Kho chứa hoài cổ tái giới thiệu phần cứng kính sữa trắng

Nostalgic Warehouse đã xem xét lại xu hướng phần cứng cửa vào thế kỷ 20 với việc bổ sung ly sữa trắng vào dây chuyền của Waldorf knobs.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

kho chứa hoài cổ


Kính mờ, được tạo ra lần đầu tiên trong thế kỷ 16 của Venice, rất phổ biến vào đầu thế kỷ 20 về phần cứng, đồ nấu nướng, bình và đồ đạc ánh sáng. Nostalgic Hardware đã áp dụng kính này với hình dạng bát giác của nút Waldorf để tạo ra một cái nhìn có thể phù hợp với nhiều kiểu trang trí, kiểu cổ điển hoặc bằng cách khác.

Emma Kane, Giám đốc Tiếp thị Kho hàng Nostalgic cho biết: "Thủy tinh sữa vẫn tiếp tục phổ biến trong giới sưu tập và được đánh giá cao vì có một cái nhìn cổ điển và một mỹ học hiện đại. "Những núm này thật sự đẹp với chất lượng gần như sáng mà rất độc đáo. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bảng sau và kết thúc, có thể thiết kế kiểu dáng từ thanh lịch và sang trọng sang hiện đại. "

Các bình thủy tinh sữa trắng Waldorf có kích thước 2 đường kính 1/4 ", và được gắn trên tấm bằng đồng rắn rèn. Tấm là 12 loại khác nhau, bao gồm Craftsman, Victorian, Art Deco, Rosette, và tám lớp hoàn thiện: Đồng hồ cổ, Chữ cổ, Chrom sáng màu, Đồng thau được cọ dầu, Đồng thau mạ, Satin Nickel, Đồng thiếc Timeless và Đồng thau không đúc.

Xem thêm >> cửa lưới xếp chống muỗi

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger