Nên tiết kiệm năng lượng hay đổi mới trong thiết kế

Hiệu suất năng lượng, bởi vì hầu hết các khoản bán lại không thể cạnh tranh với nó.

Mỗi người xây dựng nhà mới phải đặt câu hỏi, "Làm thế nào tôi có thể cạnh tranh với thị trường bán lại?" Vì đó là nơi mà gần như tất cả các hoạt động người mua là ngày hôm nay. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khoảng ba phần năm số người mua hàng thích nhà ở mới, và lý do áp đảo là các ngôi nhà mới tiết kiệm năng lượng hơn. Đây là một lợi thế cạnh tranh đáng kể mà các ngôi nhà mới có thể khai thác qua bán lại.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi

tiết kiệm năng lượng hay đổi mới thiết kế

 

56% người mua nói rằng họ sẽ phải trả hơn 5.000 USD cho các tính năng năng lượng có thể chạy phạm vi từ cách điện và cửa sổ thấp E tới các hệ thống sưởi ấm và làm mát hiệu suất cao. Nhưng các nhà xây dựng cần bán những giải pháp sáng tạo này cho người mua sắm, tốt nhất là bằng cách trực tiếp đo hóa đơn tiền điện của gia đình họ cho những căn nhà cũ ở cùng khu vực.

Sáu mươi phần trăm người mua cũng nói rằng họ phải trả $ 2.000 hoặc hơn cho các tính năng xanh như thiết bị tiết kiệm nước và chất lượng không khí sạch hơn trong nhà, theo một số cuộc khảo sát, là quan trọng đối với hơn 80 phần trăm của tất cả người mua nhà. Làm cho nhà xanh hơn có thể đơn giản như sử dụng vật liệu tái chế, sơn VOC thấp và thậm chí các kỹ thuật khung tiên tiến làm giảm chất thải.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tp hcm

Tuy nhiên, các nhà xây dựng vẫn tiếp tục không nhất quán, tốt nhất trong cách họ bán và bán các ngôi nhà hiệu quả hơn để bán lại. Một cách hay là so sánh ngôi nhà của bạn với xếp hạng Energy Star, điều mà đa số người mua nhận ra và tin tưởng. Nếu ngôi nhà của bạn đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn đó, hãy diễn tả nó bằng những thuật ngữ đơn giản để người mua tiềm năng có thể hiểu được sự khác biệt và tương đồng một cách nhanh chóng.

Thiết kế, bởi vì nó đại diện cho sự đổi mới đúng đắn trong một biển giống nhau.

Người tiêu dùng Mỹ dường như nghiện những sản phẩm hứa hẹn là "khác biệt và tốt hơn" - và người mua sắm tại nhà cũng không phải là ngoại lệ. Một sự phục hồi nhu cầu nhà ở, đặc biệt là trong số những người mua tùy ý, phụ thuộc vào sự đổi mới thiết kế của gia đình.

Chúng ta có thể học một bài học từ các nhà sản xuất tivi. Chỉ một thập kỷ trước, khi đối mặt với doanh số bán lẻ và giá giảm cho điện tử thông thường, sự đổi mới, dưới dạng TV màn hình phẳng, đã giải cứu ngành công nghiệp. Mặc dù thực hiện cùng một mục đích cơ bản, khách hàng nhận thấy những chiếc TV "mới" này là "khác biệt và tốt hơn"; và những sản phẩm đó đã ra lệnh giá cao.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi quận 2

Brian Stauffer

Chúng tôi nghe những người mua nhà ở khắp đất nước than thở khi nhìn thấy những ngôi nhà mới cũ. Và thực tế là ngành công nghiệp nhà ở đã đưa ra vài sáng kiến ​​thiết kế đáng kể trong thập kỷ qua. Không có gì ngạc nhiên khi nhà bán lại là sự cạnh tranh khốc liệt đối với việc xây dựng mới. Ngược lại, thị trường là điều đáng khích lệ nhà xây dựng mà công ty của họ có can đảm để xác định và giới thiệu thiết kế nhà sáng tạo thực sự. Xem Bộ sưu tập Trang chủ Mới của Công ty The Irvine năm 2010 như một ví dụ tuyệt vời về sự đổi mới sôi nổi trong kế hoạch sàn nhà và thiết kế nhà.

Những đổi mới tốt nhất phát triển từ việc xác định nhu cầu tiêu dùng chưa được đáp ứng - và gặp gỡ họ theo những cách mới. Thay đổi cách sống của người Mỹ cung cấp nhiều vĩ độ và thức ăn gia súc cho quá trình sáng tạo. Nhưng đừng nhầm lẫn những cải tiến mỹ phẩm với sự đổi mới cơ bản. Bề mặt thay đổi thiết kế nội thất, đồ đạc, và hoàn thiện không đánh lừa người tiêu dùng. Đây là "chơi lừa", trong khi sự đổi mới thiết kế thực sự là một thay đổi trò chơi.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi hải phòng

Sự đổi mới thúc đẩy sự thèm ăn của người Mỹ "không khác biệt và tốt hơn". Đổi mới thiết kế dựa vào khách hàng thực sự hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự vui nhộn và thú vị của việc mua nhà mới.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger