Mẫu thiết kế mới được Pulte hợp tác với Rachael

PulteGroup đã công bố những ngôi nhà mô hình mới tại Shipley Homestead gần Baltimore , MD và Del Webb Wilmington ở Wilmington, NC, có nội thất được thiết kế hợp tác với chủ nhà truyền hình và lối sống Rachael Ray và thương hiệu thiết kế đồ nội thất của Rachael Ray Home Collection.

mẫu thiết kế mới

Thiết kế của Castle Rock tại Del Webb Wilmington sẽ có bộ sưu tập nội thất Highline của Ray, trong khi các kế hoạch của Surrey và Parsons tại Shipley Homestead sẽ bao gồm cả thương hiệu Highline và Soho.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Rachael Ray nói trong một thông cáo báo chí: "Tôi có một tình yêu đích thực về tất cả mọi thứ và luôn muốn mọi người cảm thấy như được chào đón về nhà bằng những không gian riêng của họ như tôi khi tôi bước vào." "Tôi rất vui mừng được làm việc với PulteGroup, người sẽ giúp tôi giới thiệu một thứ mà tôi rất tự hào - đồ nội thất mà tôi tạo ra không chỉ đẹp, mà còn được chế tác thật đẹp".

Nhóm thiết kế nội thất PulteGroup , một trong những công ty thiết kế nội thất lớn nhất nước Mỹ hiện đang tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để bán hàng cho bộ sưu tập Rachael Ray Home trong nhà mẫu Pulte.

Emily Scandy thuộc nhóm thiết kế nội thất của PulteGroup cho biết thêm: "Hợp tác với bộ sưu tập Home Rachael Ray cho phép người mua nhà được hưởng lợi từ tài năng của hai thương hiệu lớn trong quá trình tìm kiếm nhà của họ. "Rachael Ray là bộ sưu tập độc đáo của 3 bộ sưu tập khác nhau, mang tính mời gọi, chức năng và một giá trị tuyệt vời. Dù bạn là một thiên niên kỷ, một người không có sản phẩm nào, hoặc một gia đình ngày càng phát triển, những bộ sưu tập khác nhau từ bộ sưu tập Rachael Ray Home chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với nhà ở và lối sống của bạn nhu cầu ".

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger