Nhà đẹp khi kết hợp với rèm mái hiên

Hãy đi bộ xuống các con phố của bất kỳ khu phố lịch sử nào và thật dễ dàng để thấy được sức quyến rũ của một mái hiên lớn. Mỗi thể loại của kiến ​​trúc có cách độc đáo riêng của mình để kỷ niệm khu bảo tồn này mời liên kết nhà với môi trường xung quanh của cuộc sống ngoài trời. Đáng buồn thay, một mái hiên quyến rũ thường sẽ bị bỏ trống trong mùa muỗi vì các chủ nhà không muốn tiêu diệt nhân vật đáng yêu của mình bằng việc kiểm tra thường xuyên. 

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi rẻ nhất hà nội

nhà đẹp với rèm mái hiên

“Đây chính xác là tình thế tiến thoái lưỡng nan mà chúng ta phải đối mặt,” Kurt Jordan của Mosquito Curtains nói, “Tôi đã không tiêu tốn hàng ngàn đô la để phá hủy mái hiên của chúng tôi với những gì tôi coi là một vết mắt vĩnh viễn. Tuy nhiên, xem con cái của bạn phục vụ như là khóa học chính là đủ để làm cho sôi máu của bạn. ”Các Jordans đã được đưa vào hành động và thực hiện, những gì đã trở thành, nguyên mẫu đầu tiên của một sản phẩm hoàn toàn mới; một tấm rèm muỗi dễ dàng tháo ra và được tự do ra hiên. ” 

Trong một vài mùa giải tiếp theo, Jordans nhận được nhiều lời khen ngợi trên những tấm rèm cuốn mà nhiều người hàng xóm cho rằng chỉ đơn thuần là trang trí. “Chúng tôi tiếp tục thử nghiệm với nhiều loại vải khác nhau và kỹ thuật treo bao gồm băng Velcro® và theo dõi được sử dụng cho rèm che riêng tư của bệnh viện. Bây giờ, chúng tôi có thể cung cấp rèm cửa liền mạch lên đến 12 'cao cho hầu như bất kỳ chiều dài và hình dạng. ”

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi giá bao nhiêu

“Thật đáng ngạc nhiên, chúng tôi bán nhiều rèm hơn ở phía bắc Ohio hơn nam,” Jordan nói. "Rõ ràng, những người ở phía bắc đặt một phí bảo hiểm trên tận hưởng một mùa ấm ngắn hơn và cũng phải chịu đựng những con ruồi đen. Ngoài ra, các chủ nhà với các hạn chế giao ước để sàng lọc vĩnh viễn là việc tìm kiếm Rèm Mosquito là lựa chọn duy nhất được phép của họ. ” 

Polyester bền, dệt kim và được xử lý nhiệt rất dễ chăm sóc và có ba màu trung tính: trắng, ngà và đen. Rèm Mosquito thoáng mát là máy có thể giặt và được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với hầu hết các mái hiên, gazebo hoặc dưới các cấu hình sàn. Rèm được giao trong 2-5 ngày làm việc và tự lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng chỉ sử dụng dụng cụ gia đình. 

“Một mái hiên phía trước giống như một đôi cánh tay dang rộng mời du khách vào trung tâm ngôi nhà của bạn,” Jordan nói. “Chúng tôi có thể tận hưởng hiên nhà của chúng tôi nhiều hơn nữa trong mùa ấm áp và vẫn còn có một mái hiên mở cũ tốt trong những tháng lạnh hơn. Rèm muỗi cung cấp một nơi tôn nghiêm dễ chịu cho bạn bè và gia đình. ”

Xem thêm >> cửa lưới chống muỗi xếp

Gọi ngay 0941200492
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay
Messenger