Hỗ trợ trực tuyến

Năm xu hướng hàng đầu trong kế hoạch sàn

Cập nhật: 04/04/2018
Lượt xem:587
Thật khôn lanh để dự đoán những gì đang ở trên đường chân trời cho bố cục nhà. Trong khi xu hướng đi kèm với các mùa trong thời trang và các khu vực khác của thiết kế, ngôi nhà là vĩnh viễn hơn, có nghĩa là kế hoạch sàn chậm hơn một chút để phản ánh thay đổi trong phong cách và chức năng. Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư phải tạo ra sự cân bằng giữa việc tạo ra các phiên bản thử thách và sự thật và đẩy phong bì với một thiết kế có thể không gây được tiếng vang ngay lập tức với người tiêu dùng.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi
năm xu hướng hàng đầu trong kế hoạch sàn

Mặc dù từ từ, thiết kế tinh chỉnh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người mua cuối cùng nắm giữ kế hoạch thị trường. Các phòng ăn chính thức ngày càng trở nên phổ biến ở các ngôi nhà mới trong thập niên vừa qua, trong khi các văn phòng tại nhà vẫn được tìm kiếm sau khi việc liên lạc từ xa tiếp tục phát triển (2.9% tổng số lao động Mỹ làm việc tại nhà ít nhất một nửa thời gian, tăng 115% 2005, theo FlexJobs và Global Workplace Analytics).

Đôi khi xu hướng nổi lên để đáp ứng với thực tế kinh tế. Sự khan hiếm đất đai có thể làm cho dấu chân nhỏ hơn mong muốn ở nhiều thị trường hơn và trang điểm thay đổi của các gia đình đã làm cho bố cục linh hoạt hơn bao giờ hết. Các kế hoạch ngày càng được hướng tới các hộ gia đình đa quốc gia, cung cấp các dãy phòng ngủ chính hoặc các đơn vị cung cấp sự riêng tư cho người thân.

Phong trào toàn cầu hướng tới không chính thức và cuộc sống thoải mái tự nó lộ ra trong một kế hoạch mở rộng khắp mọi nơi - một xu hướng lâu đời mà dường như không bị suy yếu - mà còn trong thiết kế nhà bên ngoài. Phong cách trang trí trang trọng như Châu Âu (một loại rộng thường liên quan đến rất nhiều vòm đá và vữa) và New American (còn gọi là McMansion) phần lớn không được ưa chuộng, và những mẫu thiết kế của Craftsman vẫn còn là những người bán hàng đầu. Phong cách trang trại hiện đại được sắp xếp hợp lý đang đánh cắp một số tiêu điểm, tuy nhiên, vì nó đã trở thành kế hoạch du jour.

Xem thêm >> cửa lưới chống cốn trùng

Đó là bất cứ ai đoán những năm tới sẽ mang về bố cục nhà. Trên các trang sau, chúng tôi tiết lộ năm xu hướng thiết kế nhà nóng nhất ảnh hưởng đến kế hoạch sàn vào năm 2018.

Trang trại Hiện đại
Để hiểu được sự phổ biến rộng lớn của phong cách kiến ​​trúc này, bạn không cần phải biết người tiêu dùng Mỹ yêu thích cải tạo nhà như thế nào trên HGTV, một trong những mạng lưới hàng đầu của cáp. Thật khó để phóng đại tác động của Chip và Joanna Gaines và thẩm mỹ trang trại của họ lên những gì phổ biến trong cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Một phong cách thư giãn nhưng tinh tế, hiện đại đang thống trị cao nhất trong số các thiết kế nhà mới. Các trang trại trắng đặc biệt bán ở một kẹp ổn định. Theo đó, nhiều nhà thiết kế đang tận dụng xu thế này bằng cách tự tạo ra nó.

Tại sao bây giờ? Jonathan Hyman, giám đốc bộ phận kiến ​​trúc của công ty Donald, Greenville , cho biết "thẩm mỹ viện trang trại hiện đại dường như đã va chạm với người mua nhà tại Hoa Kỳ bởi vì nó liên quan đến một thời kỳ lạc hậu hơn, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại" A. Gardner Architects. "Sự đơn giản và sạch sẽ, cùng với một nỗi nhớ nhỏ, giúp trang trại hiện đại tạo ra một môi trường thư giãn trong cuộc sống hỗn loạn hiện đại của chúng tôi."

Các đặc tính xác định của phong cách ngoại thất này bao gồm mặt bên lề, cửa sổ lớn, và mái nhà đơn giản (thường có một hoặc nhiều mặt nạ). Tường trắng sáng thường được kết hợp với cửa sổ màu tối.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Trong một nỗ lực để có kế hoạch trang trại của họ nổi bật trong một thị trường ngập với họ, một số nhà thiết kế đang thêm màu sắc. Không phải màu sắc cổ điển, dự kiến ​​như màu đỏ hoặc nâu, nhưng thay vì mềm pastels mà cảm thấy tươi và mới. House Plan Zone, một công ty thiết kế đang phát triển nhanh ở Hattiesburg , Hoa hậu, đã bắt đầu giới thiệu màu sắc vào danh mục trang trại cực kỳ phổ biến của trang trại.

Donald A. Gardner gần đây đã cho ra đời những trang phục mới cho một số nông trại của mình, một số trong đó có tông màu xanh lá cây và màu nâu nhạt. Và trong khi màu xám dường như đang mờ dần 
trong thiết kế nhà bếp, trông thật sang trọng khi áp dụng cho một bên ngoài nhà nông đơn giản.

Một yếu tố quan trọng của trang trại hiện đại là các cửa sổ màu tối, hoạt động tốt với ngoại thất trắng. Nhưng với vách đá màu sẫm, màu đỏ hoặc nâu ấm phù hợp với đề án tổng thể trong khi vẫn cung cấp độ tương phản. Trên thực tế, một kế hoạch mới về vách ngăn và vách ngăn màu vàng từ House Plan Zone có cửa sổ màu đỏ.

Trong một sự chuyển hướng từ bố trí trang trại lịch sử, một số thiết kế nóng nhất hiện nay chỉ có một mức không gian hoàn chỉnh, hấp dẫn đối với những người có ý định tuổi ở vị trí.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi không ray

Chỉ cần bao lâu xu hướng trang trại sẽ đi trước khi một cái gì đó khác diễn ra của nó, và những gì sẽ có cái gì khác giống như thế nào? Không có câu trả lời dứt khoát. Phong cách Craftsman chiếm ưu thế trong nhiều năm và vẫn chiếm hơn một phần tư tổng doanh thu từ Houseplans.com (thuộc sở hữu của Hanley Wood, công ty mẹ của BUILDER). Trong khi đó, các trang trại đã tăng từ 9% tổng doanh thu năm 2016 lên 14% vào năm 2017. Vì có thể mất nhiều năm để xu hướng gia đình thực sự nắm giữ thị trường, chúng ta có thể nhìn vào các trang trại hiện đại trong một thời gian dài đến.

kế hoạch mở sàn đã được tiêu chuẩn trong nhiều bố cục, nhưng bây giờ họ đang được thực hiện thêm một bước nữa bằng cách kết hợp phòng ăn chính thức với góc ăn sáng. Trong khi một kế hoạch sang trọng vẫn có thể bao gồm một phòng ăn riêng biệt (có thể là với việc trang trí trần nhà), các kế hoạch trung bình ngày càng chỉ bao gồm một không gian ăn uống chuyên dụng: một góc phòng ăn sáng mở rộng gần nhà bếp.

Thay đổi này phản ánh không chỉ sự tự tin ngày càng tăng của người Mỹ trong giờ ăn, mà còn là sự nổi bật liên tục của nhà bếp như là trung tâm của ngôi nhà. Ngay cả khi cảnh vuông là chặt chẽ, khái niệm nhà bếp xã hội đã được tổ chức rất kỹ mà ngay cả khiêm tốn căn hộ thường có một hòn đảo lớn với chỗ ngồi.

Các bố cục sáng tạo nhất vượt quá cấu hình hòn đảo tiêu chuẩn hiện tại của ba hoặc bốn cái ghế trong một hàng. Một số hòn đảo có hình dạng bình phương, tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện theo một cách tự nhiên hơn. Một vài sáng kiến ​​kế hoạch thậm chí kết hợp các bảng vào hòn đảo cho một vibe quán cà phê như.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Một máy chủ tốt làm cho khách của họ cảm thấy thư giãn, và một nhà bếp được suy nghĩ cẩn thận có thể giúp tạo ra sự thoải mái dễ chịu đó. Đó là làm mới để xem bồn rửa và dàn dựng trên một số hòn đảo nhà bếp như những tính năng này cho phép những người đang nấu ăn rửa, chop, và saute mà không cần liên tục biến đi từ khách truy cập.

Ngay cả với việc đẩy lùi không thể tránh khỏi đối với các bố cục cực kỳ cởi mở (một số nhà bất đồng chính kiến ​​phàn nàn về mùi thực phẩm và không có chỗ để che giấu một mớ hỗn độn), có vẻ như không có xu hướng đảo chiều bất cứ lúc nào. Nấu ăn bây giờ phục vụ như là một hoạt động giải trí aspirational với sự gia tăng của chuẩn bị bữa ăn (thường được ghi lại trên phương tiện truyền thông xã hội) và tập trung vào sức khỏe.

Các luồng pháp luật
Hiện tại xu hướng kế hoạch nhà cho thấy một phong trào ngày càng tăng tính linh hoạt. Bố cục làm việc cho nhiều kiểu sắp xếp cuộc sống có nghĩa là nó sẽ thu hút một lượng lớn người dân. Và điều này quan trọng vì số lượng gia đình ngày càng tăng đang mở rộng ra ngoài gia đình hạt nhân điển hình. Theo nghiên cứu của Pew Research Center, vào năm 2014, 60,6 triệu người Mỹ (kể cả trẻ em) sống tại các hộ gia đình đa quốc gia.

Các kế hoạch sàn nhà cần đáp ứng và thích ứng với sự thay đổi hướng tới cuộc sống đa quốc gia, có nghĩa là khả năng thích ứng là chìa khóa. Một khách hàng có thể không cần chỗ cho ông bà bây giờ, nhưng trong một vài năm có thể thay đổi.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Ngoài ra, những người thanh niên nợ rừng không thành lập các hộ gia đình độc lập ngay sau khi vào đại học có thể cần một sự riêng tư trong khi sống với mẹ và bố. Các khoảng trống linh hoạt, thích nghi dễ dàng có thể giúp đáp ứng những nhu cầu này.

Trong khi các bộ luật trong khoảng thời gian dài, xu hướng ngày nay càng khiến họ dễ tiếp cận hơn bằng cách đặt phòng ngủ (thường có phòng tắm đầy đủ hoặc phòng kế bên cạnh) ở tầng một. Đó là một sự khác biệt quan trọng với vị trí chung của một phòng khách trên gara, vì đi qua cầu thang có thể gây khó khăn cho một người bà con già. Khi không sử dụng cho khách hàng hoặc người thân, căn phòng này, thường nằm ở phía trước của ngôi nhà, có thể được trang bị như một văn phòng hoặc học tập.

Omaha , Neb dựa trên cơ sở Thiết kế cơ bản kết hợp một bộ cấp chính thêm vào nhiều thiết kế của nó. Trong một kế hoạch của công ty, một bộ tổng thể thứ hai đã sẵn sàng như một nơi thoải mái để chứa một người bà con lớn tuổi.

Trong một cái gật đầu khác về khả năng sống lâu dài, bộ tổng thể trên tầng chính đã trở nên gần như vô cùng nghiêm ngặt. Khi kết hợp với bộ khách dành cho tầng một, nó tạo ra sự bố trí mà chủ nhà có thể sử dụng (đặc biệt là trẻ sơ sinh) đến độ tuổi tại chỗ mà không cần lắp thang máy.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Đổi mới Lưu trữ
Một bước tiến hướng tới tính thực tiễn - không nhất thiết phải tiết kiệm, nhưng tận dụng tối đa những gì bạn có - rõ ràng khi nhìn vào các tiện nghi trong các kế hoạch nhà mới nhất hiện nay. Lưu trữ đã trở thành không chỉ là một tủ đi bộ (mặc dù bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trong số họ, ngày càng tăng trong phòng ngủ thứ yếu cũng như trong các bộ tổng thể). Nhấn mạnh hơn là đặt vào vị trí chu đáo của các tính năng như vậy.

Mudrooms và các khu vực giặt là - thường xuất hiện trong các kế hoạch như không gian riêng biệt chứ không phải là kết hợp - cung cấp các điểm Pinterest xứng đáng để giữ cho clutter của cuộc sống hàng ngày được tổ chức. Điều này đặc biệt quan trọng trong nhà với cách bố trí mở, nơi có rất ít chỗ để giấu giày dép, ba lô và áo khoác. Mũ nồi có móc, tủ khóa, và ghế chào các chủ nhà với một chỗ để ngồi, cởi giầy, và lưu trữ túi tập thể dục và sách giáo khoa. Trong khi đó, thông tin lưu trữ thông minh hơn cho các nhu yếu phẩm giặt ủi - chẳng hạn như chất tẩy rửa và kệ sấy - cũng đôi khi đi kèm với việc sắp xếp thông minh hơn trong nhà: nhiều bố cục của Jonesboro , nhóm thiết kế Nelson của Arkcó các tủ quần áo chính mở ra trực tiếp vào phòng giặt là. Sự thay đổi đơn giản này giúp bạn dễ dàng ném đồ giặt mà không cần giỏ giỏ trong nhà.

Đối với các thành viên lông thú trong gia đình, tiện ích vật nuôi đã trở nên phổ biến hơn trong các thiết kế kế hoạch mới. Có một số giải pháp sáng tạo cho việc đặt kín đáo các món ăn của thức ăn hoặc nước uống của vật nuôi hoặc hộp rác của con mèo. Khái niệm Cơ bản về Thiết kế kết hợp "trung tâm vật nuôi" theo cách bố trí của nó, bao gồm các trạm rửa chén và các kho chứa khác.

Một văn phòng tại nhà cũng có thể được xem như một giải pháp lưu trữ nếu nó có thể phục vụ như một bộ khách, vì đó là không gian được chi tiêu tốt. Jason Breland, một nhà thiết kế tại House Plan Zone nói, "Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu chuyển đổi phòng ngủ thứ tư hoặc phòng ăn chính thức sang văn phòng tại nhà."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 7

Spa hàng ngày
Một khảo sát gần đây của Houzz về chủ nhà sửa chữa phòng tắm chính của họ cho thấy 81% người được hỏi cải tạo vòi sen của họ đã chọn làm cho nó lớn hơn. Nhìn vào kế hoạch nhà ở hiện tại, mà nhẫn thật. Nhiều cách bố trí trong những năm gần đây gồm có vòi hoa sen độc lập trong bộ chủ - nếu bạn chưa có, hãy hôn bồn tắm / buồng tắm - hai bồn rửa, và bồn tắm đứng tự do. Trong một số kế hoạch nhỏ hơn, bồn tắm được nixed, nhưng vòi hoa sen luôn luôn vẫn còn.

Tại sao? Trong khi một bồn tắm thư giãn, có thể rất khó để phù hợp với một lịch trình bận rộn. Và quên đi những bồn tắm thời trang huyền ảo với những bước đi phức tạp và những khoảng bao quanh. Khi chúng được bao gồm, bồn tắm ngày nay thường cung cấp một nơi rộng rãi nhưng đơn giản để thư giãn.

Với vòi sen, tuy nhiên, nhiều hơn nữa. Các vòi sen, đặc biệt là những người không có lề đường, nhìn tao nhã và cũng hoạt động tốt cho việc lão hóa tại chỗ - chỉ cần thêm một thanh lấy và neo đậu tốt. Một số sàn cao cấp đặc biệt thậm chí có thể sắp xếp vòi hoa sen để nó có thể được đưa vào từ hai phía - hãy nghĩ đến nó như một vòi sen đi bộ.

Tuy nhiên, một số lượng lớn cảnh quay vuông không bắt buộc phải có một phòng tắm sang trọng hiện đại. Nhiều kế hoạch giữ nó đơn giản và tinh gọn với những điều cần phải có: bồn rửa đôi và vòi hoa sen rộng rãi.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tp hcm
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Hotline: 0941 20 04 92
* Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn:
Tên khách hàng
Điện thoại
Địa chỉ
Email
GỌI LẠI CHO TÔI
HOTLINE: 0941 20 04 92