Màu vàng trong trang trí nội thất

Đầu tiên là  Beyonce dẫn đầu đội hình, đánh một cây gậy bóng chày trong một chiếc váy màu vàng xám và hát: "Hãy đứng lên, họ không yêu bạn như tôi yêu bạn". Sau đó, Rihanna đã nắm giữ lớp vỏ màu vàng , tiếp theo là vô số các phương tiện truyền thông xã hội có ảnh hưởng - những người sinh ra trong những năm 90 người hít thở cuộc sống vào xu hướng của thời điểm.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

màu vàng trong trang trí nội thất


Đột nhiên, chúng tôi bị bắn phá với những bức ảnh của những người yêu thích văn hoá nhạc pop mặc tất cả mọi thứ màu vàng: Kylie Jenner trong một cánh hoa vàng nhạt, Zendaya trong bộ bikini chanh rực rỡ. Sau một thời gian dài ngầm (ai đó nhớ được Harvest Gold?), Màu vàng đã đi theo dòng chính.

Gen Z Yellow đã trở thành một điều - và người tiền nhiệm của nó, Millennial Pink , đã được unceremoniously cho khởi động.

Giống như màu sắc chữ ký của thế hệ trước, Gen Z vàng có thể được hiểu như là  một loạt các sắc thái từ buttercream đến vàng . Dù vậy, các nhà thiết kế nội thất dự đoán  Gen Z Yellow sẽ là màu "it" của năm trong trang trí nhà, cho dù là thế hệ của bạn.

Dee Schlotter , quản lý tiếp thị màu sắc cấp cao của công ty sơn PPG , nói: "Gen Z vàng là sự hy vọng, sự lạc quan và những gì sẽ đến . "Màu sắc thể hiện sức sống và tham vọng, đặc điểm của Zers Gen."

Xem thêm >> cửa lưới chống côn trùng

Nhà thiết kế nội thất vùng Vịnh San Francisco, Carolyn Rebuffel , cho biết: "Nó có thể làm sáng một căn phòng hoặc nhà trong những ngày  ít ỏi hơn .

Nhà thiết kế Dallas, Nikki James , quản lý phòng thu của công ty thiết kế Ashton Woods cho biết: Trước khi kết hợp màu sắc vào kế hoạch thiết kế của bạn, hãy chú ý: "Bạn không muốn lạm dụng quá nhiều . "Chìa khóa để trang trí với màu này là để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng số lượng."

May thay, chúng tôi đã trở lại. Với những lời khuyên dễ sử dụng từ đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi, bạn có thể đưa ra xu hướng mới táo bạo này, tuy nhiên nó đã ở lâu. Dưới đây là cách để chuyển sang màu vàng mà không làm mất màu xanh của ví tiền.

1. Trong phòng khách

Christina Harmon , nhà thiết kế Christina Harmon của Washington, DC , thiết kế một bộ sưu tập toàn bộ vàng canary cho biết: "Màu sắc tươi sáng, sôi động và bất ngờ này . "Nó sang trọng và hiện đại với nó mà tôi chỉ yêu."

Hãy thử một bức tường nổi có màu sắc như Màu  của Cổ Điển của Glidden  hoặc Loại Nước Hoa Spiced Buttonsut của Glidden , Schlotter khuyên. Sau đó, neo màu sắc với đồ nội thất và các phụ kiện trong bóng tối, màu sắc phong phú.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

James ưa thích  Sherwin-Williams 'Bơ Up SW6681 , gọi nó là "một bóng mát thú vị giống như ánh sáng buổi sáng nhẹ." Nó bổ sung cho đồ nội thất màu xám (dường như luôn luôn có xu hướng).

Không muốn bức tường của bạn slathered màu vàng? Harmon-người thừa nhận cô thích đi những người ủng hộ lớn bằng cách sử dụng màu sắc trong một mẩu đồ nội thất lớn.

"Nếu bạn sử dụng nó trên một môi trường như nhung, bạn có thể mang lại cảm giác cổ điển, vượt thời gian cho một mảnh", cô nói.

Và nếu việc tháo gỡ những thứ mới không nằm trong ngân sách, hãy sáng tạo: "Hãy nghĩ đến việc chế tạo đồ đạc bằng tay của bà nội", Harmon gợi ý. "Có được một vài mét của một nhung sang trọng, và tự phục hồi nó nếu bạn là tiện dụng, hoặc phải trả một vài trăm cho một chuyên nghiệp để thực hiện công việc."

Nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết với một sân vàng, có rất nhiều cách để accessorize với màu vàng trên quy mô nhỏ hơn: Accent ghế, ném gối, hoặc thảm khu vực có thể làm sáng phòng của bạn trong nháy mắt.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

2. Trong phòng ngủ

Trong buồng làm việc, bạn sẽ cần ít nhất sử dụng Gen Z Yellow. Ví dụ, hãy thử đầu giường có hoa thủy tiên vàng.

Harmon nói: "Đó là một cách sáng tạo, tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày của bạn.

Ghép nó với một vài gối ném trong một bóng bổ sung, nhưng không đi monty đầy đủ với giường vàng, quá.

"Nó chỉ là quá nhiều," Harmon cảnh báo. "Sử dụng một màu như thế này theo một cách tác động thực sự cao-chống lại sự thôi thúc để đi overboard."

Các lựa chọn khác dễ dàng, ít cam kết? Rèm vàng, một tác phẩm nghệ thuật (làm của riêng bạn!), Hoặc đèn với các căn cứ màu vàng, James cho biết.

3. Trong phòng tắm

Chắc chắn, bạn có thể trang trí toàn bộ phòng tắm của bạn bằng màu vàng - bồn tắm có chân nâu hoặc nhà vệ sinh bằng vàng (không, không phải loại đó ) có thể làm cho phòng tắm của bạn là nơi an toàn vĩnh viễn. Nhưng nói chung, các nhà thiết kế khuyên bạn nên giữ nó đơn giản.

Jeremy Smith , giám đốc phòng thí nghiệm của Central Arizona Supply, một công ty lắp đặt hệ thống ống nước cao cấp tại Phoenix cho biết: "Giữ các bồn rửa chén trắng và vòi nước bằng crom, nhưng hãy cung cấp cho các phòng này một màu sắc đậm đà với các phụ kiện .

Trao đổi khăn tắm, dùng một cái máy xà phòng có màu vàng nắng, hoặc lấy tấm thảm tắm màu đậm để hít thở cuộc sống vui tươi vào không gian của bạn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

4. Trong bếp

Màu vàng trong nhà bếp hầu như không phải là một khái niệm mới. Nhưng các nhà thiết kế ngày nay đã mang màu vàng và truyền cảm hứng cho nó bằng cuộc sống mới, sử dụng nó theo những cách tươi mới làm cho bếp của chúng ta trông hiện đại, không phải là meh .

Hãy thử sử dụng Gen Z Yellow ở những nơi không mong muốn, như trên trần nhà của bạn. Hoặc làm cho đồ gia dụng của bạn bật với máy trộn đứng KitchenAid , máy nướng bánh mì NextGen Dualit , hoặc  lò nướng của Le Creuset Dutch .

Cuối cùng, trao đổi bếp bar phân hoặc ghế cho một cú đấm vàng.

"Bất kể phong cách của bạn - cho dù là đô thị, trang trại, hay mod-đó là một chiếc ghế màu vàng ở đó cho bạn," James nói.

5. Trên cửa trước

Hầu hết các nhà thiết kế đều khuyên dùng màu vàng với liều lượng nhỏ - một phụ kiện ở đây, một mảnh đồ nội thất tuyên bố ở đó. Nhưng, tất nhiên, bạn có thể đi tất cả trong một với một bóng nắng trên nhà của bạn tại chỗ dễ nhìn thấy nhất: cửa trước .

Rebuffel nói: "Sơn sơn màu vàng là một trong những cách ưa thích của tôi để mang một món đồ rất nhàm chán và biến nó thành một cầu thang đặc biệt, cửa trước, khung ghế cổ điển và ghế bàn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger