Một số cảm hứng thiết kế mới

Cuộc Triển lãm Nhà bếp và Bồn tắm 2013 (KBIS) diễn ra trong hai tuần! Khi chúng tôi mong muốn vị trí tươi mới của chương trình tại New Orleans trong năm nay, chúng tôi đã đến Twitter để hỏi những người tham dự về những gì họ sẽ tìm kiếm trong nhà bếp ở Nam Mỹ và thiết kế bồn tắm. Phần lớn, các nhà thiết kế đồng ý rằng sự kết hợp của phong cách cổ điển và đương đại là dấu ấn của sự quyến rũ của miền Nam và thành phố chủ nhà của chương trình. Một bộ sưu tập các sản phẩm lấy cảm hứng từ New Orleans là trong trình chiếu ở bên trái. Tiếp tục đọc để xem những gì nhà thiết kế đã nói về khái niệm.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

cảm hứng thiết kế mới

Nhà xuất bản sản phẩm cao cấp Lauren Hunter đã hỏi: Một số nét chạm nổi bạn muốn tìm kiếm trong thiết kế của Deep South K & B là gì?

Veronika Miller, Giám đốc điều hành của @Modenus , một nguồn thiết kế trang trí nội thất hàng đầu ở Mỹ và Anh, nói. "Chúng tôi đồng ý. Các lan can bằng sắt rèn hình tượng đài của khu phố Pháp sẽ là một cái nhìn cổ điển để kết hợp vào thiết kế. Urban Ironcraft sẽ có mặt tại buổi trình diễn với cơ sở Victoria vanity thể hiện cái nhìn đó.

Ánh sáng là một điểm vào cho sắt rèn. Hãy thử một vật cố như thế này, LaFitte, từ nhà sản xuất chiếu sáng Bevolo ở New Orleans , sẽ được trưng bày tại buổi trình diễn.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Ngoài ra, các folks tại @Bevolo lưu ý, "chúng tôi sẽ sử dụng nhiều wrought sắt và gạch làm việc cho thiết kế Deep South K & B." Chúng tôi tự hỏi những gì fixture sẽ như thế với một backdrop của một bức tường đối mặt với Eldorado Stone của Hartford Brick? ( Eldorado Stone sẽ không ở KBIS, nhưng gần đây đã được trưng bày tại Triển lãm Nhà Xây dựng Quốc tế ).

Nhà văn Angel Robinson của New Orleans, một nhà thiết kế văn phòng phẩm, blogger và chủ sở hữu @Write Robinson nói: "NOLA luôn yêu thích sự pha trộn hiện đại và truyền thống, đặc biệt là hoài cổ kể từ cơn bão Katrina." Một tiện nghi tương đối hiện đại, điền vào "hóa đơn đó - đặc biệt với kiểu dáng truyền thống như chiếc Brizo này .

Miller cũng lưu ý rằng cô sẽ được quan tâm để tìm hiểu làm thế nào các nhà thiết kế kết hợp cổ điển với yêu cầu thiết kế hiện đại. Nhà thiết kế văn phòng và blogger Tamara Stephenson, người đã tweets từ @estestestest , đã đồng ý rằng "sự kết hợp này làm cho nó trở nên đặc biệt." Mặc dù đây sẽ là KBIS đầu tiên của Stephenson và chuyến đi đầu tiên đến New Orleans, sự kết hợp của "xương cổ điển và lối vào / intrigues cô ấy.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Và không có gì nói "cổ điển" tốt hơn màu đen và trắng với nhau. Canyon Creek Cabinetry sẽ giới thiệu bộ khung gầm Brentwood được trưng bày trong thiết kế nhà bếp màu đen và trắng với đầy đủ các yếu tố thiết kế hiện đại và truyền thống.

Nội các và phần cứng cửa có thể là một cách dễ dàng để mang lại một nét duyên dáng ở miền Nam về thiết kế bếp và bồn tắm. Mới tại KBIS, Vicenza thêm thiết kế của Fleur de Lis (bên dưới, bên trái) vào dòng sản phẩm "đồ trang sức nội y" và Omnia giới thiệu bộ sưu tập Prodigy (bên dưới, bên phải) - như chúng ta đã nói, núm thủy tinh trông khá thông minh.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger