Nền tảng thể thao điện tử của Mỹ

Unikrn, một trong những công ty giải trí và thể thao lớn nhất của Unikrn, sẽ bắt đầu bán 100 triệu đô la vào tháng tới, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của công ty, Rahul Sood, nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn đầu tuần này.

nền tảng thể thao điện tử

Bán hàng là một phần của xu hướng tạo ra các tiền tệ kỹ thuật số trong không gian blockchain bán các mã phiếu cho công chúng để tài trợ cho dự án của họ. Một số doanh nghiệp mới thành lập gọi phương thức tài trợ này là cung cấp đồng tiền ban đầu (ICO); Những người khác đề cập đến nó như là một "bán token".

Cryptocurrency là một loại tiền tệ kỹ thuật mã hóa giúp giữ cho giao dịch an toàn. Blockchain là một sổ cái số của các giao dịch củng cố bitcoin tiền tệ trực tuyến ban đầu.

Sood giải thích rằng Unikrn chấp nhận mật mã như một cách để vượt qua các tổ chức ngân hàng.

"Vấn đề khi bạn giao dịch với các ngân hàng là không ai trong số những người này dễ dàng làm việc", Sood nói. "Bạn đang đối phó với 20 loại tiền tệ khác nhau, bạn đang giao dịch qua biên giới. Không có lý do khác để đi tuyến đường này khác hơn là để phá vỡ ngân hàng."

Đồng tiền mới sẽ được gọi là UnikoinGold, sẽ là một phiên bản cryptocurrency của đồng tiền hiện tại của công ty UniKoin. UniKoin hiện tại, cho phép người dùng đặt cược vào thể thao điện tử ở các thị trường được quy định và giành chiến thắng tại các thị trường mà Unikrn không được cấp phép, sẽ được loại bỏ khi UniKoingold được đưa ra.

Unikrn đang đặt khoản tín dụng trị giá 100 triệu đô la vì "nếu chúng tôi không làm vậy, nó sẽ phát điên lên", Sood nói.

Sood cho hay, sẽ có một phiên bán hàng của mã thông báo trong vài tuần tới và một đám đông vào tháng Chín. Sẽ không có giảm giá cho các nhà đầu tư sớm hoặc người sáng lập công ty và nhân viên.

Sood thành lập Voodoo, hãng sản xuất máy tính cao cấp cho các trò chơi điện tử khi ông còn học trung học. Cuối cùng ông đã bán công ty của mình cho Hewlett Packard sau 16 năm và cuối cùng gia nhập Microsoft và điều hành quỹ đầu tư mạo hiểm của công ty cho những người mới thành lập.

Unikrn có trụ sở tại Seattle, được phát động gần ba năm trước, được các nhà đầu tư nổi tiếng ủng hộ bao gồm Mark Cuban, chủ của đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks; Công ty liên doanh của Hoa Kỳ, Ashton Kutcher Sound Ventures; Quỹ đầu tư mạo hiểm của Elisabeth Murdoch Freeland Ventures, cũng như Advancit Capital của Shari Redstone. TabCorp, công ty cá cược lớn nhất tại Úc cũng là một nhà đầu tư.

Sood cho biết công ty đã huy động 10 triệu USD từ các nhà đầu tư ban đầu.

Elisabeth Murdoch là con gái của ông trùm phương tiện truyền thông Rupert Murdoch, trong khi Shari Redstone là con gái của Sumner Redstone, gia đình của họ là chủ sở hữu đa số các nhóm truyền thông bao gồm CBS Corp., Viacom và MTV Networks.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger