Mẹo thiết kế nội thất phòng khách

Hãy đối mặt với nó: Không ai muốn vào nhà của họ thông qua một bao tay của quần áo bẩn, giầy ủng, áo khoác, thư rác, và nhiều hơn nữa. Đó là lý do tại sao mudroom (hoặc chủ sở hữu nhập cảnh, như chúng tôi muốn gọi nó) đã trở thành một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà. Không còn sự hỗn loạn, tất cả các thiết kế của chủ đầu tư phải bao gồm các kho chứa sáng tạo, các sản phẩm cho tổ chức dễ dàng và hiệu quả, và dĩ nhiên sẽ được thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

 

mẹo thiết kế nội thất phòng khách

Hãy suy nghĩ về chức năng đầu tiên. Chủ nhà cần không gian để ngồi để làm giày làm vườn, để dây cho chó, ô dù, giày dép, mũ, sản phẩm làm sạch và hơn thế nữa? Nếu có, sau đó tạo ra nhiều lựa chọn lưu trữ - tốt nhất được bao phủ hoặc chứa - giải quyết các nhu cầu này. Và đừng quên, người mua tiềm năng đang hình dung mục nhập của họ, vì vậy hãy làm cho thiết kế này phản ánh phần còn lại của ngôi nhà và đó là ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

cửa lưới chống muỗi xếp

Hãy chắc chắn ghé thăm nhà xây dựng Taylor Morrison NEXTadventure của BUILDER từ ngày 10 đến 12/12 trong Triển lãm Nhà Xây dựng Quốc tế của NAHB ở Orlando , Fla, để có thêm nguồn cảm hứng nhập cảnh của chủ sở hữu.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger