Màu xám trong nhà của bạn

Những bức tường xám tạo ra sự đơn giản hiện đại với cảm giác mới mẻ nhưng thoải mái. Chúng phù hợp với tầm nhìn thiên nhiên và là sự bổ sung tuyệt vời cho nhiều loại đồ nội thất khác nhau.

màu xám trong nhà


Với những phẩm chất này, không có gì lạ khi nhiều người mua nhà đang chuyển sang màu xám như một màu sơn nội thất. Tham gia tiếp tục "màu xám là màu be mới" xu hướng cung cấp màu xám khác nhau như là lựa chọn hoàn thành - bạn sẽ làm tăng sự hài lòng của người mua và giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn.

cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

Đây là những cách đơn giản nhất để tích hợp các tông màu xám:

1. Tìm đúng màu xám cho ngôi nhà của bạn

Mặc dù màu xám thường liên quan đến những ngày mát mẻ, có mây, có cả "màu xám lạnh" và "màu xám ấm". Các màu xám lạnh có nhiều màu xanh lam, trong khi các màu xám ấm được nối với màu vàng và nâu - tương tự như màu xám, sự kết hợp của màu xám và màu be. Hãy xem xét các yếu tố sau khi bạn quyết định giữa màu xám ấm hoặc ấm áp cho nội thất: ván sàn, tủ, đồ đạc ánh sáng, đồ trang trí bằng gỗ (sơn hoặc nhuộm màu) và màu sắc của đá hoặc gạch trong nhà. Màu nền của các yếu tố nội thất của bạn phải phù hợp với màu xám của các màu xám mà bạn sử dụng. Ví dụ, các yếu tố bên trong mát hơn như một số đá và bàn chải nickel tốt với màu xám lạnh, trong khi gạch và vàng ấm hơn và dễ dàng tích hợp với undertones nóng như màu be.

Một khi bạn đã tìm thấy một tông màu bên phải, bạn có thể sử dụng nhiều màu xám trong khoảng trống đó trong nhà của bạn. Màu xám lạnh - giống như Repose hoặc Argos - bổ sung thêm các tông màu trắng tinh khiết và phòng với nhiều ánh sáng. Những gam màu nóng - như Keystone Gray hoặc Curio Grey - làm việc tốt với gỗ trang trí. Cho dù bạn đi ấm áp hoặc mát mẻ, màu xám tạo ra một môi trường thoải mái, sạch sẽ mà người mua nhà được rút ra.

cửa lưới chống muỗi dạng xếp

2. Sử dụng màu xám để thêm kích thước cho ngôi nhà của bạn

Sơn màu xám cũng có thể giúp thêm kích thước cho các căn phòng của bạn, tạo cho bức tường của bạn thêm tính cách để họ sẽ không cảm thấy trống. Đi cổ điển với các bức tường màu xám và trần nhà trắng, sử dụng Pure White hoặc Extra White . Đối với bức tường của bạn, hãy sử dụng sơn trần màu trắng như Alabaster hoặc Creamy .

Hoặc, để tác động nhiều hơn, trần nhà màu xám thay vào đó. Hãy thử màu xám hai hoặc ba màu sáng hơn màu tường - như Màu Ánh sáng Màu xám Pháp - để tạo cho căn phòng nhỏ hơn cảm giác rộng rãi. Chọn một màu xám tối hơn sơn cho một trần cao trong một căn phòng lớn. Nó sẽ tạo ra ảo tưởng về không gian ấm cúng.

Cho dù bạn chọn màu xám trên tường hoặc trên trần nhà, nó cung cấp một cái nhìn crisper, sạch hơn beige. Và bởi vì sơn màu xám được cung cấp với nhiều sắc thái khác nhau, nó có thể là màu trung tính nhất có thể hoặc cho kích thước kịch tính - một lý do tuyệt vời để thêm nó vào bảng màu của bạn.

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

3. Mang màu xám của bạn trong sơn chất lượng cao có giá trị

Mở rộng bảng màu và sơn chất lượng cao hơn? Bây giờ đó là sự kết hợp mạnh mẽ. Nó sẽ giúp thúc đẩy giá trị ngôi nhà của bạn, và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Sherwin-Williams Cashmere ® nội thất Acrylic Latex hoặc Emerald ® nội thất cao su Acrylic đề nghị tăng cường độ bền và washability, vì vậy người mua của bạn sẽ nhận được một kết thúc tường mà chịu được sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày. Để biết thêm thông tin về việc kết hợp sức mạnh của một bảng màu được mở rộng và các sơn nội thất chất lượng cao hơn, hãy đọc "Không Overlook Paint khi đến lợi nhuận ".

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger