Ngôi nhà phố trung tâm denver pha trộn thiết kế sáng tạo

Nhà ở công nghiệp gác xép đã được trên các cạnh cắt của thiết kế cho cư dân đô thị hông. Đối với nhiều người, một loft thoáng mát là một thuốc giải độc cho các hình chữ nhật xếp chồng lên nhau của căn hộ hoặc khả năng dự đoán của nội thất ngoại ô nhạt nhẽo. Nhưng khi phải đối mặt với một mảnh đất duy nhất trong khoảng cách đi bộ của trung tâm thành phố Denver , kiến ​​trúc sư / nhà phát triển Bill Moore, của Sprocket Design-Build, đã có linh cảm rằng gác xép có thể mất độ bóng của họ. Ông có một cái gì đó giống như ở nhà, một loạt các đơn vị có cửa trước trên đường phố và không gian nội thất rộng rãi có thể được đóng lại. Bạn có thể nói sắc sảo, phù hợp với quá khứ công nghiệp của khu phố, nhưng văn minh — một căn nhà phố về phía trước.
Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

pha trộn thiết kế sáng tạo


Tại Boulder Street Townhomes, mục tiêu là để đạt được một mức giá tầm trung - mà không tốn quá nhiều tiền, hãy nghĩ ra một thiết kế có thể tạo ra tiếng vang. Sau khi tất cả, đây là dự án đầu tiên của loại hình này trong khu phố. Một trong những khu vực lâu đời nhất của Denver, các bungalow nằm rải rác của nó đã từng là nơi cư trú đầu tiên của những người nhập cư Scotland, sau đó là người Ý, và gần đây hơn là người Latin. Moore nghĩ rằng đó là một trong những phần thú vị nhất của thị trấn. "Địa hình rất đa dạng, và có quang cảnh thành phố và núi," ông giải thích. "Việc phân vùng cũng khác nhau, do đó, có rất nhiều cơ hội cho các dự án kết hợp cuộc sống gia đình và công việc."

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

Sáu ngôi nhà ba tầng nằm trên khu đất rộng 6.250 foot vuông, mỗi ngôi nhà có một nhà để xe một ô tô, hai phòng ngủ và ba phòng tắm rưỡi. Ở phía sau là 10-foot-by-20-foot bãi truy cập bởi các phòng ngủ tầng trệt hoặc nghiên cứu. Thiếu một con hẻm, tuy nhiên, có nghĩa là các nhà để xe phải chiếm không gian bên cạnh cửa trước, và việc thành phố chấp thuận cắt giảm lề đường là khó khăn hơn so với Moore tưởng tượng. Giải pháp của ông là để tải các nhà để xe theo cặp mà chia sẻ một đường lái xe, do đó làm giảm số lượng cắt giảm. Các bức tường gạch thấp và lối vào lõm giúp sửa căn cước cho mỗi nơi ở.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Chiến lược của Moore về các dự án mang tính đầu cơ là đưa ra một kế hoạch sàn khả thi, tạo ra một số khối lượng thú vị, và sau đó chọn một hoặc hai yếu tố chi tiết. Mỗi đơn vị có một không gian hai tầng cao vút và trần nhà cao 14 feet, nhưng đó là bức tường lửa rực rỡ. Kiến trúc sư sử dụng các loại gỗ khác nhau (anh đào, cây phong, hoặc quả óc chó), tường khô được sơn màu nhấn và kính mờ để che chắn bức tường lò sưởi hai tầng, nơi có cầu thang bên trong. Bên ngoài, một mặt tiền snazzy kết hợp các vật liệu thông thường - gạch sắc nét và vữa trát vữa xi măng - với các tấm nhựa phenolic gỗ dán gỗ đỏ thẫm, một sản phẩm của Tây Ban Nha.

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi nào tốt

Moore dường như đã đạt được đúng thiết kế lưu ý. Mặc dù chi phí khó khăn lên đến 130 đô la mỗi foot vuông, cao hơn một chút so với dự kiến, các nhà phố cũng được bán với số tiền nhiều hơn dự kiến. Dự án được bán hết hai tháng trước khi công trình được hoàn thành cách đây một năm. “Nếu chúng tôi có thêm ba tòa nhà nữa,” Moore nói, “chúng tôi có thể đã bán chúng cùng một lúc.”

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger