Lựa chọn cổ phiếu Winchester Homes

Đây là một ngày thứ bảy mưa vào tháng 2 và người mua nhà Lisa và Chuck Brousseau sẽ có cuộc hẹn tại Creative Touch Interiors (CTI) tại Landover, Md. Để lựa chọn sàn gỗ vinyl, lót thảm, đệm lót, và cửa sổ cho 4,700 nhà vuông góc. Nhiệm vụ không có vẻ khó khăn, nhưng nhà tư vấn thiết kế CTI Patricia Stecklein nói rằng sẽ mất khoảng ba đến bốn giờ đồng hồ. Ngay cả đối với những người mua có kinh nghiệm như Brousseaus, những người đang mua ngôi nhà mới thứ ba của họ, quá trình này là áp đảo. Rốt cuộc, có những điều cần cân nhắc như làm thế nào để sàn nhà màu sắc trong một không gian sẽ ảnh hưởng đến sàn trong không gian gần đó và loại thảm sẽ được bền nhưng thoải mái cho trẻ em của Brousseaus để romp xung quanh. Lisa nói: "Chúng tôi có một ý tưởng về những gì chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một hướng dẫn nhỏ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

lựa chọn cổ phiếu Winchester Homes


Hướng dẫn đó sẽ đến từ Stecklein, một nhà thiết kế nội thất bằng thương mại. "Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho người mua nhà những kinh nghiệm thoải mái, chuyên nghiệp và thân thiện với người thiết kế, những người am hiểu về loại nhà, phong cách sống và những lựa chọn sản phẩm", Stecklein nói. Mục đích là để làm cho người mua cảm thấy tự tin rằng họ đã có những lựa chọn đúng, cô nói thêm.

Nhưng tại sao Brousseaus không lựa chọn của họ ở mô hình nhà? Bởi vì nhà xây dựng của họ, Bethesda, Md-based Winchester Homes, hợp tác với các nhà cung cấp bên ngoài để giúp người mua thông qua quá trình tẻ nhạt trong việc lựa chọn các tùy chọn và nâng cấp.

Hầu hết người mua nhà đánh giá thấp mức độ công việc đi vào mua một ngôi nhà mới. Chắc chắn, không có lao động thủ công, nhưng những quyết định quan trọng mà họ phải tạo ra tạo ra bầu không khí đầy áp lực. Quá trình tuyển chọn là một giai đoạn quan trọng đối với người mua, nhưng nó cũng là then chốt cho các nhà xây dựng: Thật khó để bán cho khách hàng cảm thấy quá tải. Winchester, tuy nhiên, đã phát triển một hệ thống làm cho người mua cảm thấy thoải mái và kết quả trong một dòng dưới cùng khỏe mạnh.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Hoạt động chủ yếu ở thị trường cao cấp của Washington, Winchester xây dựng các căn nhà gia đình và gia đình riêng lẻ. Giống như hầu hết các nhà xây dựng, công ty có nhà mô hình trong các đơn vị trực thuộc; không giống như hầu hết các nhà xây dựng, công ty chia quá trình lựa chọn của mình thành hai giai đoạn 30 ngày và đối tác với các nhà cung cấp bên ngoài để giúp quản lý quy trình.

Alan E. Shapiro, phó chủ tịch phụ trách các hoạt động, nói: "Khách hàng đến và nhìn vào một ngôi nhà kiểu mẫu và xem cảm giác nó ra sao và nó được thiết kế như thế nào với các tùy chọn. Trong giai đoạn đầu tiên này, người mua nhìn vào các đồ vật lớn như các tính năng kết cấu và xem xét các kế hoạch sàn nhà để xem ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của họ như thế nào. Số lượng các kế hoạch sàn khác nhau tùy thuộc vào loại nhà ở-4-6 đối với gia đình một người, 3-4 hộ gia đình. Với chương trình Your Home Your Way của công ty, nếu người mua ủng hộ một yếu tố của một kế hoạch, họ có thể đưa nó vào một chương trình khác.

Nhưng một khi giai đoạn này kết thúc, người mua có thêm 30 ngày nữa để lựa chọn phương án hoàn thiện; tại thời điểm này, chúng được hướng tới các đối tác thương mại bên ngoài như CTI. Tại CTI, người mua thấy các lựa chọn nhà bếp của họ phù hợp với kế hoạch thiết kế tổng thể của họ và có thể lựa chọn các bề mặt cứng và mềm theo đúng tốc độ của họ sử dụng kiến ​​thức chuyên gia của các chuyên gia.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Quá trình này đã thành công. Tại cuộc hẹn của Brousseaus, Stecklein không bao giờ đẩy các sàn trải thảm hay thảm trải sàn đắt tiền nhất. Thay vào đó, cô cung cấp thông tin và mô tả của từng sản phẩm, từ tiêu chuẩn đến di chuyển, và giải thích tuổi thọ và hiệu năng mà cặp vợ chồng có thể mong đợi từ mỗi loại.

Trong suốt quá trình này, loài Brousseaus hoàn toàn thư giãn và có đủ thời gian để suy nghĩ về sự lựa chọn của chúng. Điều này rất khác so với mua nhà cuối cùng của họ. Chuck nói: "Người bán cho chúng tôi căn nhà là người bán cho chúng tôi những lựa chọn và là một bậc thầy về không có gì. Lisa nói thêm, "Chúng tôi ước rằng chúng tôi đã có hướng dẫn nhiều hơn [trong căn nhà cuối cùng của chúng tôi] bởi vì một số trong đó không chảy. Bạn được thông báo nhiều hơn trong quá trình này. "

Ngoài CTI, khách hàng của Winchester có cơ hội gặp gỡ chuyên gia tủ quần áo và một công ty giải trí gia đình và an ninh tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian 60 ngày. Một khi người mua đã chọn tất cả các mặt hàng này, họ quay trở lại trung tâm bán / bán mô hình để làm giấy tờ cuối cùng và chọn hoàn thiện cuối cùng, nếu cần.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger