Lưới inox 304

Lưới inox 304

Liên hệ

1.    Giới thiệu về lưới inox 304

- Lưới inox 304 là gì? Là lưới được làm bằng inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ, nó là hợp kim của sắt và một phần crom khoảng 10.5%, ít bị ăn mòn và biến màu như những kim loại thông thường. Lưới inox 304 có độ bền cao, độ cứng và độ bền của inox vượt trội hơn hẳn so với các kim loại thông thường khác, độ bền nóng vượt trội, dù ở nhiệt độ thấp nhưng vẫn đảm bảo độ dẻo giai tuyệt vời. Inox 304 được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống hiện nay như các dụng cụ y tế, dụng cụ chế biến thức ăn, đồ dùng nhà bếp...

- Độ bền của các sản phẩm làm bằng inox phụ thuộc vào hàm lượng inox có trong sản phẩm đó nên trên thị trường hiện nay có một số loại inox như inox 201, inox 304, 316 hay inox 430. Trong đó inox 304 có ưu điểm nổi trội và được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống sinh hoặt hằng ngày. Với khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt, không gỉ, độ bền cao, dễ gia công tạo hình.

- Chính vì những tính chất vượt trội của inox304 nên lưới inox 304 cũng có rất nhiều ưu điểm. Lưới có thể dát mỏng, thiết kế ô lưới cực nhỏ mà vẫn đảm bảo siêu bền đẹp với thời gian. Thách thức tất cả các loại côn trùng như ruồi muỗi, kiến dán, chuột và các loại côn trùng có hại khác.

2. Các loại cửa chống muỗi sử dụng lưới inox 304

Cửa lưới chống muỗi Hải Phát có đầy đủ màu sắc và cho quý khách hàng lựa chọn, nổi bật trong đó có các dạng như
- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Cửa lùa 1 cánh, cửa lùa hai cánh (cửa lùa hai cánh đối đầu và cửa lùa hai cánh so le), cửa lùa 4 cánh. Với cửa lưới dạng lùa Hải Phát được thiết kế đa dạng để thích hợp với tất cả các diện tích lớn nhỏ khác nhau.
- Cửa lưới chống muỗi dạng mở: Đối với cửa lưới dạng mở thì sẽ chiếm một chút không gian khi mở ra, nên yêu cầu khắt khe hơn về mặt không gian, thích hợp để dặt tại những nơi không gian rộng, không gian mở hoặc cửa sổ..
- Cửa lưới cố định, đối với dạng này thì quý khách hàng nên lựa chọn lắp đặt tại những vị trí cửa ít vận hành, cửa trời, cửa thông gió. Ưu điểm của dạng cửa cố định là lắp đặt đơn giản, chi phí thấp.

3. Mua lưới inox 304 ở đâu

Đến với cửa lưới Hải Phát, ngoài sản xuất các loại cửa lưới chống muỗi, chúng tôi còn nhận phân phối vật tư lưới inox 304 cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm nghiệm chất lượng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo bền đẹp, thẩm mỹ phù hợp với tất cả không gian khác nhau, Hải Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và rất nhiệt tình.
Sản phẩm lưới chống muỗi inox 304 nói riêng, cửa lưới chống muỗi nói chung tại Hải Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín, thương hiệu cửa lưới chống muỗi Hải Phát đã trở nên quen thuộc với mọi khách hàng. Cửa lưới chống muỗi Hải Phát có bước phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ sự tin yêu của khách hàng.
Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Hotline: 0941.20.04.92

Zalo: 0941.20.04.92 
Email: cualuoihaiphat@gmail.com

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger