Làm thế nào để sử dụng màu sắc 2017

Năm mới chỉ ở gần góc, có nghĩa là bạn có thể xem xét các cách để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2017. Công ty của bạn có thể tìm cách để đạt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn hoặc sử dụng tốt hơn ngân sách tiếp thị của bạn nhưng bạn bao giờ nghĩ về quy hoạch cho màu sắc và thiết kế?

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi ở hà nội

Mỗi năm, các công ty sơn và màu sắc tên một màu sắc (hoặc màu sắc) của năm mà họ cảm thấy sẽ đại diện cho năm đó. Các công ty cố gắng để mọi người suy nghĩ về màu sắc nhiều hơn so với kết thúc hoàn thiện cho không gian. Sử dụng màu sắc để giúp khách hàng của bạn cảm thấy như ở nhà có thể rất phức tạp, nhưng chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia tư vấn màu độc lập và các chuyên gia về màu sắc tại các công ty sơn để giúp bạn bắt đầu đi đúng vào năm 2017.

làm thế nào để sử dụng hình ảnh

Lauri Hafvenstein, một nhà thiết kế màu da tại Washington DC, nói với REMODELING: "Màu sắc thường được coi là trang trí thuần túy, nhưng nó có thể có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và cách cư xử của chúng ta trong không gian. "Các nhà nghiên cứu đã tìm ra tính nhất quán trong cách con người phản ứng sinh lý với màu sắc (nhịp tim, huyết áp, mức hoocmon, vv) cũng như trong các mối quan hệ chúng ta tạo ra với màu sắc cụ thể."

Do đó, một số màu sắc có thể tốt hơn ở một số không gian hơn những màu khác. Hafvenstein nói rằng màu đỏ thường hay hơn trong phòng ăn hoặc ăn uống vì màu đỏ là "kích thích và tràn đầy năng lượng", đó là những gì khách hàng của bạn có thể có sau khi dành cho những không gian xã hội đó. Màu xanh, tuy nhiên, có thể là tốt nhất cho một phòng ngủ bởi vì nó là một màu sắc mát mẻ hơn, bình tĩnh.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Susan Mintz, đồng sáng lập của American Consultants, nói với REMODELING rằng công việc đầu tiên của bạn là phục vụ khách hàng của bạn khi lựa chọn màu sắc cho không gian. Mintz đã đạt được chứng chỉ của mình bằng cách nói rằng đó cũng là công việc của bạn như là một nhà thiết kế lại, và như một chuyên gia thiết kế, để tránh tạo ra một "mish-mash" của màu sắc chỉ vì đó là những gì khách hàng muốn; thiết kế vẫn cần phải được gắn kết.

Trong khi thiết kế mà bạn tạo cho khách hàng chắc chắn sẽ phản ánh thị hiếu của họ, luôn có chỗ để chơi với màu sắc. Nhiều màu sắc trong năm là một màu tím, có thể khó khăn để bao gồm trong một không gian có sẵn, Mintz nói. Cô ấy khuyên rằng nếu một khách hàng muốn sử dụng màu tím, sẽ dễ dàng nhất để đưa nó vào một căn phòng mà bạn đang tu sửa "từ trên xuống dưới".

Behr

Mỗi năm, Behr tạo ra 20 màu sắc hoàn toàn mới cho màu sắc của năm. Năm nay, công ty tập trung vào việc tạo ra một bảng màu phản ánh mong muốn của mọi người về ngôi nhà "độc nhất vô nhị của họ", Erika Woelfel, Phó chủ tịch của Color & Creative Services tại Behr, cho biết.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

"Khi lựa chọn màu sắc cho một căn phòng cụ thể, điều quan trọng nhất là phải cân nhắc đến cách bạn muốn không gian để cảm nhận", Woelfel nói. Cô ấy gợi ý rằng một loại đồ trang sức thư giãn như Behr's Polished Aqua sẽ hoạt động tốt trong phòng ngủ, trong khi một màu xanh như Wanderlust sẽ làm việc tốt nhất trong phòng khách bởi vì nó "tạo ra một môi trường yên tĩnh và tạo niềm tin và tin tưởng trong gia đình bạn hoặc nhóm."

Benjamin Moore

Năm nay, Benjamin Moore đã chọn Shadow, một màu tím sẫm màu, là màu sắc năm 2017 của năm. Quyết định này chịu ảnh hưởng của nghệ thuật, âm nhạc và văn hoá từ khắp nơi trên thế giới, Priscilla Ghaznavi, Giám đốc Thiết kế Màu sắc và Thiết kế tại Benjamin Moore.

Ghaznavi cho biết thêm: "Kinh nghiệm của tôi cho thấy màu sắc đậm hơn được sử dụng trong không gian để tập trung. "Nó cho phép mọi người tập trung và được bọc trong một phong bì ấm áp vì độ sâu của màu sắc." Bà nói rằng màu tím có thể cho thấy một sự thống nhất cho chủ nhà, đó là lý do tại sao bà thường nhìn thấy Shadow trong các phòng ăn chính thức, một không gian nơi mọi người thường tập trung cho các bữa ăn nghỉ hoặc những dịp đặc biệt của gia đình.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Dunn-Edwards

"Ý tưởng truyền thống của màu vàng trong tâm lý học là một thái độ vui vẻ và tò mò về thế giới xung quanh chúng ta, và đó thực sự là đại diện cho những gì chúng ta muốn xu hướng 2017", Sara McLean, màu sắc của Dunn-Edwards quản lý tiếp thị, nói về Honey Glow, màu sắc 2017 của công ty trong năm.

McLean nói rằng Honey Glow có thể được sử dụng ở bất kỳ khu vực nào của nhà, nhưng lưu ý rằng nó sẽ được đặc biệt tốt trong một phòng khách như là một điểm nhấn hoặc tiêu điểm. Cô cũng nói rằng sử dụng nó trong một hành lang để thêm một pop của màu sắc hoặc để cung cấp một phông nền cho một nghệ thuật đương đại sẽ là một phù hợp với màu sắc rực rỡ này.

Glidden

Năm nay Glidden , một thương hiệu của PPG , đã chọn Byzantine Blue làm màu sắc của năm cho năm 2017. Misty Yeomans, quản lý tiếp thị màu cho Glidden, cho rằng tình yêu màu tím với tính chất quan tâm của xã hội, đặc biệt là tình yêu của thiên hà. Từ những cuốn sách như The Martian đến sự hồi sinh gần đây của Star Wars và Star Trek, Yeomans và nhóm của cô phát hiện ra rằng tím đã phản ánh đúng xu hướng đó.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Yeomans tìm thấy Byzantine Blue là một "màu linh hoạt" để mọi người có thể "ăn mặc hay ăn mặc". Nó thích sử dụng nó trong phòng ngủ bởi vì màu sắc, với những gam màu xám, "tạo ra một sự ấm áp, nhưng gần như một cảm giác trung tính. "

PPG

Violet Verbena, màu sắc năm 2017 của PPG trong năm, là một màu sắc ấm cúng kết hợp màu tím, xám và một chút màu xanh lam, "Dee Schlotter, quản lý màu sắc cao cấp của PPG, nói với REMODELING. Schlotter nói rằng chỉ có 1% bảng màu của PPG bao gồm một màu tím, nhưng nghĩ rằng Violet Verbena, vì tính mềm mại của nó, bóng mát sẽ giúp mở rộng nó.

Schlotter khuyên nên sử dụng Violet Verbena tại các văn phòng tại nhà vì nó phù hợp với nhiều loại gỗ khác nhau. Schlotter nói rằng nó cũng "đưa ra một tuyên bố mà không quá đậm hoặc quá sạch sẽ.

Sherwin-Williams

Poised Taupe, màu sắc của năm Sherwin-Williams cho năm 2017, là một màu trung tính tạo nên sự cân bằng giữa màu xám và nâu. Sue Wadden, giám đốc tiếp thị màu sắc tại Sherwin-Williams nói với REMODELING trong một email. "Nó kỷ niệm sự không hoàn hảo và tính xác thực của một cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Wadden nói: "Sự hài lòng thực sự của Poised Taupe là tính linh hoạt đơn giản của nó. Sống, ăn uống, nhà bếp, phòng tắm, phòng trẻ em, tầng hầm, hang động của người đàn ông ... Tôi có thể tiếp tục .. Đó là những gì tôi thích về nó: Đã sẵn sàng Taupe có sức hấp dẫn rất lớn. "

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger