Khám phá trang trí phòng khách của người mua nhà

Người mua 55 người mua không muốn bỏ lỡ cơ hội để thể hiện hương vị và phong cách hiểu biết của họ, đặc biệt là khi lưu trữ bạn bè và gia đình. Tại thời điểm này trong cuộc sống của họ, họ cảm thấy họ đáng được thời gian này để hiển thị thu nhập của họ theo cách có uy tín nhất, up-to-date có thể.

cửa lưới chống muỗi hà nội

trang trí phòng khách

Màu sắc tinh tế là chìa khóa cho 55 tuỳ chọn ưu tiên

Nhiều người thịnh vượng lớn lên trong nhà với đồ nội thất nặng nề và hướng về nâu đỏ, đỏ rậm và màu đất sẫm màu - và đừng quên các thiết bị vàng và bơ thu hoạch. Bây giờ, di chuyển vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ trong cuộc sống, họ mong muốn một ngôi nhà đó là ánh sáng, làm mới, và vui vẻ.

Điều quan trọng là bắt đầu bằng một bảng màu trung tính, và thêm các màu đơn giản xuất hiện từ đó. Màu trắng rất phổ biến ngay bây giờ, cùng với phấn nhẹ để thêm kích thước. Màu sáng hơn đi vào chơi trong gối, phụ kiện, và nghệ thuật, nhưng đừng lạm dụng nó. Người mua này muốn sạch sẽ và đơn giản. Bằng cách theo kịp các xu hướng hiện tại và cung cấp cho những người mua của bạn hơn 55 người, bạn có thể cho họ một ngôi nhà bragworthy.

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger