi cho tôi như là mẫu. So với trang web, màu sắc nhẹ hơn và êm hơn nhiều và hình dạng kết cấu rõ nét hơn. Họ sẽ là một kết thúc tuyệt vời cho bất kỳ khu vực ướt trong nhà, nhưng tôi sẽ có được ít nhất một mẫu gạch trước khi lựa chọn các màu sắc khác cho không gian nơi mà bạn định sử dụng chúng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Nhà sản xuất MIPA của Ý vẫn sản xuất gạch bằng tay, nhưng bạn chọn mẫu ngói và màu sắc. (MIPA)

Không giống như tất cả các trang web khác, có catalog trực tuyến lớn, imagesintile.com chuyên tạo ra các bức tranh tường độc đáo, sử dụng hình ảnh mà khách hàng của họ tải lên. Trong tất cả các trang web mà tôi đã thử, chúng là cách đơn giản nhất để sử dụng bởi vì tất cả những gì bạn làm là tải lên ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật của bạn và trang web sẽ xử lý phần còn lại. Kích thước tổng thể của bức tranh tường, có thể nhỏ đến 12 x 18 inch hoặc lớn như mặt bên của tòa nhà, được xác định bằng độ phân giải của hình ảnh bạn gửi. Kích thước của những viên gạch riêng lẻ trong bức tranh tường của bạn có thể nhỏ tới 1 inch đến 24 inch, tùy thuộc vào độ phân giải hình ảnh và sở thích của bạn.

Để hướng dẫn các quyết định của bạn, imagesintile.com sẽ gửi cho bạn vài bức ảnh xem trước để hiển thị bức tranh tường bằng ngói. Các hình xem trước bao gồm hình ảnh của bạn với một lớp phủ lưới để bạn có thể nhìn thấy nơi mà các đường vữa sẽ rơi và một chi tiết của bức tranh tường ở kích thước đầy đủ để bạn đánh giá chất lượng của hình ảnh to lớn của bạn cho chính mình.

Để xem những gì imagesintile.com có ​​thể làm, tôi đã gửi cho họ hai bức ảnh kỳ nghỉ. "Bờ biển Hawaii" của tôi, được chụp bằng iPhone 5S, có thể lớn đến 24 đến 30 inch, nhưng để hình ảnh trông vừa phải ở kích thước đó và không xuất hiện ngoài tầm nhìn, công ty đã sử dụng phần mềm để làm mềm hình ảnh sao cho nó trông giống như một bức tranh (chồng tôi thực sự thích nó). "Dòng suối ở Thụy Sĩ", được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số tinh vi hơn, có thể lớn đến 4 x 6 feet và thậm chí ở kích thước đó, hình ảnh cũng sắc nét và sắc nét. (Bức tranh tường nhỏ hơn là 250 đô la, lớn hơn là 1.200 đô la).

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Whitehillenterprises.com , đứng đầu là Paul Whitehill, một cựu đối tác của Images in Tile và cũng có trụ sở tại Joplin, cung cấp một dịch vụ tương tự.

Làm thế nào tôi có thể tổng hợp kinh nghiệm của tôi với thế giới trang trí kỹ thuật số trực tuyến?

Hầu hết mọi người kết hợp mua hàng trực tuyến với tốc độ và tính trực tiếp - yêu cầu nó ngay bây giờ và nhận được nó trong ba ngày. Nhưng trong trường hợp này bạn cần lấy nó chậm và lấy mẫu trước khi cam kết cho một số lượng lớn hơn. Màu sắc của mặt hàng thực tế có thể khác với những gì bạn thấy trên màn hình. Với vải dệt, màu sắc cũng có thể bị ảnh hưởng bởi vải mà bạn chọn.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger