Nghệ nhân thiết kế nội thất

Nhà là gì nếu không phải là một phần của một cộng đồng? Đó là một câu hỏi Kiến trúc sư David Baker (DBA) dựa trên San Francisco xem xét mỗi lần nhận hoa hồng. Cho dù đó là một tòa nhà cao ốc đô thị, khu phức hợp nhà phố, hoặc nhà ở giá rẻ, bối cảnh là chìa khóa để chi tiết, thường được thực hiện bởi các nghệ nhân địa phương: một hộp thư bao quanh, một cửa trước đặc biệt, hoặc đồ nội thất vận động hành lang gấp đôi như điêu khắc.

cửa lưới chống muỗi giá rẻ

nghệ nhân thiết kế nội thất

 

Theo bản năng đầu tiên, sự kết hợp giữa người chế tạo / sản xuất có vẻ kỳ quặc, nhưng đó là mối quan hệ đang được xem xét lại. Theo báo cáo của Viện về Tương lai (IFTF), những thay đổi về kinh tế và công nghệ của thập niên qua đang làm thay đổi cách thức các công ty lớn làm việc với các nhà cung cấp. Cuộc suy thoái kinh tế vĩ đại đã khiến nhiều người phải lúng túng trong các cửa hàng nhỏ, và các trang web về thị trường trực tuyến như Etsy - khiến việc bán và đưa công việc trở nên dễ dàng hơn. Khi nhu cầu tăng lên, các công nghệ chế tạo cũng đã mở rộng phạm vi sản phẩm mà các doanh nhân có thể làm.

"10 năm tới sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của các nghệ nhân như là một lực lượng kinh tế", bản báo cáo dự đoán. "Nhiều thợ thủ công mới sẽ là thương gia-craftspeople sản xuất một-of-a-loại hoặc hạn chế chạy các hàng hoá đặc sản cho một ngày càng lớn của khách hàng tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, tùy biến, hoặc ngách."

cửa lưới chống muỗi không ray

Nhà cung cấp Với Lợi ích

Những người thợ thủ công có thể tạo ra những người xây dựng và người mua mà sản xuất hàng loạt không thể? Tính xác thực, cho một điều. Các chi tiết của nghề thủ công kể một câu chuyện thân mật hơn về văn hoá địa phương và sức mạnh của địa điểm. David Elder là điều phối viên tiếp thị tại Michael Imber Architects, một công ty có trụ sở tại San Antonio với cổ điển cong. Ông nói rằng các nhà xây dựng của các cộng đồng đô thị mới muốn các cột đá khắc và đồ sắt mà công ty thiết kế cho các khách hàng tùy ý.

Anh Cả nói: "Chúng tôi nghiên cứu khu vực có ý nghĩa lịch sử và tìm thấy những nghệ nhân có thể sản xuất ra những gì chúng tôi muốn. "Các nhà xây dựng và các nhà phát triển muốn rằng nguyên tố thủ công."

Hỗ trợ các doanh nghiệp sân sau, tuy nhiên được xác định rộng rãi, chắc chắn là trên radar của công chúng. North Prairie Tileworks nằm gần tám tòa nhà đa tầng lớn gần đường mòn Minneapolis. Khi các nhà phát triển trình bày đề xuất của họ, các nhóm hàng xóm yêu cầu họ cam kết sử dụng các sản phẩm địa phương. Roger Mayland, chủ sở hữu công ty ngói nói: Điều đó đã không xảy ra. "Nhưng bây giờ một số tòa nhà đã được làm thành căn hộ, chủ nhà đang đến với chúng tôi để phân biệt không gian của họ."

cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Trong một ngành công nghiệp tập trung vào khả năng chi trả, thủ công không phải lúc nào cũng tốn kém hơn. Khi thiết kế Ohio , tại Mission District của San Francisco, đã sản xuất đồ nội thất cho DBA trong số các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương, "sự cạnh tranh giá cả không thể tin nổi", Brit Epperson, nội thất kiến ​​trúc của DBA dẫn. Đôi khi các nhà phát triển sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các phần chức năng mà đứng trong nghệ thuật. Cô nói: "Khi bạn không phải trả tiền để vận chuyển từ Trung Quốc, bạn có thể trở lại giá trị của sản phẩm và nhận được thứ gì đó đẹp hơn.

Các nhà sản xuất đặc sản địa phương cải tiến và giải quyết vấn đề tốt hơn các đối tác nước ngoài lớn hơn của họ. Theo báo cáo của IFTF, các công ty lớn có thời gian dài hơn để tiếp thị và đầu tư vốn rất nhiều, làm giảm tính sáng tạo: "Tương tác mặt đối mặt tiếp tục là cách tốt nhất để trao đổi ý tưởng và thông tin phức tạp. cho khách hàng của họ có một lợi thế rõ ràng. "

Epperson cũng nghĩ như vậy. "Các nhà sản xuất địa phương có tính linh hoạt hơn theo nhiều cách, bạn có thể làm việc với họ để tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa đặc biệt cho dự án của bạn", cô nói. "Họ dễ dàng liên lạc, bạn có thể đạp xe đến cửa hàng của họ để xem nguyên mẫu có hoạt động hay không và cách giải thích của họ có hương vị địa phương tuyệt vời".

cửa lưới xếp chống muỗi

Họ không thể yêu cầu trực tiếp, nhưng người mua nhận chất lượng đó, nhà thiết kế nội thất Houston, Wendy Mitchell, chủ sở hữu của Thiết kế Thiên niên kỷ, người làm việc với các nhà xây dựng sản xuất trên toàn quốc nói. Cho dù đó là cách nhà mô hình được tổ chức hoặc các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp, người mua đang tìm kiếm các mặt hàng mà họ không thấy ở khắp nơi khác, theo bà, theo dõi với phong trào mua-địa phương nói chung.

"Tôi thích ăn ở các nhà hàng nông trại vì thực phẩm tươi và bạn đang có chất lượng tốt", Mitchell nói. Khi thiết kế nội thất, nó có nghĩa là một số lượng hạn chế của những thứ độc đáo. Khi ông và bà Smith đang đi bộ 15 mô hình vào chiều thứ bảy, cần có một cái gì đó họ nhớ. "

KRDB, một nhà xây dựng đầu cơ Austin , Texas, bao gồm một tính năng xác định trong mỗi dự án, và một cái gì đó làm bằng tay thường phù hợp với dự luật. Nó có thể là một bồn tắm bê tông bao quanh, một khoang nội thất tuỳ chỉnh, hoặc một vật dụng bằng thủy tinh handblown. "Chúng tôi đang cố gắng để đạt mốc $ 150 mỗi foot vuông trên nhà spec và chi nhiều tiền hơn ở phía bên thực hiện, vì vậy chúng tôi sử dụng những thứ trang trí một cách tiết kiệm," chính Chris Krager nói. "Nhưng chúng tôi đang làm hai căn nhà hiện nay ở mức $ 750,000 và biết ai đó đang tìm kiếm trong phạm vi đó sẽ có những kỳ vọng nhất định."

cửa lưới chống muỗi loại nào tốt

Thợ thủ công được làm đầy một khoảng trống mà các nhà cung cấp mà không tồn tại trong suy thoái kinh tế, Mitchell nói: "Mọi thứ đang chuyển Chúng tôi đang ở trong chế độ phục hồi; các nhà xây dựng đang tràn đầy sinh lực, kích thích, và muốn làm những điều mới mẻ.."

Kiểm tra các vùng nước

Phong trào thủ công vẫn chưa có được sức kéo với các nhà chế tạo sản xuất ở vùng ngoại ô. Tuy nhiên, Taylor Morrison hiện đang thử nghiệm một chủ đề liên quan đến căn nhà Made in America ở Houston. Từ thảm đến tủ, tất cả các miếng nội thất đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Mô hình này ra mắt vào tháng 6 tại Grand Vista, một ngôi nhà có giá từ 100.000 đô la đến nửa triệu đô la.

Jim Ellison, phó giám đốc bộ phận kinh doanh và tiếp thị của bộ phận Houston của Taylor Morrison, nói: "Chúng tôi luôn tìm cách để phân biệt mình với các chủ đề có liên quan, và các công việc đang trong tâm trí công chúng. "Cộng đồng lân cận nó phục vụ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, giáo viên, nhân viên cứu hỏa và cựu chiến binh. Chúng tôi quyết định đó là nơi thích hợp để hoàn thành khái niệm này." Cách tiếp cận này không chỉ là một chiến thuật tiếp thị, mà còn là một gợi ý rằng các nhà xây dựng có thể thích ứng trong trò chơi tạo ra địa điểm bằng cách cho phép các nhà sản xuất Mỹ tiếp xúc với du khách khắp thành phố.

cửa lưới chống côn trùng

Khi ngành công nghiệp sản xuất giảm sút, các nhà xây dựng có thể giúp tạo ra các kết nối giữa các doanh nghiệp nhỏ và cơ hội việc làm tại địa phương. Ví dụ: các nhà phát triển ở thành phố New York thường lắp đặt đồ nội thất mô đun của Atlas East ở Newburgh, NY và Lancaster , Pa. trong các mô hình chung cư của họ. "Trong một vài trường hợp, mô hình đã được bán với giường, bàn làm việc và ghế theo yêu cầu của khách hàng," đồng chủ sở hữu Joseph Fratesi nói.

DBA có thể được trước thời gian của nó, nhưng có lẽ không lâu. Trong khi thị trường thủ công hiện nay là nhỏ, đa số người tiêu dùng Mỹ sẽ tham gia vào lĩnh vực này vào năm 2018, theo báo cáo của IFTF.

Epperson có thể theo dõi xu hướng đó. "Đây là một ý tưởng mà chúng ta thường phải bán cho khách hàng của mình, nhưng bây giờ họ đang đẩy theo hướng đó bởi vì họ nhìn thấy giá trị gia tăng khi sử dụng những thứ thủ công địa phương", cô nói. "Đó là về bản sắc của dự án, thêm vào câu chuyện và thu hút mọi người để họ thuê hoặc mua trong tòa nhà của bạn."

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây cũng là một câu chuyện về sự sáng tạo, về công việc và sở hữu trí tuệ, và về cách thức hợp tác sẽ phát triển trong tương lai. Epperson nói: "Tòa nhà là về con người và các cộng đồng bao quanh họ, và sự kết hợp của những hiệp lực đó. "Điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi."

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger