Một cầu thang của cầu thang

Một cây đàn hạc, một cây đàn guitar, hay bên trong một cây đàn piano? Các trần cong uốn cong tăng cường các tài liệu tham khảo. Nhưng mà nhạc cụ cầu thang này có thể nhắc nhở bạn thực sự không quan trọng cuối cùng. Điều ấn tượng là nó còn nhiều thứ thế nào so với việc nhìn thẳng vào mắt.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

một cầu thang của cầu thang

 

Các bậc thang bậc thang là những tấm gỗ phong phú có vẻ như trôi nổi. Nhưng họ không: Các lát được neo bởi các ốc vít được che giấu trong tường (thực sự có khoảng cách giữa tread và wall). Các bậc thang bậc thang dường như bị xỏ bằng thanh không gỉ tinh tế. Nhưng chúng không phải là: Các thanh được sắp thẳng hàng chính xác ở trên và dưới lớp lót, nối với các khớp nối bên trong cầu thang. Để tránh xiết chặt theo thời gian, các bậc thang bao gồm các tấm ván ép, với hạt đi theo các hướng khác nhau. Cầu thang này có thể trông rất tinh tế, nhưng nó chắc chắn. Kiến trúc sư Mahdad Saniee nói: "Các thanh đó thực sự đang mang cầu thang. "Mỗi yếu tố có một mục đích," ông nói thêm. "Đó là khó khăn với chi tiết hiện đại-không có gì để ẩn sau."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Cầu thang được thiết kế để chơi giữa chiều dọc và ngang, mịn so với kết cấu, lạnh hoặc ấm, mỏng so với dày. Nhìn chung, mục tiêu của Saniee là đạt được cảm giác không trọng lượng. Ông thường cố gắng để các lớp thông tin thị giác được tiết lộ theo thời gian, chi tiết hơn là sống với và kiểm tra. "Tôi thích nó khi mọi người đọc giữa các đường dây," anh nói.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger