Jennair công bố thiết bị gia dụng mới Rise

JennAir đã công bố bộ sưu tập thiết kế mới nhất của mình là RISE sẽ được trưng bày tại Triển lãm thiết kế kiến trúc tiêu biểu năm 2018 từ ngày 22 đến 25 tháng 3.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

jennair công bố thiết bị gia dụng mới

 


Dãy thiết bị của RISE bao gồm các tủ lạnh cột, tủ lạnh lắp sẵn, các loại phong cách chuyên nghiệp, rangetops, cooktops, lò nung tường, thiết bị sinh hoạt đô thị, máy rửa chén, và các thiết bị khác . Thẩm mỹ thiết kế kết hợp của nó kết hợp phong cách ấn tượng phong cách mạnh mẽ, bao gồm các đường dây mạnh mẽ và các phần cứng bằng đồng thau với ma trận khắc bằng kim cương.

Thông báo này được đưa ra cùng với chiến dịch Bound By Nothing mới của JennAir, khẳng định cam kết của nhà sản xuất đối với thẩm mỹ thiết kế . Jon Hall, giám đốc tiếp thị của JennAir, cho biết: "Chúng tôi tồn tại để thúc đẩy sự tiến bộ trong ngành công nghiệp thiết bị bằng cách cung cấp những khả năng không giới hạn cho người tiêu dùng cao cấp của chúng tôi và những người thiết kế và người thiết kế để giúp họ xây dựng nhà bếp ước mơ của họ . "... RISE bao hàm một thẩm mỹ nhà bếp tiến hóa , quay lưng lại với những phương thức mệt mỏi của sự sang trọng thông thường, và cho phép người tiêu dùng kiểm soát được. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết kế mới đầy tham vọng khi chúng tôi tạo ra một tầm nhìn mới về thương mại sang trọng được củng cố bằng sức mạnh và vẻ đẹp. "

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Các tủ lạnh JennAir Column, một loạt các tủ lạnh độc lập có chiều rộng từ 18 đến 36 inch. Nội thất có ba khu vực làm mát riêng biệt và cảm biến chính xác, và có tính năng nội thất obsidian, toàn bộ kính và kim loại kệ, và hơn 650 đèn LED. Hình bóng mỏng và cửa xối rỗng của cột cho phép nó biến mất vào tường cho đến khi nó được mở ra.

Một loạt các bếp nấu và các dãy, có kích thước từ 30 đến 48 inch. Nồi nướng và dãy có hơn 30 cấu hình, bao gồm nồi hơi và phụ kiện bằng griddle và một sự lựa chọn của nhiên liệu kép hoặc khí đốt. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm cả kệ có tốc độ trượt và kệ có độ đàn hồi, nướng sắt đúc bằng gang, và núm nối bằng đồng với đèn nền LED phát sáng khi ngọn lửa đốt hoặc lò nung.

Bộ dụng cụ sinh sống đô thị, một bộ sưu tập các thiết bị nhỏ gọn, 24 inch được thiết kế đặc biệt cho không gian nhỏ. Suite gồm lò nướng hơi và lò hấp, lò nướng trên tường, lò nướng tốc độ, ngăn kéo ấm và máy pha cà phê.

Một loạt các thiết bị truy cập dưới bàn , bao gồm tủ lạnh mini hai ngăn, hầm rượu vang, tủ lạnh nước giải khát, máy rửa chén, và máy làm đá.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger