Làm thế nào để thu hút khách hàng trong thiết kế nội thất

Mọi người đều muốn có thêm bộ nhớ. Trên thực tế, NAHB báo cáo rằng 39% người mua nhà mới nghĩ rằng một tủ đi bộ trong phòng ngủ chính là phải. Các gia đình đang làm nhiều hơn để giữ cho nhà của họ gọn gàng, đơn giản, và trên hết - được tổ chức.

thu hút khách hàng

Với số lượng ngày càng tăng của những người muốn có hiệu quả các giải pháp lưu trữ và tủ quần áo, các nhà xây dựng có thể được giao nhiệm vụ giải quyết số lượng lớn các chi tiết liên quan đến thiết kế lưu trữ nhà tùy chỉnh. Nhu cầu cần thêm bộ nhớ bằng cách đơn giản xây dựng một không gian tủ quần áo lớn hơn không cắt nó ngày nay - chủ nhà muốn thiết kế bộ nhớ sử dụng không gian một cách hiệu quả.

cửa lưới chống muỗi

GIẢI PHÁP: Dịch vụ chuyên nghiệp của ClosetMaid® cho phép các nhà xây dựng cung cấp các giải pháp lưu trữ được thiết kế hiệu quả cho người mua nhà được nhắm mục tiêu của họ bằng cách hỗ trợ thiết kế, quy trình và quá trình cài đặt của chương trình lưu trữ.

Các Dịch vụ Chuyên nghiệp được miễn phí và sẽ cho phép các nhà xây dựng phân biệt được ngôi nhà của họ, cũng như cung cấp các lựa chọn cho người mua nhà muốn.

Hỗ trợ toàn diện cho các nhà xây dựng

ClosetMaid Professional Services cung cấp các tài nguyên đơn giản hóa việc thiết kế, bán, và lắp đặt các tủ chứa chất lượng và các hệ thống lưu trữ. ClosetMaid cung cấp PSRs, những người hợp tác với các nhà xây dựng về tư vấn sản phẩm, hỗ trợ thiết kế, bản vẽ, chi tiết kỹ thuật, ước tính, cất cánh, hỗ trợ cài đặt và phối hợp.

Khi xây dựng thêm không gian phòng hoặc kho không thể, ClosetMaid PSR sẽ tạo ra một sự thay thế thông minh hơn. PSR không chỉ có để hỗ trợ thiết kế, mà còn để chỉ đạo người xây dựng cho một trình cài đặt ClosetMaid được chứng nhận.

cửa lưới chống muỗi nào tốt

Dịch vụ không tốn kém cho người mua nhà

Các nhà xây dựng hợp tác với Dịch vụ Chuyên nghiệp để phát triển các chương trình lưu trữ và nâng cấp có thể sử dụng một ClosetMaid Concierge. Concierge hướng dẫn cho họ qua quá trình lựa chọn nâng cấp - đảm bảo rằng họ có những lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của họ.

ClosetMaid Concierge Services là gì ℠ ?

Rất có thể người xây dựng không có thời gian hoặc tài nguyên để thiết kế và cài đặt bộ nhớ tùy chỉnh trong toàn bộ ngôi nhà. ClosetMaid Concierge Services cung cấp một đại diện giúp đỡ chủ sở hữu nhà hoặc người mua nhà với tất cả các mối quan tâm về lưu trữ và tổ chức. Những Concierges này làm việc trực tiếp qua điện thoại và trực tuyến để cung cấp các đánh giá, tư vấn và thiết kế lưu trữ, nâng cấp hỗ trợ, và xem xét và lựa chọn các tùy chọn về phần cứng và phần cứng. Concierges dành thời gian để tìm chính xác những gì người mua nhà muốn và nhu cầu. Hãy nghĩ đến ClosetMaid Concierge như một phần mở rộng của nhân viên thiết kế hoặc nhân viên bán hàng của bạn, sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng của bạn thông qua quá trình lựa chọn các lựa chọn lưu trữ.

cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger