Khám phá nội thất bên trong nơi ở của Biltmore

Ban giám khảo thích tất cả mọi thứ về việc đổi mới nhà bếp từ sàn đến trần nhà - đặc biệt là trần nhà. Họ ngưỡng mộ sự quan tâm trả tiền cho máy bay lớn nhất của căn phòng, mà thường xuyên bị bỏ qua. Một khay giấy rộng 6 foot-by-3 foot rộng trung tâm trong không gian bếp / ăn tối mới mở được bao quanh bởi các bóng đèn LED đóng kín thay đổi màu sắc. Nhà thiết kế nội thất Jeff Mahon giải thích: kích thước này tăng cường sự chuyển động theo chiều ngang của căn phòng, điều này hướng trực tiếp người cư ngụ vào góc nhìn ban công. Khẳng định một bồi thẩm đoàn, giải thích rằng một sự lựa chọn vật chất được chỉnh sửa lại cân bằng những gì có thể là một điểm nhấn hào nhoáng.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

nơi ở biltmore

 

Một tấm lót khảm bằng thủy tinh cách thủy tuyến màu xanh lam làm tăng chiều ngang của căn phòng trong khi thêm một chút oomph vào bảng màu trắng. Một hòn đảo dài 8 feet tương tự cũng kiểm soát luồng không gian của bếp rộng 382 bộ vuông. Mahon nói rằng tầm nhìn của công ty là sản xuất một bếp bếp vũ trụ kết nối với phần còn lại của căn hộ. Bức tường giữa nhà bếp và phòng khách đã bị xé xuống và thanh ẩm ướt đã được định hướng lại về phía không gian bếp làm trạm phục vụ. Cái nhìn đó đòi hỏi phải đào vào các bức tường chung để di chuyển bồn rửa chính và bếp lò và thay đổi mạnh mẽ mô hình lưu thông của căn phòng.

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

"Cách bố trí mới cho phép một người dễ dàng chuẩn bị bữa ăn cho một gia đình mà không cần đeo đôi chân của họ," Mahon mô tả, "nhưng cũng thoải mái cho một đội ngũ nhân viên phục vụ ăn uống." Hội đồng bồi thẩm đoàn của chúng tôi đồng ý với đánh giá của Mahon và tiếp tục bố trí mới có một "tác động lớn đối với quy hoạch không gian tổng thể - nó được nhân rộng và được thực hiện tốt với tỷ lệ tuyệt vời, ngay bên dưới phần cứng." Các thành viên ban giám khảo cũng đánh giá cao rằng thiết kế sang trọng vẫn duy trì sự cân bằng về quy mô và vật liệu. 

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger