Làm thế nào để ngăn muỗi trong một đám cưới

Từ khi cô ấy là một cô bé, tôi biết ngày này sẽ đến. Đó là thời điểm tôi đã chờ đợi. Đã đến lúc lên kế hoạch cho đám cưới mà tôi đã mơ tưởng về tất cả những năm này. Cuối cùng, đến lượt tôi đẫm nước mắt nhìn cô gái nhỏ của tôi lướt xuống lối đi trên cánh tay của người cha tự hào của cô ấy. Cô sẽ mỉm cười ngọt ngào và sau đó nhìn chằm chằm với đôi mắt yêu thương của chàng trai trẻ đang chờ cô ở bàn thờ. Anh ta sẽ cười với cô ấy, cô dâu xinh đẹp trong bộ váy trắng tinh tế của cô ấy.

ngăn muỗi trong đám cưới

 


“Ồ, em yêu! Đó là tin tuyệt vời! Tôi biết một nhà nguyện đẹp ... ”

Con gái tôi làm gián đoạn tôi. "Không mẹ. Chúng tôi muốn có một đám cưới ngoài trời trên mặt nước. ”

Thực tế hit. Tôi nghe nói, "Sẽ có muỗi."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Cô ấy tiếp tục. “Chúng tôi đã tìm được nơi hoàn hảo! Tôi sẽ đến và giúp bạn trong một giờ để bạn có thể nhìn thấy nó. ”

Đó là một ngôi nhà đáng yêu trên 50 mẫu đất khoảng 20 dặm ra khỏi thị trấn. Khi chúng tôi lái xe lên, tôi nhìn thấy những căn cứ xanh được cắt tỉa cẩn thận; cây sồi trăm năm tuổi; và một ao hồ xanh nguyên sơ. Tôi ra khỏi xe mỉm cười. Trong vòng một phút tôi đã tát cánh tay của tôi, đè bẹp một con muỗi gần như đã thành công trong việc cho tôi ăn trưa. Với mỗi cái tát tiếp theo, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là khách của chúng tôi nhận được chút ít và nhà nguyện nhỏ ngọt ngào mà tôi biết sẽ là hoàn hảo cho những dịp vui vẻ.

Từ bỏ bản thân mình với số phận sắp xảy ra của mình, tôi hỏi những người bạn thân nhất của tôi về các giải pháp. Có rất nhiều.

“Mosquitos ghét máy sấy. Bạn có thể chuyển chúng cho tất cả khách của bạn và đặt chúng trên ghế của họ và bên trong quần áo của họ! ”

"Hoa oải hương! Bạn có thể đặt chậu hoa oải hương xung quanh. Mosquitos ghét hoa oải hương. ”

“Làm thế nào về một số zappers muỗi? Tôi nghe nói chúng hoạt động tốt. ”

"Thuốc đuổi muỗi! Bạn có thể nhờ ai đó đi ra và phun thuốc. ”

“Nến thơm!”

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Sau đó, một ngày huy hoàng, mẹ của chú rể đã gọi cho tôi. “Tôi nghe những đứa trẻ muốn đám cưới của họ ở nơi anh trai của tôi bên ao. Muỗi thật khủng khiếp. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ cho bạn biết về một đám cưới ngoài trời rất đẹp tôi đã đi đến năm ngoái. Bạn tôi đã sử dụng rèm chống muỗi để giữ lỗi. ”

"Rèm muỗi?"

Màn chống muỗi cho đám cưới
“Cô ấy tìm thấy một công ty trực tuyến mà tùy chỉnh làm rèm cửa muỗi. Họ trang trí màn cửa muỗi bằng hoa. Nó thực sự đáng yêu. Chúng tôi đã có thể thưởng thức sự tươi mát và quan điểm của ngoài trời mà không bị tấn công bởi muỗi. Đó là một trong những đám cưới đẹp nhất mà tôi từng thấy. Tôi rất ấn tượng vì tôi đã đặt một số rèm cửa muỗi cho   hiên trước của mình . Tôi thực sự thích họ. ”

Tôi nghiền ngẫm nó.

“Sao anh không đến và tự mình xem? Tôi sẽ cho bạn xem những bức ảnh tôi chụp trong đám cưới đó. ”

Đây có phải là giải pháp mà tôi đã chờ đợi không? Không chỉ con gái tôi hạnh phúc, nhưng theo những gì tôi vừa nghe, đám cưới có thể đáng nhớ vì tất cả những lý do chính đáng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Khi tôi lái xe đến Victoria xinh xắn, tôi bị đánh bởi màn chống muỗi màu trắng treo quanh hiên nhà. Bà chủ của tôi dẫn đến hiên trước, nơi bà có thức ăn và đồ uống đang chờ để được phục vụ.

“Cô lấy rèm muỗi ở đâu?” Tôi hỏi.

“Tôi tìm thấy công ty trực tuyến. Chúng được gọi là  Rèm muỗi . Những người thực sự tốt và dễ làm việc. Kurt giải thích cho tôi về lưới. Xem? Có 800 ô vuông nhỏ xíu trong mỗi inch vuông. Không có lỗi nào có thể vượt qua được. Ngay cả không-không-thấy-um. ”

“Tôi không biết những gì mong đợi. Những thứ này thật tuyệt. ”

“Chúng tôi từng có thời gian khủng khiếp với muỗi. Tin tôi đi, tôi đã thử mọi thứ. Nến thơm, máy sấy ... Tôi thậm chí còn mua một trong những chiếc máy phun muỗi. Tôi yêu rèm cửa muỗi của tôi. Tôi đã ném chúng vào rửa một lần và chúng xuất hiện tốt như mới. Nó thực sự là một sản phẩm tuyệt vời. ”

Đối với đám cưới, chúng tôi treo hai cái lều lớn với màn chống muỗi và trang trí chúng bằng những bông hoa hồng nhỏ (yêu thích của con gái tôi). Tôi rất vui khi nói, đám cưới thật sự rất tuyệt. Con gái tôi xinh đẹp; chồng cô, đẹp trai. Các nhạc sĩ chơi tốt, thức ăn rất ngon và mọi người đều có thời gian vui vẻ. Nhờ màn chống muỗi, không ai bị ăn với những khách không mong muốn pesky mà rất giỏi hủy hoại một buổi lễ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Rèm Mosquito không chỉ giúp với đám cưới, bây giờ tôi có màn chống muỗi trên  hiên trước của tôi . Tưởng tượng mới của tôi là về ngày tôi sẽ chơi ở đó với các cháu của tôi. Sẽ sớm thôi. Con gái tôi mong đợi vào mùa xuân.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger