Điện thoại / Zalo: 0941 200 492

Thông tin liên hệ

Hải Phát là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt và phân phối các dòng cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc. Các sản phẩm của công ty chúng tôi có đầy đủ mẫu mã màu sắc. Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Với phương châm trở thành nhà đồng hành tin cậy cho mọi gia đinh. Mỗi sản phẩm chúng tôi luôn đặt cái tâm vào đó để mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Việt Nam là đất nước có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Tạo điều kiện cho muỗi phát triển, gây ra nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Trong đó có dịch sốt xuất huyết. Đây là dịch bệnh hàng năm cướp đi tính mạng của rất nhiều người. Nhưng lại chưa có thuốc điều trị cũng như vaccin phòng ngừa. Chính vì vậy các chuyên gia khuyến khích mỗi gia đình nên sử dụng cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình. Vừa mang tính thẩm mỹ lại có hiệu quả cao trong công tác phòng chống muỗi. Đây là phương pháp chống muỗi được đánh giá cao bởi nó rất an toàn. Không chứa chất độc hại.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp cửa lưới chống muỗi. Hoặc tư vấn về sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hồi đáp nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0941200492

Gmail: cualuoihaiphat@gmail.com

Địa chỉ: Số 307 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

liên hệ

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Thiết kế và quảng cáo: Cửa Lưới Hải Phát

zalo