Nestle bảo vệ chiến dịch Kit Kat

Nestle SA hôm thứ sáu tuyên bố kiện cáo trong một vụ kiện mới trong đó Atari SA cáo buộc công ty thực phẩm Thụy Sĩ đã ăn cắp trò chơi điện tử cổ điển "Breakout" năm 1970 để bán các thanh wafer của Kit Kat.

nestle bảo vệ chiến dịch kit kat

Nestle đã làm hỏng thương hiệu và tiếng tăm của Atari trên Facebook, Twitter và truyền hình bằng cách khai thác tên, hình ảnh và cảm nhận của "Breakout", hãng cho biết trong một bản khiếu nại về vi phạm bản quyền và thương hiệu được đệ trình vào thứ Năm ở San Francisco.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Atari cho biết Nestle và các công ty thành viên của Anh và Anh đã làm được điều này để kích thích sự hấp dẫn của "Baby Boomers, Generation X", và thậm chí cả các game thủ Millennial và Millennial.

Người phát ngôn của Nestlé UK nói: "Chúng tôi biết vụ kiện ở Mỹ và sẽ tự vệ chống lại những cáo buộc này."

Kit Kat lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1935.

"Breakout" được sáng lập bởi đồng sáng lập Steve Wozniak với sự trợ giúp của đồng sáng lập Steve Jobs với tư cách là người kế nhiệm "Pong" và yêu cầu một người chơi phải gõ xuống những hàng gạch màu với một chiếc thuyền.

Theo Nesta, Nestle chỉ đơn giản là thay thế gạch bằng thanh Kit Kat màu nâu, được sử dụng trong thương hiệu Kit Kate Bites mang tên "Kit Kat: Breakout", cho thấy người lớn và trẻ em sử dụng paddles để đập xuống thanh xuống, theo Atari.

Atari nói rằng "phải hiển nhiên" đối với Nestle rằng "sự cướp bóc" của Atari sở hữu trí tuệ là bất hợp pháp.

"Nestle không có lý do gì cả," Atari nói.

Quảng cáo Kit Kat Bites chỉ chạy ở Anh và không còn chạy nữa, phát ngôn viên của Nestlé nói.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

Atari đang tìm kiếm ba lần lợi nhuận của Nestle từ vụ vi phạm bị cáo buộc, cộng với thiệt hại trừng phạt và ba lần.

Trường hợp là Atari Interactive Inc v Nestle SA và các cộng sự, Tòa án khu vực Hoa Kỳ, Quận Northern California, số 17-04803.

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger