Kiến trúc ngôi nhà vận chuyển ở Sail House

"Wow, những gì một pad cử nhân mát mẻ!" kêu lên một trong những thẩm phán của Người xây dựng khi anh nhìn thấy ngôi nhà vận chuyển hông bằng đường biển ở Sailhouse. Kế hoạch 1.367 foot vuông là thành phần nhỏ nhất của cộng đồng infill 7.4 mẫu Anh, gồm 90 đơn vị bao gồm các căn hộ hai chiều và các căn nhà đơn lẻ. "Thiết kế được thúc đẩy bởi yêu cầu về mật độ mà chúng tôi không thể đạt được chỉ với một gia đình", kiến ​​trúc sư thiết kế Steven Senikoff nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

kiến trúc ngôi nhà vận chuyện


Các nhà vận chuyển tạo ra một triplex bởi straddling các nhà để xe phía sau của một duplex. Từ phía sau, phức tạp có cùng khối lượng và tỷ lệ mà nó làm ở phía trước và trông giống như hai đơn vị riêng biệt. Senikoff nói: "Chúng tôi chia khối lượng để khu vực sinh hoạt nằm trên một nhà để xe và một phòng ngủ trên các nhà để xe khác". Cầu nối khoảng trống là một sàn nổi trên sân trong mở. Nhà vận chuyển có lối vào mặt đất với lối đi thẳng tới gara để xe hơi. Thành phố yêu cầu ít nhất một chỗ đậu xe có mái che; chủ nhà có một không gian thứ hai trên đường phố.

Bên trong, mái nhà của ngôi nhà có mái che tạo ra những trần nhà đáng nhớ trong căn phòng tuyệt vời, nơi các khung gỗ cấu trúc chắc chắn trở thành một phần của thiết kế nội thất. Các phòng lớn là hiện đại và ấn tượng với trần cao, kết thúc tốt đẹp, và một chương trình chiếu sáng mát mẻ. Senikoff lưu ý: "Một số người nói rằng nó gần giống như một không gian nhà thờ". Một góc côngxon mở ra với cửa sổ xung quanh tạo ra một vịnh ngồi đáng nhớ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger