Khảo sát thiết kế nhà của AIA năm 2016

Thiết kế nhà ở đã thay đổi ít nhất trong thời gian phục hồi kinh tế, trong khi thiết kế cộng đồng đã chuyển hướng nhiều hơn để phát triển infill, theo khảo sát Thử nghiệm Thiết kế Trang chủ AIA hàng quý phát hành ngày hôm qua. Sự lặp đi lặp lại của cuộc khảo sát này đã thu hút các hoạt động thiết kế cộng đồng và cộng đồng trong quý III năm 2016 và bao gồm các phản hồi từ hơn 500 công ty kiến ​​trúc nhà ở. Các điểm nổi bật từ cuộc khảo sát dưới đây.

thiết kế nhà của aia

Các Xu hướng Phát triển Cộng đồng

Những người trả lời chỉ ra sự tăng lên của cả hai dự án phát triển và phá hoại vào năm 2016, cho thấy nhu cầu về nhà ở đô thị khi các thành phố trở nên dày đặc hơn. Các cơ sở sử dụng hỗn hợp, tiếp cận giao thông công cộng và phát triển mật độ cao là một trong năm xu hướng thiết kế cộng đồng hàng đầu trong quý thứ ba, tất cả đều nói lên nhu cầu đô thị hoá khi có nhiều người di chuyển từ vùng ngoại ô và gần lõi thành phố hơn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Nhà kinh tế trưởng Kermit Baker của HIA cho biết: "Sau nhiều năm tăng trưởng trong lĩnh vực nhà ở đa quốc gia, chúng ta đang chứng kiến ​​mức cầu. AIA trong một thông cáo báo chí . "Điều này có thể là kết quả của một nền kinh tế vững mạnh được kết hợp với một cổ phiếu nhà ở có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của chủ nhà trong khu vực này."

Trang chủ Các phong cách và ngoại thất

Trong năm qua, xu hướng thiết kế nhà ở đã thay đổi tối thiểu, và đa số người trả lời của công ty báo cáo rằng phong cách đương đại có mặt trước hoặc hiên nhà vẫn còn phổ biến nhất trong số khách hàng.

Các xu hướng về ngoại thất bên trong cũng cho thấy ít biến động từ năm 2015, vì các vật liệu bảo trì thấp vẫn chiếm ưu thế cho sự lựa chọn của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Tuy nhiên, số lượng và kích cỡ của cửa sổ, và nhu cầu vật liệu chống cháy đã tăng nhẹ vào năm 2016. Theo Baker, "khi xây dựng các công nghệ sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như cửa kính thủy tinh thông minh, nhu cầu cho các cửa sổ ngày càng lớn hơn đang gia tăng."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Các điều kiện kinh doanh

Báo cáo quý thứ ba cho thấy sự phục hồi trong thị trường nhà ở nói chung, nhưng nhu cầu nhà ở lần đầu tiên giảm đi, có thể là do giá cả tiếp tục đẩy người mua ra khỏi thị trường.

Ngay cả với sự suy thoái theo mùa truyền thống theo sau mùa xuân và mùa hè nhộn nhịp, các yêu cầu của dự án và hóa đơn đã hồi phục lại từ quý thứ hai. Chỉ số yêu cầu của dự án là 59 cho quý thứ ba năm 2016, tăng so với 56 trong quý thứ hai - nhưng từ 61 năm trước. Trong khi đó, hóa đơn thanh toán tại các công ty kiến ​​trúc nhà ở đã tăng nhẹ trong quý thứ ba lên 55, so với 54 trong quý thứ hai, nhưng giảm xuống từ mức 59 của năm trước đó. Theo vùng, các doanh nghiệp ở Nam và Tây báo cáo tình hình kinh doanh được cải thiện trong quý thứ ba, trong khi các công ty ở vùng Trung Tây và Đông Bắc báo cáo điều kiện suy yếu.

Ngành xây dựng tiếp tục chiếm tỷ trọng lớn nhất trong số các hoạt động kinh doanh trong thị trường nhà ở, một xu hướng nhìn thấy kể từ Cuộc suy thoái kinh tế bắt đầu vào cuối năm 2007. Thị trường nhập cảnh cấp thấp, tùy chỉnh / sang trọng và thứ hai / quý là điển hình của suy thoái theo mùa, nhưng cũng có thể cho thấy sự không chắc chắn của người tiêu dùng về nền kinh tế. Ông Baker nói: "Các điều kiện kinh doanh tiếp tục được củng cố ở tất cả các khu vực", ông Baker nói. "Tuy nhiên, tình trạng phục hồi nhà ở không đồng đều tiếp tục với sự thất bại trong nhu cầu về nhà giá cả phải chăng hơn, cũng như cho ngôi nhà thứ hai."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger