Năm lực lượng tái thiết kế sàn năm 2018

Khi nói đến các kế hoạch sàn nhà, nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư, và nhà thiết kế bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi cứng. Trong khi phải đối mặt với những hạn chế chưa từng thấy về lao động và đất đai, họ có nhiệm vụ như nhau khi làm việc với những khách hàng có nhu cầu hơn bao giờ hết. Những xu hướng và các yếu tố thị trường đang định hình lại thiết kế sàn nhà của Hoa Kỳ vì những nhà xây dựng khôn ngoan tìm giải pháp cho những hạn chế này mà không phải hy sinh sự hài lòng của người mua.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hà nội

năm lực lượng tái thiết kế nhà

Không gian sống mở

Người mua bây giờ đến văn phòng bán hàng với một danh sách các tính năng "không thể chuyển nhượng" mà họ muốn trong nhà. Ví dụ, không gian sống, ngủ, và ăn uống thoáng đãng trên một bố cục linh hoạt là chìa khóa. Trong một báo cáo của NAHB công bố vào năm ngoái, các nhà xây dựng trả lời rằng việc sắp xếp phòng bếp và phòng gia đình là hoàn toàn hoặc một phần mở trong 84% ngôi nhà mà họ xây dựng, với hơn một nửa (54%) đang hoàn toàn mở cửa cho các không gian sống chính của ngôi nhà. Trong một cuộc khảo sát khác kết hợp với Chỉ số Thị trường Nhà ở Wells Fargo , NAHB cho thấy 70% những người mua nhà gần đây và tiềm năng thích một căn nhà với một sắp đặt nhà bếp hoặc gia đình hoàn toàn mở hoặc một phần.

Tom Redwitz, giám đốc đầu tư tại New Home Co., có trụ sở tại Aliso Viejo, nói: "Cách đây năm năm, có một ý nghĩ rằng mong muốn có một phòng ăn riêng có thể sẽ trở lại, nhưng khái niệm đó đã rơi hoàn toàn bên lề đường" California Saussy Burbank, một công ty ở Nam Carolina cũng xây dựng tại Charlotte và Raleigh của North Carolina , nhận thấy thiết kế không cung cấp các phòng gia đình mở hoặc nhà bếp có thể chứa các hòn đảo lớn đang bị suy giảm. Hơn bao giờ hết, người mua đang tìm kiếm những không gian tươi sáng, mời gọi để giải trí, và xu hướng đang kéo phần lớn người mua sắm tới các kế hoạch có tỷ lệ thành phố có diện tích sàn tối thiểu.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Garrett Hoskins, giám đốc dự án của Robert Hidey Architects ở Irvine, nói: "Đối với những người mua hàng ngàn năm, một căn phòng tuyệt vời có thể gây ra hoặc phá vỡ quyết định, nhưng các cộng đồng tách rời trong gia đình đơn lẻ thì vô cùng tốn kém, và hàng nghìn năm tuổi đang tìm kiếm họ không thể trả được. Calif, người làm việc với một số nhà xây dựng sản xuất để thiết kế các dự án nhà ở đã từng đoạt giải thưởng. "Để đáp ứng nhu cầu của họ, chúng tôi đã bắt đầu thiết kế những căn hộ duplex có thể bán được ở một mức giá cao hơn, và cung cấp ít nhất ba mặt của ánh sáng và một căn phòng tuyệt vời." TRI Pointe của Irvine, Calif. Group , một công ty cũng đang xây dựng các sản phẩm tách rời nhỏ với số lượng ngày càng tăng, đồng ý rằng căn phòng tuyệt vời là điều cần thiết cho sự phổ biến của kế hoạch và có thể là một yếu tố mua hoặc không mua.

Tom Grable, chủ tịch bộ phận kinh doanh của Southern California tại TRI Pointe Group, đang thiết kế các kế hoạch mới nhất của mình để cho phép tính linh hoạt và khả năng tùy biến nhiều như vậy . "Một sản phẩm có phân chia với không gian sống, ăn uống và bếp ăn được chia đều theo truyền thống đã biến mất khỏi thị trường", Tom Grable, càng tốt.

Phòng ngoài trời

Nó không chỉ là những bức tường nội thất đang biến mất. Công ty dữ liệu số Statista cho biết nhu cầu về nhà có tính năng ngoài trời đã tăng gần gấp đôi kể từ năm 2010 khi số lượng người mua ngày càng tăng đang tìm kiếm ngôi nhà có kết nối ngoài trời, bất kể loại nhà họ muốn hay nơi họ ở.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Để thỏa mãn nhu cầu của người mua đối với trải nghiệm sống trong nhà ở ngoài trời trong các thị trường gia đình đơn lẻ, sàn nhà trên sân thượng đang tăng lên. Trên boong, không gian bên ngoài đang hình thành như các phòng ngoài trời có kích thước đáng kể có chức năng quanh năm, và là một phần của ngôi nhà như là không gian nội thất của nó. Các sản phẩm chiếu sáng và sưởi ấm cũng như công nghệ âm thanh và video giúp mở rộng không gian giải trí ngoài trời, thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

Tại Almeria, cộng đồng cư dân sang trọng ở San Diego , kiến ​​trúc sư Robert Hidey Architects thiết kế không gian ngoài trời riêng biệt trên tầng thượng của Pardee Homes có thể đóng cửa trong các phòng kín, hoặc mở ra để thoát ra khỏi căn phòng tuyệt vời, làm cho nó thích nghi được với việc tổ chức xã hội chức năng của phạm vi và kích cỡ khác nhau. Ở tầng dưới, nhà bếp tiếp nhận ánh sáng từ ba mặt, có một bức tường gấp nếp ở bồn rửa và cung cấp một trạm ăn uống ngoài trời. Hoskins cho biết: "Chúng tôi cố gắng tạo ra âm thanh ở những nơi bất ngờ, tạo ra không gian nội thất với ánh sáng càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, ngày càng có nhiều nhà sản xuất sản phẩm cung cấp hệ thống cửa sổ và cửa sổ có thể gập lại và có thể gập lại giúp bạn tạo ra dòng chảy trong nhà và ngoài trời trong khi vẫn quản lý chi phí.

"Cửa ra vào hiện đang được chào bán ở hầu hết các mức giá ngày nay. Redwitz nói rằng các kế hoạch không bao gồm chúng - đặc biệt là ở các thị trường có khí hậu ôn đới - đang gặp nhiều bất lợi.

Mất đất và lao động vượt

Đối với các công ty như Robert Hidey Architects, Saussy Burbank và TRI Pointe, kế hoạch thiết kế sàn nhà trực tiếp liên quan đến sự sẵn có hạn chế của đất đai tại các thị trường đông dân cư mà họ đang xây dựng hầu hết nhà cửa. "Ngay cả trong các sản phẩm mật độ cao hơn, người mua của chúng tôi không muốn từ bỏ các thành phần của căn nhà, chẳng hạn như căn hộ tầng một, phòng flex, hoặc không gian ngoài trời, vì vậy chúng tôi thích ứng với kế hoạch của chúng tôi để thích ứng với những thực tế đó", Grable nói. "Thậm chí nếu chi phí thêm 100,000 đô la, nhiều người mua của chúng tôi sẵn sàng trả phí bảo hiểm cho một mái che tùy chọn với một phòng bonus lớn gắn liền với nó, bởi vì nó hấp dẫn từ một quan điểm sống".

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Bob Zweier, chủ tịch của Saussy Burbank , cho biết: "Chúng tôi đang xây dựng nhiều nhà để xe ô tô để chứa các khu đô thị hẹp, đặc biệt khi không gian sống ngoài trời trở nên ưu tiên hơn" . "Khách hàng của chúng tôi muốn được ngắm cảnh và lò sưởi ngoài trời."

Tại Almeria, kiến ​​trúc sư Robert Hidey đang đề cập đến sự phổ biến ngày càng tăng của các đơn vị gia cư (ADUs) bằng cách cung cấp cho các chủ nhà những căn phòng tiền thưởng rộng rãi với một cầu thang bên ngoài và lối vào mà chủ nhân có thể chọn để liệt kê trên các trang web như Airbnb như là một nguồn thu nhập thứ hai. "Đối với mỗi sản phẩm nào mà chúng tôi bắt đầu thiết kế, chúng tôi tự hỏi:" Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra càng nhiều giá trị càng tốt ở đây? ", Hoskins nói.

Một sự khan hiếm khác đang ảnh hưởng đến các nhà xây dựng và nhà thiết kế là sự thiếu hụt lao động, trong đó có các công ty làm việc để thiết kế các kế hoạch sàn nhà vốn đơn giản hơn và đơn giản. "Các cộng đồng mà chúng ta làm việc là những vấn đề lao động. Phần lớn thanh thiếu niên trong ngành công nghiệp không có cùng sự chăm sóc và động lực để hoàn thiện nghề của họ như trong các thế hệ trước ", Hoskins nói. "Các kiến ​​trúc sư phức tạp hơn đang thiết kế các tòa nhà của họ, điều đó càng làm cơ hội cho các vấn đề phát sinh trong hiện trường. Vì vậy, chúng tôi nhận ra rằng chúng ta cần phải đơn giản hóa việc xây dựng. "

Để thiết kế một trong những dự án gần đây nhất của Lennar-Warm Springs tại Fremont, Calif.-nhóm đã khái niệm một kế hoạch trang web mô tả một bộ nguyên tắc thiết kế mới cho xây dựng nhà ở theo lớp. Mặc dù chúng khác nhau về hình vuông, nhưng công ty đã loại bỏ khái niệm "A, B, và C" - hoặc các thiết kế thay thế - và bố trí theo từng hệ thống cơ khí, điện và hệ thống ống nước dọc theo cùng một đường ray khi xếp chồng lên nhau trên đầu của nhau. Các hướng dẫn có mã màu trên bản đồ sàn - chẳng hạn như đặt tất cả các đường ống dẫn nước trên cùng một bức tường được mô tả bằng màu đỏ - đơn giản hóa quy trình tại chỗ.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Mặc dù việc xây dựng prefab dường như không thâm nhập vào thị trường nhưng nó có thể là trên đường chân trời dài hạn, cũng như các hệ thống in và mô đun 3D, cũng giúp đơn giản hóa quy trình. "Hầu hết các nhà xây dựng đều bắt đầu nghiên cứu cách phân lớp", Grable nói. "Sáng tạo với sản phẩm là động lực chính của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng, như các nhà xây dựng nhà, chúng tôi cần phải ở đó để đi đầu với những nhu cầu đang thay đổi trong cách sống của người dân ".

Dân số già

Bởi vì người mua lớn tuổi là một cơ sở khách hàng quan trọng cho các nhà xây dựng trên cả nước, một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà phát triển phải đối mặt là đáp ứng nhu cầu về nhà ở có thể tiếp cận dễ dàng, một tầng trong một thị trường đất đai thắt chặt. Là một sự thay thế cho cuộc sống một tầng, nhiều nhà xây dựng báo cáo rằng các thang máy trung tâm cũng như thang máy tư nhân đang được lên kế hoạch cho nhiều kế hoạch như là một lựa chọn tiêu chuẩn, đặc biệt là trong các cộng đồng cao cấp có thể đủ khả năng để hấp thụ chi phí.

"Các kế hoạch sàn đa cấp rất hấp dẫn đối với những người di chuyển và người mua lâu dài", Grable nói. "Ngay cả khi mật độ đòi hỏi một căn phòng lớn thứ hai, chúng tôi vẫn đang đặt một bộ đồ khóa trên tầng một trong kế hoạch. Điều này rất quan trọng đối với nhiều chủ nhà trong các thị trường của chúng tôi, đặc biệt là ở các khu phố gia đình truyền thống. "

Các tính năng thiết kế toàn cầu như không có lối vào và hành lang rộng rãi, lối vào dễ tiếp cận và không gian sống là tiêu chuẩn cho Epcon Communities ở Dublin, Ohio, đã hoạt động trong lĩnh vực 55-plus trong 32 năm qua. Để xác định những gì người mua của nó đang tìm kiếm, công ty thực hiện một số lượng lớn các nghiên cứu bao gồm phỏng vấn người mua hiện tại trên thị trường, hình thành các nhóm tập trung, và khảo sát người dân trước đây để tìm ra làm việc tốt nhất và những gì họ đã có thể thay đổi.

"Chúng tôi hiện đang cung cấp 19 kế hoạch, trong đó 12 chương trình rất phổ biến. Mặc dù bảy sản phẩm còn lại vẫn được xây dựng khá thường xuyên, chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu để thực hiện một số thay đổi và thiết kế lại kế hoạch với những thay đổi mà người mua của chúng tôi muốn ", Tim Rini, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh tại Epcon, cho biết.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 7

Tiếp thị 101

Trong khi các chương trình HGTV và Pinterest cung cấp cho khách hàng một cái nhìn thoáng qua về thế giới của bất động sản, thiết kế và xây dựng nhà ở, họ cũng có khuynh hướng tạo ra kỳ vọng của khách hàng không thực tế mà các nhà xây dựng phải quản lý. Dan Swift, chủ tịch của BSB Design có trụ sở tại Des Moines, bang Iowa , cho biết: "Người mua nhà ngày nay thông minh hơn và không tìm kiếm các giải pháp bàn chải rộng, mà là một sản phẩm phù hợp với sở thích của họ .

Như vậy, một số nhà xây dựng nói rằng họ không thiết kế một nhóm chung các kế hoạch để tinh chỉnh cho từng thị trường khu vực, nhưng thay vào đó họ đang tìm kiếm các cộng đồng cá nhân với một ống kính gần hơn và cho phép đất để đưa ra kế hoạch cho trang web cũng như các đơn vị. "Chiến lược kinh doanh của chúng tôi không phải là tái sử dụng các sản phẩm", Grable nói. "Chúng tôi để văn hoá, vị trí và nghiên cứu nhân khẩu học thúc đẩy thiết kế, và chúng tôi thường khảo sát khách hàng tương lai, những người đã thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng trước khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện với các kiến ​​trúc sư của chúng tôi".

Các nhà xây dựng cũng nhận thấy rằng cách thức một kế hoạch sàn được tiếp thị và hàng hoá cũng cần thiết cho sự thành công của nó như là thiết kế của nó. Chẳng hạn, dù đó là ngôi nhà đầu tiên, bước tiến, hoặc bước đi cuối cùng, tiếp thị ý tưởng về "đúng kích cỡ" cho một số lượng ngày càng tăng của người Mỹ với một danh sách thay đổi nhu cầu hấp dẫn hơn so với thay thế của thu hẹp quy mô.

Redwitz của New Home Co. cho biết: "Điểm bán hàng lớn nhất của chúng tôi là thay đổi lối sống", người báo cáo rằng thiết kế hiện đại và chuyển tiếp tiếp tục phổ biến với người mua lớn tuổi cũng như với millennials. "Khi mọi người thay đổi môi trường sống, điều gì đó được coi là tiên tiến, hoặc hoàn toàn mới so với những gì họ đã trải qua trước đây, đặc biệt hấp dẫn đối với họ." Vì điều này, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nhân viên bán hàng có kinh nghiệm về từng kế hoạch , Grable nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hcm

"Không bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của đội ngũ sàn nhà tương tác với khách hàng trong một ngôi nhà mẫu. Các mô hình phân phối là nghệ thuật trình diễn ", ông nói. "Để thu hút sự chú ý của người mua, chúng tôi phải đặt sân khấu với trải nghiệm đó cho họ. Không ai mua nhà, trừ khi họ cảm thấy có phản ứng cảm xúc. "

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger