Màu sắc trong năm của Pantone giảm

Pantone đã công bố "Marsala", màu nâu cháy, tương tự như màu gạch, là màu sắc của năm 2011.

Thông thường được khen ngợi cho sự lựa chọn màu sắc tươi sáng, sáng tạo (phù hợp nhất cho tường có trọng âm), sự lựa chọn tư vấn thiết kế tại New Jersey năm nay đã được các chuyên gia thiết kế cũng như toàn dân nói đến. Đại Tây Dương đã có một lập trường vững chắc về màu sắc, nói rằng "màu nâu đỏ nhắc nhở một trong những loại gỉ sét, màu nâu nhạt, gag-inducing loại góc đường hoặc phòng tắm kiểu ký túc xá của cậu bé frat", và rằng "phản ứng ngay lập tức với màu sắc đã gợi lên những chức năng của cơ thể và những tòa nhà đổ nát ". 

cửa lưới chống muỗi hà nội

màu sắc trong năm của pantone giảm

Giám đốc Điều hành của Viện Màu sắc Pantone, Leatrice Eiseman, miêu tả Marsala là một phong cách thời trang phong phú, phong cách với sự hấp dẫn phổ quát "dễ dàng chuyển đổi sang thời trang, vẻ đẹp, kiểu dáng công nghiệp, đồ gia dụng và nội thất".

Nếu chúng ta trung thành với chính mình, tuyên bố của Eiseman thực sự là điểm. Màu sắc đã có mặt trong các sản phẩm may mặc, sơn móng và các sản phẩm bọc ghế trong suốt thập kỷ qua - vậy điều gì là mùi hôi lớn? 

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Pantone được biết đến với sơn của họ, vì vậy có vẻ như có thể nhiều nhà phê bình đang tưởng tượng cực đoan - toàn bộ căn phòng được sơn màu xám, ngột ngạt và dơ bẩn ... một trường hợp xác định quá Marsala. Tuy nhiên, các lựa chọn của Pantone có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, và chưa bao giờ được giới hạn để vẽ trên tường - điều rõ ràng khi đọc qua phần giới thiệu về màu sắc của năm 2015.

"Đặc điểm sang trọng của Marsala được tăng cường khi màu được sử dụng cho bề mặt được tô màu, làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho thảm trải sàn và đồ nội thất phòng khách bọc."

Nhiều ví dụ  về cách sử dụng màu sắc của năm 2015 trong nhà trên Houzz chứng minh rằng việc áp dụng màu sơn rõ ràng nhất vẫn không được loại trừ. Hầu hết các phòng đều có màu sắc Marsala như những bức tường nổi bật, được bổ sung bởi đồ nội thất bằng gỗ tối màu hoặc hoa cúc. Không có gì đáng ngạc nhiên, các phòng làm cho màu nâu gẫy sự kiện chính là một chút quá nhiều. 

cửa lưới chống muỗi xếp

Sử dụng Marsala làm mẫu số chung trong trang trí của một phòng làm tăng thêm một giai điệu ấm áp và chào đón, như trong ảnh của Pantone. Đó là một sự kết hợp của cả hai mặt hàng lớn và nhỏ trong màu sắc mà cho phép nó chảy qua phòng mà không bị quá áp đảo. Màu sắc không tự đứng vững, nhưng nó bổ sung cho nhiều màu khác làm cho yếu tố "xây dựng yếu ớt" biến mất, thay thế bằng một môi trường toàn diện. Tất cả những gì chúng ta đang nói là ... cho Marsala một cơ hội.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger